Mũ bảo hiểm cưỡi ngựa C700 - Đen nhám

8325161

FOUGANZA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người mới tập cưỡi ngựa đến người cưỡi ngựa thành thạo, 1 đến 4 lần một tuần, bảo vệ đầu tránh va đập trong trường hợp ngã.
Mũ bảo hiểm cưỡi ngựa này tạo cảm giác thoải mái khi đội, có kiểu dáng thanh lịch, hấp dẫn và khiêm tốn. Kết hợp tính an toàn, độ thoải mái và thông thoáng. Mũ bên trong có thể tháo rời và giặt máy.

Lợi ích
Chống va đậpMũ bảo hiểm cưỡi ngựa tuân thủ Chỉ thị 89/686/EEC.
Khả năng điều chỉnhCó thể điều chỉnh dây an toàn bằng khóa cài dưới cằm.
Độ thoáng khí30 lỗ và 9 đường thông hơi. Đường dẫn không khí vào trước trán. Gáy thoáng khí.
Mức độ thoải mái cho người dùngLớp bên trong làm bằng vải lưới thông hơi và mút xốp để tăng độ thoải mái.
Độ ổn địnhDây an toàn 4 điểm ôm khít quanh đầu để nâng đỡ tốt hơn.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Điều chỉnh mũ bảo hiểm:
Để bảo vệ tối ưu, mũ bảo hiểm này cần ôm khít đầu nhưng không ép chặt vào đầu. Khi dây an toàn được điều chỉnh đúng cách, mũ bảo hiểm sẽ không trượt về phía trước, phía sau, hoặc từ bên này sang bên kia.
2
Điều chỉnh dây an toàn:
Để nâng đỡ tối ưu, dây an toàn phải nằm dưới vùng họng, giống như dây buộc dưới cằm, không phải trên cằm.
3
Giảm va đập:
Mũ bảo hiểm này được thiết kế để làm giảm hoàn toàn hoặc một phần va đập cho vùng đầu của người cưỡi ngựa trong trường hợp té ngã hoặc va đập mạnh. Khi xảy ra va đập, mũ bảo hiểm và/hoặc miếng đệm có thể biến dạng hoặc vỡ để làm giảm lực va đập. CÓ THỂ KHÔNG NHÌN THẤY TỔN HẠI NHƯNG PHẢI THAY MỚI TẤT CẢ MŨ BẢO HIỂM ĐÃ CHỊU VA ĐẬP.
4
Thông hơi:
30 lỗ thông hơi, ở phía trước theo hướng không khí đi vào và ở phía sau theo hướng thoát nhiệt. Miếng đệm bằng polystyrene có các lỗ thông khí để lưu thông không khí trong mũ bảo hiểm.
5
Mũ bên trong:
Miếng đệm bằng mút xốp trong lớp lót bằng vải lưới thông thoáng 2D và 3D tăng cảm giác thoải mái và độ thông thoáng. Lớp lót trong có thể tháo rời để giặt và bảo quản. Có thể dễ dàng tháo rời nhờ cơ cấu quai dán. Giặt lớp lót bằng máy giặt ở nhiệt độ 30° và để khô tự nhiên.
6
Nhẹ:
640 g
7
Tiêu chuẩn:
Tiêu chuẩn hài hòa EN 1384 đã được bãi bỏ vào tháng 10 năm 2014. Cho đến khi phát hành bản mới, để có thể bán được ở Châu Âu, tất cả mũ bảo hiểm được sản xuất sau ngày 4 tháng 11 năm 2014 đều phải được thử nghiệm và dán nhãn CE. Nhãn hiệu này phải đi kèm Chỉ thị 89/686/EEC, hoặc tài liệu VG1 01.040 2014-12.
8
Thông tin về tiêu chuẩn:
Có thể đội các loại mũ bảo hiểm được chứng nhận EN 1384 trong khi luyện tập và thi đấu. Tuy nhiên một số tổ chức có thể có các yêu cầu tiêu chuẩn khác trong thi đấu. Nếu nghi ngờ, bạn nên tham khảo ý kiến của ban tổ chức cuộc thi.
9
Hướng dẫn bảo quản:
Ủi bằng hơi nước lớp bên ngoài.
Đặc tính
LoạiKhông điều chỉnh được
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Lớp vải lót chính : 100.0% Polystyren - Mở rộng

Thử nghiệm
UTAC, một phòng thí nghiệm độc lập được các cơ quan chức năng Pháp chỉ định tiến hành các bài kiểm tra để xác định tính tuân thủ của các thiết bị an toàn theo các chỉ thị do Ủy ban Châu Âu tại Brussels ban hành. Được công nhận về chuyên môn kỹ thuật, phòng thí nghiệm này là một trong những phòng thí nghiệm chính thức của cơ quan độc lập thuộc Châu Âu EuroNCAP. UTAC cũng tiến hành các kiểm nghiệm thay mặt cho Liên hợp quốc. Cơ quan chứng nhận mũ bảo hiểm này có thể được dùng trên toàn Châu Âu.

Thử nghiệm sản phẩm
Đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập tuân theo các quy định hiện hành.

Bảo Quản
Bảo quản tránh xa nguồn nhiệt như thiết bị gia nhiệt hoặc tấm chắn ô tô dưới trời nắng vì có thể làm giảm hiệu quả bảo vệ của miếng đệm polystyrene.

Bảo dưỡng
Ủi bằng hơi nước lớp bên ngoài.
    Hiển thị kết quả cho