Lều cắm trại gia đình Arpenaz 4 | 4 người

8322425

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Lều có kích cỡ gia đình cho 4 người muốn lều có phần diện tích sinh hoạt ngồi ngoài trời.
Dựng nhanh, lều cho 4 người này có phần diện tích sinh hoạt nhỏ để ngồi quanh bàn ngoài trời.

Lợi ích
Sức chứaPhần diện tích ngồi để sinh hoạt 3,9 m2, 1 buồng ngủ 210 x 240 cm.
Dễ tháo lắpDựng lều đơn giản: cọc có ký hiệu màu.
Giảm nhiệtVòm phủ phía trên phần diện tích sinh hoạt giúp thông hơi và hạn chế hơi ẩm.
Độ ngăn sáng
Độ bềnChịu được sức gió tối đa 50 km/g (Cấp 6): được kiểm tra khí động trên trục xoay
Dễ vận chuyểnTúi đựng hình trụ cỡ 13 X 57 cm 30 lít Trọng lượng: 6,5 kg
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m² (mưa nhiệt đới) và trên thực tế.
Bảo Hành2 năm. Sửa chữa: Tất cả lều đều có thể được sửa chữa tại Xưởng của cửa hàng Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Diện tích sinh hoạt
Khu vực sinh hoạt có diện tích 3,9 m² (Chiều cao 140 cm) - có chỗ dành cho 4 người ngồi xung quanh bàn.
2
Dựng/xếp lều
3 cọc cho vào vỏ bọc và đặt vào chốt kim loại dưới tấm bạt phủ đồng thời dùng tay ấn xuống.
3
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ có chỉ số UPF 30 lọc được tia cực tím. Xin lưu ý: lượng tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính.
4
Thông hơi
Phần diện tích sinh hoạt có tấm bạt phủ phía trên giúp thông hơi và hạn chế hơi ẩm. Vùng thông hơi trước và sau.
5
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động với trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Lều được dựng đúng cách, tất cả dây giằng được cột đúng vị trí thì lều sẽ chịu được tốc độ gió lên tới 50 km/g, được đo gần mặt đất (cấp ).
6
Chống thấm
Giống như tất cả lều của Quechua, đặc tính chống thấm được tập trung nghiên cứu kiểm tra trong phòng thí nghiệm (tất cả lều đều được kiểm nghiệm dưới tác động của 200 lít nước/giờ/m²!) và kiểm nghiệm trên thực tế. -- Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU -- Đường may đều được ép kín bằng băng liên kết nhiệt -tấm trải bằng polyethylene 140 g/m2 có lớp độ bền 5000 mm.
7
Cọc, cọc buộc lều
Cọc: Cọc hoàn toàn bằng sợi thủy tinh đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng kép để đảm bảo độ bền chống gãy tuyệt vời. Cọc buộc lều: Độ bền xoắn rất tốt (bằng thép dày 6 mm).
8
Kích thước và trọng lượng, kích thước khi xếp lại
1 buồng ngủ rộng 240 cm x dài 210 cm. Diện tích sinh hoạt: tối đa 175 cm x 260 cm và tối thiểu 140 cm Chiều cao tối đa bên trong khu vực sinh hoạt: 145 cm. Túi đựng hình trụ: Đường kính 26 cm/dài 57 cm. Trọng lượng: 6,7 kg
9
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng). Nếu có sự cố, hãy mang lều của bạn đến kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất.
10
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
SỐ NGƯỜI4 NGƯỜI

DỰNG LỀUCỌC

BUỒNG NGỦ1

TRỌNG LƯỢNG6,5 kg

THÊM CHỖKHÔNG
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Bạt phủ : 100.0% Polyester (PES) Vải lót trong : 100.0% Polyester (PES) Bạt trải lót lều : 100.0% Polyethylen Sào : 100.0% Sợi thuỷ tinh

Thử nghiệm sản phẩm
Khả năng chống thấm của lều QUECHUA được kiểm nghiệm trên toàn bộ lều dưới áp lực 200 L nước/giờ/m2 (lượng mưa 200 mm/giờ) trong 4 giờ. Kiểm nghiệm cột nước (=mm schmerber) chỉ đo độ chống thấm của vải lều. Kiểm nghiệm cho thấy có thể ngăn nước không thấm qua đường may, vạt lều, khe hở, khóa kéo... Sức chịu gió: Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động trên trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Được kiểm nghiệm trong điều kiện thực tế.

Bảo Quản
BẢO QUẢN – sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, bảo quản lều chỉ sau khi khô hoàn toàn để ngăn ngừa mùi và mốc.

Bảo dưỡng
1. VỆ SINH - nếu cần, vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt, nếu có). Sau đó để khô hoàn toàn. 2. VẾT NHỰA CÂY - Có thể rất khó để loại bỏ Một khi vết đã khô hoàn toàn, lót một viên đá lạnh ở mặt trong của vải, sau đó chà nhẹ trên bề mặt để làm cho nhựa giòn hơn, dễ bong ra. 3. Bảo quản - sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, không được cất lều nếu lều chưa khô hoàn toàn để tránh bị mốc hoặc có mùi hôi.
    Hiển thị kết quả cho