Quần dài chơi golf Smar'tee cho nữ - Hồng

8329622

INESIS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho nữ chơi golf suốt năm.
Bạn sẽ yêu thích quần bằng cotton elastane nhờ thoải mái hơn khi chơi!

Lợi ích
Dễ cử độngkiểu may và chất liệu vải giúp thoải mái chơi và thực hiện những cú vung gậy.
Độ bềnquần dài của bạn sẽ không bị ảnh hưởng sau nhiều lần giặt, sau nhiều buổi chơi.
Thông tin kỹ thuật

1
Thiết kế sản phẩm Inesis
Chúng tôi thiết kế sản phẩm giúp bạn cảm thấy thoải mái, bất kể khi bạn thực hiện cú vung gậy hoặc trình độ chơi của bạn. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
2
Lịch sử sản phẩm
Quần dài SMAR'TEE bằng chất liệu cotton elastane mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho tập luyện và tiếp tục hoàn thành 18 lỗ đầu tiên. Được thiết kế chủ yếu trên cỡ "Vừa", chất liệu co giãn giúp bạn di chuyển thoải mái.
3
Chi tiết tạo nên sự khác biệt
Chất liệu vải bằng cotton elastane được lựa chọn sau một loạt các kiểm nghiệm tương đối vô cùng tỉ mỉ. Sản phẩm kết hợp sự thoải mái, vừa vặn và phong cách vào chung trong cùng một kiểu quần dài dễ bảo quản. 5 đai luồn nịt có thể vừa với dây thắt lưng rộng 4 cm.
4
Thử với ma-nơ-canh
Cỡ 12 được thiết kế vừa với người nữ có chiều cao 1,69 m.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 97.0% Coton, Vải chính : 3.0% Spandex Túi : 65.0% Polyester (PES), Túi : 35.0% Coton

Thử nghiệm
Chúng tôi dựa theo ý kiến của người chơi golf nữ để đánh giá và duyệt sản phẩm. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá và xếp hạng của khách hàng dành cho sản phẩm của mình và dựa vào đó để tiến hành sản xuất. Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm quần dài SMAR'TEE bên dưới và nếu bạn cảm thấy thích, hãy tham gia giúp cải thiện thêm sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm quần dài này đã được kiểm nghiệm khi giặt và phơi khô liên tục để đảm bảo khả năng không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này do một phòng thí nghiệm độc lập tiến hành thường xuyên nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng trong suốt quá trình sản xuất. Dù quần dài này đã được kiểm nghiệm nhưng nếu bạn không hài lòng về chất lượng, vui lòng để lại nhận xét và chúng tôi sẽ dành thời gian liên lạc lại với bạn để cùng trao đổi về điều đó!

Bảo dưỡng
Giặt quần dài ở 30°C. Có thể sấy bằng máy, nhưng chúng tôi đề xuất phơi khô tự nhiên, bởi vì phơi khô tự nhiên không những tốt cho môi trường, tiết kiệm năng lượng mà còn tăng tuổi thọ sản phẩm và độ bền màu. Là ở nhiệt độ ấm. Có thể bạn bị lôi cuốn bởi một số quần dài nhiều màu sắc, nhưng hãy nhớ rằng không nên để chung đồ có màu sáng và màu tối khi giặt.
    Hiển thị kết quả cho