Mũ bảo hiểm xe đạp trong thành phố 500 - Trắng

8326833

B'TWIN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bảo vệ người đi xe đạp khi đạp xe quanh thành phố.
Chiếc mũ bảo hiểm với đặc tính thông gió tốt này là lựa chọn tuyệt vời khi đạp xe trong thành phố, hay trong những chuyến đi xa. Lớp vải đệm lót thoáng mát tạo sự thoải mái tối ưu (có thể tháo giặt!).

Lợi ích
Chống va đậpTuân thủ tiêu chuẩn sản xuất mũ bảo hiểm dành cho xe đạp EN 1078.
Nhận dạngMiếng dán phản quang và tương thích với hệ thống chiếu sáng VIOO CLIP.
Độ thoáng khí11 lỗ thông để thông thoáng hơn trong quá trình đạp xe với cường độ cao.
Mức độ thoải mái cho người dùngĐệm lót bằng vải tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
ĐÁP ỨNG CHUẨN EN 1078
Tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất mũ bảo hiểm dành cho xe đạp EN 1078.Tiêu chuẩn Châu Âu xác định các yêu cầu kiểm nghiệm và phương pháp áp dụng cho các loại mũ bảo hiểm được sử dụng để bảo vệ đầu khi đạp xe trong thành phố. Các yêu cầu và phương pháp kiểm nghiệm tương ứng liên quan các khía cạnh sau: cấu trúc, bao gồm tầm nhìn, đặc tính giảm xóc, đặc điểm của hệ thống bảo vệ và khả năng chống xâm nhập.
2
TRỌNG LƯỢNG
270 g cỡ M
3
THÀNH PHẦN
Lớp lót bằng chất liệu EPS: xốp polystyrene dạng nở Vỏ ngoài: nhựa polycarbonate (PC), Công nghệ: Khuôn đúc để làm giảm trọng lượng
4
ĐỘ TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Sản phẩm này có móc để gắn Vioo Clip, đèn LED có thể kẹp vào hoặc tháo ra nhanh chóng. Được trang bị đèn có ánh sáng đỏ hoặc trắng có thể sử dụng ở chế độ sáng liên tục hoặc sáng chớp, người khác có thể nhìn thấy bạn rõ ràng từ khoảng cách 110 m. Thời gian sử dụng pin là 9 giờ ở chế độ sáng chớp, 4½ giờ ở chế độ sáng liên tục. Sạc pin nhanh bằng cáp USB (bán kèm theo VIOO Clip).
Đặc tính
CỡM (53-58cm), L (56-61cm)

Màu sắctrắng.

Trọng lượng290 g cỡ M
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Lớp vải lót chính : 100.0% Polyester (PES) Đầu đạn : 100.0% Polycarbonat (PC) Khóa cài : 100.0% Polyacrylat Thảm moouse : 100.0% Polyurethan (PU) Vải làm đai : 100.0% Polypropylen (PP)

Bảo Quản
Không cho tiếp xúc với nhiệt độ cao (tối đa 60°C) và bảo quản ở nơi khô ráo tránh xa tia cực tím. Lau sạch bằng miếng mút mềm và xà phòng trung tính.

Bảo dưỡng
Lau sạch bằng miếng mút mềm và xà phòng trung tính.

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua

    Hiển thị kết quả cho