Giày đi bộ Actiwalk 100 cho trẻ em - xám/ hồng

8330113

NEWFEEL

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ đàn hồiNhiều rãnh uốn cong ở đế giày giúp đàn hồi tốt.
Trọng lượng nhẹTrọng lượng nhẹ đảm bảo thoải mái tự do vận động: 136g với cỡ 1.
Dễ mặcTrẻ có thể tự mình buộc giày nhờ miếng dán giày đôi.
Độ ổn địnhMiếng đệm lót giày tiện lợi giữ chân và gót cố định.
Dễ duy trìDễ dàng dùng mút vệ sinh phần chất liệu tổng hợp của giày.
Thông tin kỹ thuật

1
Có thể mang giày đi bộ fitness để chơi thể thao ở trường không?
Loại giày thể thao dành riêng cho đi bộ fitness đáp ứng các yêu cầu về thể thao học đường:đế không để lại dấu giày để chơi trong nhà thi đấu, mềm dẻo, trọng lượng nhẹ, độ bám tốt và nâng đỡ chân.
2
Có thể sử dụng tấm lót giày chỉnh hình cho giày đi bộ fitness trẻ em không?
Khi sử dụng tấm lót giày chỉnh hình, chọn lớn hơn một cỡ hoặc tháo tấm lót giày ra khỏi giày - loại giày này có tấm lót giày tháo rời!
3
Nâng đỡ phần gót cho giày trẻ em Newfeel
Để nâng đỡ chân tốt hơn cho giày, tất cả giày trẻ em Newfeel đều có miếng đệm lót giày chất lượng cao được thiết kế đặc biệt.
4
Có nên chọn cỡ giày lớn hơn một cỡ để trẻ có thể mang lâu hơn không?
Không! Nếu giày quá lớn, chân của trẻ sẽ không được nâng đỡ, nhất là ở phần gót. Do đó, chân có thể trượt qua hai bên và lúc đó giày không còn ôm trọn chân nữa. Trẻ có nguy cơ bị đổi dáng đi tự nhiên, dồn lực lên phần đầu gối, mông và lưng để bù trừ cho sự mất cân bằng này. Tuy nhiên, chân trẻ không nên được giữ cố định quá chật trong giày. Phải đảm bảo khoảng cách 6mm giữa phần đầu bàn chân và phần mũi giày.
5
Cách kiểm tra cỡ giày thích hợp cho trẻ?
Trước tiên cần đặt bàn chân lên phần mũi giày. Sau đó bạn cần ấn lòng bàn tay xuống phần trước của chân trẻ để đảm bảo các ngón chân không bị cong lên.Thử cố định ngón tay của bạn xuống phần sau của giày, phía sau gót (ngay phần đáy giày) để xem có đủ khoảng cách (6 mm) không.Nếu ngón tay không dày thì độ dày đầu ngón tay sẽ vào khoảng 10 mm. Nếu có thể ép ngón tay vào mà có cảm giác khít thì đó là cỡ phù hợp!Để biết thêm thông tin, xin truy cập:www.newfeel.com
6
Có nên chọn giày có độ vòm cao không?
Không! 90% trẻ em được sinh ra có đôi chân khỏe mạnh.Trẻ không có bàn chân dẹt, vì chân là bắp thịt! Bàn chân phát triển phần cơ và có độ cong (vòm) khi lớn lên.Tăng độ vòm giống như thêm một chi giả! Khi tháo giày (chân trần hoặc giày không có độ vòm), cơ thể cố gắng bù đắp sự mất cân bằng, có thể gây đau lưng. Để biết thêm thông tin, xin truy cập: www.newfeel.com
7
Tôi có con nhỏ mang rất hay hư - làm thế nào để chọn đôi giày bền nhất?
Trẻ có khuynh hướng sử dụng phần mũi giày nhiều hơn.Đặc biệt lưu ý đến phần đế.Chất liệu bền tự nhiên như cao su sẽ sử dụng được lâu hơn. Phần đế bao bọc bàn chân và nâng chân cũng có tác dụng như phần giảm sốc. Đối với phần mặt giày, da đảm bảo độ bền và chất liệu gia cố được thiết kế đặc biệt giúp ngăn mài mòn sớm. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.newfeel.com.
8
Kiểm nghiệm sản phẩm trong thực tế
Trước khi đưa ra thị trường, tất cả giày trẻ em Newfeel đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm trong các điều kiện giống như những gì trẻ sẽ gặp khi sử dụng, cả trong nhà lẫn ngoài trời. Các kiểm nghiệm này giúp chúng tôi cải thiện và thông qua chất lượng giày.
9
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Newfeel tiến hành kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm trên tất cả giày đi bộ fitness để thông qua đặc tính và lợi ích của giày.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 60.0% Polyurethan (PU), Phần trên của : 40.0% Polyester (PES) Viền : 100.0% Polyester (PES) Phần đế : 100.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA)

Reviews