Kính râm loại 4 Teen 500 cho trẻ 7-10 tuổi - Trắng

8329394

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên, tùy thuộc vào kích cỡ khuôn mặt, chơi đùa ngoài trời trong thời tiết nắng nóng.
Kính râm TEEN 500 tạo độ che phủ tốt. Có dây đeo điều chỉnh đàn hồi đảm bảo giữ chắc. Sản phẩm bảo vệ chống tia cực tím ở mức cao nhất cho đôi mắt dễ tổn thương của trẻ!

Lợi ích
Chống nắngTròng kính loại 4-100% chống tia UV: lý tưởng ở trên cao hoặc thời tiết nắng
Độ ổn địnhDây đeo qua đầu đàn hồi đảm bảo giữ chắc kính.
Độ bềnKính râm làm từ chất liệu mềm dẻo: giảm nguy cơ vỡ.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
TRÒNG KÍNH
Loại 4: cho phép 3% đến 8 % lượng ánh sáng xuyên qua (bảo vệ trong thời tiết nắng - Tiêu chuẩn: ISO 12312-1) bảo vệ chống tia cực tím 100% Chống ánh sáng xanh: lọc trên 90% lượng ánh sáng xanh có hại có thể khiến mắt mệt mỏi và mất thị lực Chất liệu: polycarbonate chống va đập
2
GỌNG
Chất liệu gọng: TR90/Cao su Chất liệu miếng đệm mũi: TR90 Chất liệu gọng bên tai: TR90/Cao su Chất liệu đầu gọng bên tai: TR90/Cao su Kích cỡ: phù hợp cho trẻ 7 đến 10 tuổi, tùy thuộc vào kích cỡ mặt Đầu gọng bên tai xuyên lỗ: tương thích với dây có đầu móc vòng đảm bảo giữ chắc tối đa.
3
DÂY ĐEO
Polyester và nhựa Cơ chế khóa dễ điều chỉnh.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Gọng kính : 80.0% Polyamit 12, Gọng kính : 15.0% Cao su - dẻo nhiệt, Gọng kính : 5.0% Thép không rỉ Ống kính : 100.0% Polycarbonat (PC)

Thử nghiệm
Sản phẩm kính râm này tuân thủ tiêu chuẩn: ISO 12312-1

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả các sản phẩm thể thao của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của DECATHLON và trong điều kiện sử dụng thực tế đúng mục đích thiết kế. Đội ngũ phát triển, quản lý sản phẩm, kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm kính râm thể thao của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với điều kiện sử dụng thực tế.

Bảo Quản
Chất lượng tầm nhìn của trẻ phụ thuộc vào việc sử dụng và bảo quản kính đúng cách. Hộp đựng không chỉ để khoe! Khi để trong hộp, kính sẽ được bảo vệ tránh trầy xước, va đập và ép vỡ.

Bảo dưỡng
Lau sạch tròng kính bằng phụ kiện thích hợp: khăn giấy ướt, vải sợi nhân tạo hoặc dụng cụ lau tròng kính (dòng phụ kiện ORAO). Tránh sử dụng khăn giấy khô, vải chứa silicon hoặc giấy lụa mà có thể làm xước tròng kính của bạn. Hóa chất tẩy rửa gia dụng, thuốc tẩy uế, axeton cũng có thể làm hỏng tròng kính và lớp xử lý bề mặt của kính. Nếu tròng kính bị bắn bẩn, không được lau khô: trước tiên hãy rửa bằng nước sạch.
    Hiển thị kết quả cho