Quần legging liền mảnh YOGA+ cho nữ - Vân Xám

8326067

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bài tập yoga vận động nhiều: ashtanga yoga, power yoga, hot yoga...
Quần legging liền mảnh, cỡ 7/8 thoáng mát, mang lại cảm giác vừa vặn, ôm sát cơ thể, có hoa văn hình luân xa với phong cách riêng.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Dễ cử độngSợi vải co giãn giúp thoải mái, tự do vận động
Khả năng khô nhanhSợi kỹ thuật cao giúp thấm hút và tản mồ hôi nhanh.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga của Domyos
Dù mục đích là tập thể dục hay yoga, bạn luôn phải chú trọng việc giữ cơ thể thoáng mát trong suốt buổi tập. Đây là lý do toàn bộ dòng sản phẩm quần áo Domyos được thiết kế để hỗ trợ người dùng vận động một cách thoải mái nhất. Trang phục của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tập trung vào tư thế tập và kiểm soát hơi thở của mình. Mẫu mã được kiểm nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế và thường xuyên được điều chỉnh theo ý kiến phản hồi của khách hàng.
2
Những đối tượng nào nên tập yoga vận động (Ashtanga yoga, hot yoga...)?
Yoga vận động thật sự phù hợp với những người chơi các môn thể thao như chạy bộ, lặn, lướt sóng hay khiêu vũ, các môn đòi hỏi sự tập trung cao, độ dẻo dai, độ bền và sức chịu đựng... Yoga là bài tập bổ trợ tuyệt vời, và ngày càng nhiều vận động viên trình độ cao luyện tập yoga nhằm cải thiện thành tích của mình.
3
Dòng sản phẩm YOGA+ : Cảm giác vừa vặn, ôm sát cơ thể
Dòng sản phẩm Yoga+ được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái tối đa khi vận động trong các buổi tập yoga vận động. Sản phẩm này được thiết kế ôm sát cơ thể theo từng chuyển động, thích hợp cho các bài tập có tư thế lộn ngược.
Đặc tính
Màu sắcCỡ

CỡXS đến XL
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 95.0% Polyamit, Vải chính : 5.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo không bị nhàu và phai màu. Các cuộc kiểm nghiệm này được thực hiện thường xuyên bởi một phòng thí nghiệm độc lập, để chúng tôi luôn duy trì được tiêu chuẩn chất lượng.

Bảo dưỡng
Giặt máy 30°C. Không được sấy khô. Không được là. Cách chăm sóc quần áo cũng có ảnh hưởng đến môi trường. Khi giặt quần áo, bỏ qua chế độ giặt sơ. Tương tự, giặt 30°C thay vì 40°C giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 37%! Chúng tôi khuyến nghị sử dụng loại bột giặt đã được chứng nhận giảm thiểu tác động đến môi trường, với bao bì có thể tái chế.