Lốp xe đạp địa hình trẻ em 16x1,95 / ETRTO 47-305

8328472

B'TWIN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Bánh xe 16inch và đạp xe địa hình trên bề mặt địa hình hỗn hợp.
Tốt như lốp xe của người lớn.

Lợi ích
Độ chống trượtCác phần nhô ra được thiết kế để tối ưu hóa độ bám đường trên địa hình hỗn hợp.
Chống đâm thủngKhả năng chống chịu tốt với cốt lốp 22 TPI (số rãnh/inch).
Hiệu suất truyền lực đạp xeKết cấu gai đem đến lực cản lăn rất thấp.
Trọng lượng465 g. Tanh lốp cứng.
Khả năng tương thíchDành cho săm và bánh xe 16 inch.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách đo lường độ mòn của lốp
Kiểm tra gai lốp để xem độ mòn trên lốp và để biết khi nào nên thay lốp. Gai lốp tiếp xúc trực tiếp với mặt đất mà xe đi qua, do đó, gai lốp sẽ quyết định độ hiệu quả của lốp. Cần thay lốp khi các gai trung tâm bị mòn tới độ chỉ cao bằng các gai bên.
2
Cách tháo lốp
Để tháo lốp, bạn phải xì hết hơi trong săm cho tới khi không còn hơi xì ra ngoài. Sau khi xì hết hơi, dùng dụng cụ tháo lốp để tháo lốp từ vành xe.
3
Cách lắp lốp
Để lắp lại lốp, đặt một tanh lốp (phần cứng/mềm của lốp, tùy theo mẫu lốp, yếu tố xác định hình dáng lốp của bạn) vào vành xe. Sau khi hoàn thành bước trên, bơm săm khoảng 30% trước khi lắp săm vào vành (bơm săm trước để giảm nguy cơ thủng săm). Sau đó, lắp tanh lốp thứ hai vào vành xe, bắt đầu từ phía ngược lại so với van.
4
Cách bơm lốp đúng
Thận trọng khi bơm lốp. Áp suất khuyến nghị có trên thành lốp và trên tờ mô tả sản phẩm (có sẵn trên mạng). Ngoài ra, trước mỗi chuyến đi, hãy đảm bảo lốp đủ áp suất cho chuyến đi của bạn.
5
Mách nước từ chuyên gia
Khi bơm lốp, hãy đảm bảo bơm tới áp suất phù hợp với địa hình mà bạn sẽ tới, và trên hết là điều kiện thời tiết của chuyến đi. Khi đạp xe dưới trời mưa, hãy bơm lốp với áp suất lốp thấp hơn để tăng độ bám của lốp. Ngược lại, bạn có thể tăng áp suất khi đạp xe trong thời tiết khô ráo.
Đặc tính
Sử dụngĐịa hình hỗn hợp

Kích cỡ lốp16x1,95

Tanh lốpCứng

ETRTO47-305

SỐ RÃNH/IN(TPI)22

Trọng lượng500 g
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần thân : 30.0% Cao su – Tổng hợp, Phần thân : 30.0% Cao su - Cao su tự nhiên - Latex, Phần thân : 20.0% THÉP, Phần thân : 20.0% Polyamid 6 (PA6)

Thử nghiệm
Phòng thí nghiệm Wheel Energy, một phòng thí nghiệm được chứng nhận và công nhận bởi các thương hiệu toàn cầu hàng đầu, đã đo lường nhiều chỉ tiêu khác nhau sau: độ bám, độ giảm xóc, khả năng chống mòn, độ bền, hiệu suất, v.v...

Thử nghiệm sản phẩm
Tại B'Twin, chúng tôi thiết kế lốp dành cho tương lai. Các kỹ sư nghiên cứu & phát triển của chúng tôi thiết kế lốp tại trụ sở quốc tế ở Lille, Pháp. Bí quyết này của chúng tôi được in trên dòng lốp B'Twin với nhãn "THIẾT KẾ TẠI PHÁP".

Bảo Quản
Loại lốp này có tanh lốp cứng, tránh gập lốp do có thể làm hỏng lốp.Bảo quản theo hình dạng ban đầu của lốp.
    Hiển thị kết quả cho