Áo khoác vải dầu đi thuyền cho Nam - Xanh dương

8330274

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho dành cho người đi thuyền gần bờ không thường xuyên. 3 đến 4 buổi đi thuyền trong năm, trong thời tiết mưa vừa phải.
Bạn không còn phải đắn đo về giá cả và chất lượng giữa áo khoác vải dầu loại tốt và loại thường: vì với áo khoác Navistan, bạn được cả hai.

Lợi ích
Chống thấm nước2 giờ trong mưa nhẹ (> 4000 mm). Đường may được ép kín, chống thấm nước
Chống nước mặnKhóa kéo bằng nhựa.
Thoát mồ hôiVải rất thoáng (Chỉ số RET < 12)
Số túi áoTúi trong, mũ trùm điều chỉnh được và lớp lưới lót.
Độ cản gióMặt vải ngoài bảo vệ cơ thể trong khí trời lạnh.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
CHỐNG THẤM NƯỚC
- Vải phủ dầu - >4000 mm áp lực nước. - Đường may được ép kín hoàn toàn. - Mũ trùm điều chỉnh được hai chiều. - Bo tay áo điều chỉnh được bằng dải băng dán. - Đường mở giữa có vạt trong có rãnh thoát nước giúp chống thấm tối ưu. - Đã được kiểm tra dưới vòi sen mô phỏng trời mưa vừa phải (100 lít nước/giờ/mét vuông) trong 3 giờ
2
ĐỘ THOÁNG KHÍ
Chỉ số RET
3
CHỊU MÀI MÒN
- Dây khóa kéo giữa chịu được ôxy hóa từ muối.
4
CÁCH KHÔI PHỤC KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM NƯỚC CỦA ÁO KHOÁC bước 1: trước khi giặt
Khóa tất cả dây khóa và vạt và gỡ mọi bộ phận của áo không giặt được. Ngoài ra, nhớ nới lỏng dây buộc và các bộ phận co giãn và lấy hết vật dụng trong túi ra. Sau đó lộn bề trong ra ngoài để giặt.
5
CÁCH KHÔI PHỤC KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM NƯỚC CỦA ÁO KHOÁC bước 2: giặt
Có thể giặt áo khoác ở chế độ tổng hợp, nhiệt độ nước 30° hoặc 40°C bằng bột giặt thông thường. Không được dùng chất làm mềm vải, chất này có thể làm hỏng hiệu quả hiện có của áo. Không được tẩy. Ngoài ra, không được xoắn áo khoác quá mức khi đặt vào máy giặt, không nên làm máy giặt quá tải. Lưu ý quan trọng: chọn chế độ vắt cực khô hoặc vắt hai lần để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt.
6
CÁCH KHÔI PHỤC KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM NƯỚC CỦA ÁO KHOÁC bước 3: làm khô
Làm khô là giai đoạn rất quan trọng để khôi phục tính năng chống thấm nước. Bạn nên vuốt phẳng áo khoác, treo lên giá phơi sau đó để áo khô ngoài trời. Lưu ý: không bao giờ được làm khô áo khoác bằng cách đặt trực tiếp trên máy sưởi. Sau đó đặt áo vào máy sấy, mở chế độ sấy tổng hợp ngắn, tức từ 10 đến 15 phút trước khi trở bề lại. Lưu ý: không được làm khô áo quá mức.
7
CÁCH KHÔI PHỤC KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM NƯỚC CỦA ÁO KHOÁC
Mặc dù bạn đã thực hiện các bước giặt và vắt cực khô sau đó sấy nhẹ bằng máy, áo khoác không còn nhiễu nước, khôi phục chống thấm áo khoác bằng nước xịt hoặc bột giặt chống thấm có bán trong các cửa hàng Decathlon.
8
Điểm số phục vụ việc so sánh tác động môi trường của các sản phẩm
Tác động môi trường của sản phẩm được tính toán theo toàn bộ vòng đời bằng các chỉ số khác nhau. Điểm số tổng quát (ABCDE) nằm trên sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng xác định những sản phẩm thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh các sản phẩm cùng loại với nhau (áo thun, quần dài, ba-lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng chế độ dán nhãn bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Mùa:Mùa hè

Thích hợp cho:Thời tiết hay thay đổi

Tần suất:Thỉnh thoảng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyamit Lớp vải lót chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Novadry tái tạo điều kiện mưa bão trong máy giả lập thời tiết. Trong những điều kiện này, sau 4 giờ chịu mưa lớn ở mức 100 lít/giờ/mét vuông, áo khoác vẫn giữ cho người mặc được khô ráo. Để bạn dễ hình dung, kỷ lục thế giới về trận mưa 4,5 giờ là 174 lít/giờ/mét vuông tại Mỹ, từ năm 1942 đến nay (Cơ quan Khí tượng thủy văn quốc gia - USDC), và cơn mưa trung bình ở Paris chỉ đạt 2 lít/giờ/mét vuông (www.Paris.fr).

Bảo Quản
Bảo quản nơi khô ráo, nhưng không được để quần áo có nhãn NOVADRY® trên nguồn nhiệt như máy phát điện, vì có thể làm hư màng hoặc lớp áo thông khí.

Bảo dưỡng
Giặt máy ở nhiệt độ 30°C. Lộn bề trong ra ngoài và khóa dải băng dính lại. Chọn chế độ giặt ngâm và vắt nhẹ. Phơi trên sào dây nếu được. Thỉnh thoảng sấy nhẹ bằng máy trong thời gian ngắn để khôi phục tính năng chống thấm. Để khôi phục tính năng chống thấm, người mặc cũng có thể ủi mặt vải ở nhiệt độ tối đa 140°C hoặc dùng chai xịt khôi phục chống thấm Tribord.
    Hiển thị kết quả cho