Lều cắm trại gia đình Arpenaz 5.2 | 5 người

8330635

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho 5 người đi cắm trại gia đình muốn tìm lều có 2 buồng: một buồng cho 2 người ngủ và một buồng cho 3 người ngủ.
Lều cho 5 người 2 buồng ngủ (2 và 3 người), dễ lắp dựng, có buồng sinh hoạt lớn có tấm trải và có vòm bảo vệ.

Lợi ích
Sức chứaDiện tích sinh hoạt lớn 5 m2 có tấm trải. Buồng 210 x 210 cm và 140 x 210 cm.
Dễ tháo lắpDựng lều đơn giản: các cọc được đánh dấu bằng mã màu.
Giảm nhiệtVòm phủ thông hơi trên không gian sinh hoạt. Lưới chống muỗi phía trước.
Độ ngăn sáng
Độ bềnChịu được sức gió tối đa 50 km/g (Cấp 6): được kiểm tra khí động trên trục xoay
Dễ vận chuyểnQuai đeo Túi đựng 58 X 30 x 30 cm 52 lít Trọng lượng: 16 kg
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m² (mưa nhiệt đới) và trên thực tế.
Bảo Hành2 năm. Sửa chữa: Tất cả lều đều có thể được sửa chữa tại Workshop của cửa hàng Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Diện tích sinh hoạt
Diện tích sinh hoạt 5 m² được trang bị tấm trải chuẩn bị đồ ăn uống có thể được kéo căng ra phần cửa ra vào. Mái che phía trước lều được thiết kế bảo vệ để bạn có thể mở cửa lều ngay cả khi trời mưa. 2 cửa sổ lớn có màn, 1 màn chống muỗi lớn ở cửa lều. Có các túi bên ngoài buồng ngủ. Dây phơi đồ phía trên cửa sổ.
2
Lắp dựng/gấp gọn
3 cọc luồn vào các ống và gia cố bằng chốt trên nền tấm trải
3
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ có chỉ số UPF 30 lọc được tia cực tím. Xin lưu ý: lượng tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính.
4
Thông gió
Phần diện tích sinh hoạt có tấm bạt phủ phía trên giúp thông hơi và hạn chế hơi ẩm. Cửa lớn phía trước có lưới chống muỗi.
5
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động với trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Lều được dựng đúng cách, tất cả dây giằng được cột đúng vị trí thì lều sẽ chịu được tốc độ gió lên tới 50 km/g, được đo gần mặt đất (cấp ).
6
Chống thấm
Giống như tất cả lều của Quechua, đặc tính chống thấm được tập trung nghiên cứu kiểm tra trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều được kiểm nghiệm dưới tác động của 200 lít nước/giờ/m²!) và kiểm nghiệm trên thực tế. -- Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU 2000mm -- Đường may đều được trám kín bằng băng liên kết nhiệt -tấm trải bằng polyethylene 140 g/m2 có lớp độ bền 5000 mm.
7
Cọc, cọc buộc lều
Cọc: Cọc hoàn toàn bằng sợi thủy tinh đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng kép để đảm bảo độ bền chống gãy tuyệt vời. Cọc buộc lều: Độ bền xoắn rất tốt (bằng thép dày 6 mm).
8
Kích thước và trọng lượng, kích thước khi xếp lại
Buồng ngủ 210 x 210 cm và 140 x 210 cm. Không gian sinh hoạt hơn 5 m² + vòm che. Túi đựng: 58 cm / 30 cm / 30 cm. Trọng lượng: 16 kg
9
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng). Nếu có sự cố, hãy mang lều của bạn đến kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất.
10
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, ba lô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
SỐ NGƯỜI5 NGƯỜI

KIỂU DỰNGCỌC

BUỒNG NGỦ2

TRỌNG LƯỢNG16 kg

THÊM CHỖKHÔNG
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Sào : 100.0% Sợi thuỷ tinh Vải bên ngoài : 85.0% Polyester (PES), Vải bên ngoài : 15.0% Polyurethan (PU) Lều bên trong : 100.0% Polyester (PES) Bạt trải lót lều : 100.0% Polyethylen Túi xách : 85.0% Polyester (PES), Túi xách : 15.0% Polyurethan (PU)

Thử nghiệm sản phẩm
Khả năng chống thấm của lều QUECHUA được kiểm nghiệm trên toàn bộ lều dưới áp lực 200 L nước/g/m2 (lượng mưa 200mm/giờ) trong 4 giờ. Kiểm nghiệm cột nước (=mm schmerber) chỉ đo độ chống thấm của vải lều. Kiểm nghiệm cho thấy có thể ngăn nước không thấm qua đường may, vạt lều, khe hở, khóa kéo... Sức chịu gió: Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động trên trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Được kiểm nghiệm trong điều kiện thực tế.

Bảo Quản
BẢO QUẢN – sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, bảo quản lều chỉ sau khi khô hoàn toàn để ngăn ngừa mùi và mốc.

Bảo dưỡng
1 VỆ SINH: vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt nếu có). Để khô hoàn toàn trước khi bảo quản. 2 VẾT NHỰA CÂY: rất khó để loại bỏ: một khi đã khô hoàn toàn, cào nhẹ vết nhựa cây. Chà bằng viên đá lạnh ở phần mặt dưới sẽ làm cho nhựa giòn hơn, dễ bong ra. 3 BẢO QUẢN: sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, không được cất lều nếu lều chưa khô hoàn toàn để tránh bị mốc hoặc có mùi.
    Hiển thị kết quả cho