Kính râm đi bộ tập thể dục Walking 100 loại 3 - Xám

8329069

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho đi bộ tập thể dục không thường xuyên trong trời nắng gắt. Kính râm thể thao loại 3 - Bảo vệ chống tia cực tím ở mức độ cao nhất.
Với thiết kế vượt thời gian và tròng kính oval, sản phẩm kính râm WALKING 100 có kiểu dáng thanh lịch và hợp thời trang. Sản phẩm có tính bảo vệ rất cao (CHỐNG TIA UV 100%) và trọng lượng nhẹ (20 g).

Lợi ích
Chống nắngTròng kính loại 3 – 100% chống tia UV:Lý tưởng sử dụng trong thời tiết nắng.
Trọng lượng nhẹKính râm có trọng lượng nhẹ: 20 g.
Độ bềnTròng kính và gọng được làm từ nhựa polycarbonate có độ bền cao.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
TRÒNG KÍNH
Loại 3: cho phép 8% đến 18% lượng ánh sáng xuyên qua (bảo vệ trong thời tiết nắng - Tiêu chuẩn: ISO 12312-1). Bộ lọc bảo vệ chống tia cực tím ở mức cao nhất. Chất liệu: polycarbonate chống va đập. Hình dáng: hình trụ cơ sở 6.
2
GỌNG
Loại gọng: Kính nửa gọng. Chất liệu gọng: polycarbonate. Chất liệu miếng đệm mũi: polycarbonate. Chất liệu gọng bên tai: polycarbonate. Chất liệu đầu gọng bên tai: polycarbonate. Kích cỡ: phù hợp với những khuôn mặt có kích thước trung bình đến lớn (Nam/Nữ).
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Gọng kính : 97.0% Polycarbonat (PC), Gọng kính : 3.0% Thép không rỉ

Thử nghiệm
Sản phẩm kính râm này đáp ứng tiêu chuẩn ISO 12312-1.

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả các sản phẩm thể thao của chúng tôi đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của DECATHLON và trong điều kiện sử dụng thực tế đúng mục đích thiết kế. Đội ngũ phát triển, quản lý sản phẩm, kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm kính râm thể thao của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với điều kiện sử dụng thực tế.

Bảo Quản
Lau sạch tròng kính bằng phụ kiện thích hợp: khăn giấy ướt, vải sợi nhân tạo hoặc dụng cụ lau tròng kính (dòng phụ kiện). Tuy nhiên, tránh sử dụng giấy dùng trong nhà bếp, vải chứa silicon, giấy lụa
    Hiển thị kết quả cho