Giày leo núi dã ngoại Arpenaz 500 cho nam - Kaki

8328361

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho dành cho dã ngoại nửa ngày trong thời tiết khô dọc theo đường dễ đi. Dành cho dã ngoại không thường xuyên.
Khám phá giày được thiết kế dành cho dã ngoại hoàn toàn trong thiên nhiên. Thoải mái và nhẹ, giày còn có kiểu dáng bắt mắt với hàng xỏ giày rộng dốc xuống phía trước bàn chân.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ bámĐế CrossContact tạo độ bám tối ưu trên địa hình tự nhiên.
Độ đệm giàyGiảm chấn cho toàn bộ bàn chân tạo thoải mái tối đa.
Độ vừa vặnCơ cấu buộc giày 7 lỗ xỏ giúp chỉnh dây dễ dàng.
Trọng lượng nhẹ347 g mỗi giày với cỡ 42.
Chống ma sátPhần thân trên bằng da phân lớp hoàn chỉnh.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Nên chọn cỡ giày nào?
Đối với dã ngoại, nên chọn cỡ lớn hơn cỡ thường mang một cỡ để đảm bảo thoải mái tối đa khi đi bộ xuống dốc và tránh cho mũi chân không chạm vào mũi giày. Lời khuyên: luôn cắt ngắn móng chân và trước khi bắt đầu xuống dốc đảm bảo dây giày giữ chân không bị trượt về phần trước của giày.
2
Đế Crosscontact
Chúng tôi thiết kế phần đế dựa trên nghiên cứu trong thời gian dài trong phòng thí nghiệm kết hợp với cách lập công thức cao su đặc biệt giúp tối ưu hóa kết hợp giữa lực bám cứng và độ bám dính. Thiết kế phần đế Arpenaz 500 tạo nhiều độ bám dính hơn lực bám cứng. Độ bám dính: giúp bạn không bị trượt trên vùng đất mềm (bùn lầy hoặc khô). Lực bám cứng: giúp bạn không bị trượt trên vùng đất cứng (ẩm hoặc khô).
3
Lời khuyên khi mua hàng
Mang thử giày, đứng lên, có mang tất dành cho leo núi dã ngoại. Thử nhiều mẫu hoặc kích cỡ nếu cần. Kiểm tra độ thoải mái ở hai điểm sau: phần nền gót chân và phần phía trước của bàn chân dốc xuống. Tránh không bị ép chân khi mang thử giày. Thử đi lại quanh cửa hàng để kiểm tra độ thoải mái. Bắt đầu sử dụng giày dần dần trong lần đầu leo núi dã ngoại để tạo khuôn giày cho bàn chân.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần đế : 70.0% Cao su - Cao su Styren Butadien, Phần đế : 30.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA) Phần trên của : 80.0% Da – Bò cái, Phần trên của : 20.0% Polyester (PES) Viền : 100.0% Polyester (PES) – Tái chế

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm giày của chúng tôi đều được kiểm nghiệm về độ tiện lợi và sử dụng bởi một nhóm người dùng là đối tượng thiết kế của sản phẩm, trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. Cụ thể, quy trình thử nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi thông thoáng, tránh ánh sáng, khô ráo.

Bảo dưỡng
Không giặt máy. Giặt trong nước xà phòng bằng bàn chải. Không được sấy bằng máy. Không được phơi khô gần nguồn nhiệt.
    Hiển thị kết quả cho