Túi ngủ cho cắm trại/leo núi dã ngoại ARPENAZ 20° cho trẻ em - Xanh dương

8328536

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Ngủ thoải mái ở nhiệt độ gần 20°C khi CẮM TRẠI (trẻ em dưới 1m40).
20°C. TRẺ. Túi ngủ có phần thiết kế miệng túi tiện lợi nhờ khóa kéo toàn bộ túi, có thể dùng làm chăn. Bảo hành 5 năm!

Lợi ích
Độ giữ ẩmNhiệt độ thoải mái 20°C / Nhiệt độ giới hạn 15°C
Độ thoải mái khi ngủKích thước 130 x 65 cm / Khóa kéo toàn bộ túi
Dễ vận chuyểnTrọng lượng 730 g / Thể tích 9,7 lít / Túi đựng
Khả năng tương thíchKhông thể ghép đôi túi ngủ này với túi khác.
Dễ duy trìDễ giặt máy, tuân thủ theo các hướng dẫn bảo quản
Bảo Hành5 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Nhiệt độ sử dụng:
Chúng tôi dán nhãn nhiệt độ thoải mái cho tất cả túi ngủ được kiểm nghiệm bởi phòng thí nghiệm độc lập (AITEX) theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13537 ngày 11/4/2002. Nhiệt độ thoải mái là giới hạn dưới về độ thoải mái khi người dùng ở tư thế nằm thoải mái đạt được trạng thái cân bằng nhiệt tổng thể và cảm thấy không nóng cũng như không lạnh (được xác định theo nhiệt độ trung bình của phụ nữ trong điều kiện sử dụng bình thường). CHỌN TÚI NGỦ THEO TIÊU CHUẨN NÀY
2
Nhiệt độ "giới hạn" sử dụng là gì?
Nhiệt độ giới hạn thoải mái: nhiệt độ giới hạn là khi người sử dụng túi ngủ ở tư thế cuộn người, vẫn đạt được trạng thái cân bằng nhiệt, không nóng cũng như không lạnh (được thử nghiệm trên người nam bình thường, trong điều kiện sử dụng bình thường).
3
Tuy nhiên, đây là các đặc điểm cần biết về nhiệt độ:
Túi ngủ không sản sinh ra nhiệt nhưng giúp "giữ" nhiệt do cơ thể sinh ra. Nếu bị mệt, lạnh rồi cuộn người vào bên trong túi ngủ ẩm ướt và lạnh thì chắc chắn bạn sẽ bị cảm lạnh, bất kể loại túi ngủ tốt cỡ nào! Nhiệt độ này phụ thuộc vào khả năng chịu lạnh của một người (người to béo, mệt mỏi...), trang bị sử dụng (nệm cách nhiệt với mặt đất...), cách ăn mặc (không mặc gì, mặc đồ lót...) và điều kiện thời tiết (ẩm ướt, gió...).
4
Các mẹo nhỏ làm ấm cơ thể trước khi cuộn vào trong túi ngủ:
Mặc đơn giản (1 lớp quần áo là đủ). Giữ tay chân được ấm: sử dụng mũ, găng tay, tất, lò sưởi, chà xát hai bàn tay...Có thể sử dụng vật chứa đầy nước nóng làm bình chứa nước nóng (với điều kiện nắp bình không được mở!) Hóp cơ lại (70% năng lượng tiêu thụ được chuyển thành nhiệt) mà không tạo luồng khí lạnh khi cử động.
5
Thành phần
Chất liệu vải bên trong và ngoài: 100% polyester. Chất liệu độn: 100% chất liệu độn bằng polyester mật độ 180 g/m².
6
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm đánh giá ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia phương pháp tiếp cận thông tin về môi trường này. Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Cỡ hiện có.một cỡ: Trẻ < 140 cm

Cỡ (cm)130 x 65

Hiện có2 màu

Trọng lượng730 g

Nh.độ x.quanh20°C trở lên
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vật đệm : 100.0% Polyester (PES) Vải lót trong : 100.0% Polyester (PES) Vải bên ngoài : 100.0% Polyester (PES) Túi xách : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Túi ngủ này được bảo hành 5 năm kể từ ngày ghi trên hóa đơn. Sản phẩm được bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành cho lỗi túi ngủ, ngoại trừ lỗi bị mòn và rách thông thường, hoặc do người dùng sử dụng không đúng theo hướng dẫn tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 5 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm.

Bảo Quản
Dễ dàng bảo quản túi khi gấp gọn cho phần chân túi vào túi đựng trước. Để giữ độ phồng cần thiết cho đặc tính về nhiệt của túi, lấy túi ra khỏi túi đựng rồi bảo quản ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Khi giặt, để tránh cho túi ngủ lẫn chung với quần áo hoặc sản phẩm có màu nhạt khác, sử dụng 1/3 lượng bột giặt và chọn chương trình giặt tổng hợp ở 30°C. Khi phơi khô, trải thẳng túi ra đặt ở nơi khô ráo, thông thoáng không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc gần nguồn nhiệt hoặc sấy bằng máy ở nhiệt độ thấp. Lời khuyên: sử dụng thêm vải lót túi ngủ giúp bạn không phải giặt túi ngủ thường xuyên để giữ tính năng về nhiệt cho túi.
    Hiển thị kết quả cho