Bộ đồ lướt sóng bằng cao su tổng hợp 2/2 mm 100 cho nam - Xanh dương

8329498

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người lướt sóng và lướt ván không thường xuyên trong vùng nước có nhiệt độ trong khoảng 17°C và 22°C. Độ dài buổi tập: đến 1 giờ.
Bộ đồ lướt sóng toàn thân cho nam còn giúp giữ ấm cho cánh tay và chân trong suốt thời gian hoạt động thể thao dưới nước.

Lợi ích
Dễ mặcKhóa kéo trên lưng, giúp dễ mặc vào hơn. Khóa kéo dài.
Dễ cử độngHình dáng giúp tối ưu cử động xoay cánh tay khi rẽ nước. Đường may co giãn.
Chống thấm nướcCao su tổng hợp 2 mmRãnh khóa nằm phía dướiCổ áo điều chỉnh đượcCần phải vừa vặn
Giới hạn kích ứngCổ chống thấm điều chỉnh được. Không có đường may dưới cánh tay. Đầu gối có đệm.
Khô nhanhLớp lót bằng vải tổng hợp.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chọn bộ đồ lặn phù hợp (Phần 1)
Tiêu chí đầu tiên khi chọn một bộ đồ lặn lướt sóng là nhiệt độ nước. Nhiệt độ nước thay đổi theo địa điểm và thời điểm trong năm. Hãy đảm bảo rằng nhiệt độ nước tại khu vực của bạn phù hợp với phạm vi nhiệt độ theo đề xuất: Nước ấm trên 20°C. Nhiệt độ nước trong khoảng từ 17 đến 22°C. Nước lạnh trong khoảng từ 12 đến 17°C. Nước rất lạnh trong khoảng từ 7 đến 12°C. Truy cập trang seatemperature.org để tìm hiểu nhiệt độ tại khu vực của bạn.
2
Cách chọn bộ đồ lặn phù hợp (Phần 2)
Tiêu chí thứ 2 cần xem xét là độ dài buổi tập. Nếu buổi tập dưới một giờ, các mẫu 100 là phù hợp. Đến 2 giờ, chọn các mẫu 500 và đến 3 giờ, chọn các mẫu 900. So với các mẫu 100, mẫu 500 sẽ ấm hơn (kín nước hơn) và có hiệu quả hơn trong việc giảm mệt mỏi (cử động tự do hơn) và chống ngứa. Điều này cũng tương tự khi so sánh mẫu 900 với các mẫu 500. Ghi chú: các mẫu 900 dễ mặc vào hơn.
3
Chọn đúng kích cỡ
Để khai thác tối đa các tính năng của bộ đồ lặn, bạn nên chọn đúng kích cỡ. Bộ đồ lặn lướt sóng cần phải thật vừa khít và không nhìn thấy nếp gấp nào.Khi khô, điều bình thường là người mặc có cảm giác quá chật, cảm giác khó chịu này sẽ nhanh chóng biến mất khi xuống nước. Nếu chọn bộ đồ lặn quá lớn, nếp gấp sẽ xất hiện, bạn sẽ bị kích ứng da và tính năng cách nhiệt sẽ giảm sút (khi xuống nước). Hãy thử trước khi mua!
4
Cao su tổng hợp hoạt động như thế nào?
Khi giữ một lớp nước mỏng quanh cơ thể, bộ đồ lặn lướt sóng bằng cao su tổng hợp phát huy hiệu quả bằng hai cách: 1. Lớp nước giữ lại sẽ dần ấm lên, 2. Độ truyền nhiệt từ cơ thể sẽ giảm xuống. Bộ đồ lặn lướt sóng và lớp nước mỏng bao quanh sẽ tại nên một lớp cách nhiệt.
5
Chất liệu
Bộ đồ lặn lướt sóng Tribord 100 2/2 này được làm từ cao su tổng hợp nguyên chất để đảm bảo đặc tính cách nhiệt còn tốt hơn. Lớp cao su tổng hợp được lót bằng lớp vải polyester để tăng khả năng chóng mài mòn. Độ dày lớp cao su tổng hợp: 2 mm. Cao su tổng hợp (neoprene) là một loại mút đàn hồi polychloroprene cấu trúc đóng, có các bong bóng giữ nitơ bên trong có tính cách nhiệt. Chúng tôi kiểrm tra và đảm bảo chất lượng cách nhiệt của các chất liệu cao su tổng hợp của chúng tôi.
6
Cổ
Bề mặt hoàn thiện của cổ áo được thiết kế chống kích ứng da. Tùy theo độ nhạy cảm của người mặc, có thể mặc một áo chống tia cực tím dưới bộ đồ lặn lướt sóng để giảm rủi ro kích ứng da. Chúng tôi cũng đều xuất thoa một lớp mỡ (ví dụ Vaseline) ở các khu vực cọ sát (cổ, nách, đầu gối) nếu mặc bộ đồ lặn lướt sóng này trong thời gian dài. Hãy đảm bảo rãnh khóa nằm trong bộ đồ lặn lướt sóng để hạn chế rủi ro kích ứng giữa khóa và cổ.
7
Dây buộc
Khóa kéo và dây buộc được kiểm tra trong phòng thí nghiệm để đảm bảo tuổi thọ tối ưu khả năng chống nước muối tốt. Chúng tôi đặt khóa kéo phía sau lưng bộ đồ lặn để giúp tăng cường sự thoải máy trong thời gian chơi các môn thể theo dưới nước (khi nằm sấp để rẽ nước).
8
Thiết kế hạn chế cọ xát
Chúng tôi thiết kế sản phẩm này không có đường may phía dưới cánh tay để tránh kích ứng da do cử động rẽ nước lập đi lập lại trong các môn thể thao dưới nước.
9
Giữ ấm được lâu hơn nhờ phụ kiện cách nhiệt! Mỗi phạm vi nhiệt độ có trang phục riêng...
Khi ở dưới nước, chúng ta tổn thất hơn một nửa nhiệt độ cơ thể thông qua các chi (chân, tay, đầu). Vì thế, đây là các phụ kiện được đề xuất: - trong nước ấm và vừa (>17°C) => giày cổ thấp bằng cao su tổng hợp. - trong nước lạnh (12 - 17°C): Giày cổ cao và găng tay. - trong nước rất lạnh (7 - 12°C): Giày cổ cao, găng tay, nón và mũ trùm đầu... Tìm hiểu thêm về toàn bộ dòng phụ kiện bằng cao su tổng hợp tại decathlon.fr
10
Bộ đồ lặn dành cho nhiều môn thể thao dưới nước
Sản phẩm đồ lặn của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người lướt sóng. Thiết kế sản phẩm cũng phù hợp với các môn thể thao dưới nước khác như bơi lội, lướt ván diều, lướt ván buồm, lướt ván cano kéo, trượt ván nước, lướt ván chèo hoặc SUP (lướt ván chèo đứng).
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Thảm moouse : 90.0% Cao su - Cloropren - Neopren, Thảm moouse : 10.0% Polyamit

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi khô ráo. Tránh các nguồn nhiệt. Để kéo dài tuổi thọ của đồ lặn, không để ngoài ánh nắng mặt trời. Không nên giặt máy.

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch, không giặt máy, không để ngoài nắng trực tiếp vì ánh nắng mặt trời khiến cao su tổng hợp mau lão hóa.
    Hiển thị kết quả cho