Lều cắm trại Arpenaz cho 3 người - Xanh lá

8322006

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Cắm trại 3 người.
Sản phẩm lều lắp dựng đơn giản dành cho 3 người này đã trải qua tất cả các kiểm nghiệm về độ bền và tính không thấm nước. Tấm bạt phủ bảo vệ lều khỏi bị đọng nước. Cấu trúc vòm không có giá đỡ.

Lợi ích
Dễ tháo lắpCấu trúc không có giá đỡ. Dựng lều đơn giản bằng cọc.
Sức chứaDiện tích buồng ngủ 190 X 200 cm. Chiều cao sử dụng tối đa: 121 cm.
Thiết kế nhỏ gọn57x16x16 cm / 14,6 l
Giảm nhiệtTấm bạt phủ và vùng thông hơi ở phía sau lều.
Độ ngăn sáng
Độ bềnChịu được sức gió 40 km/g (Cấp 5): được kiểm nghiệm khí động trên bàn xoay.
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m² (mưa nhiệt đới) và trên thực địa.
Bảo Hành2 NĂM. SỬA CHỮA: Tất cả lều đều có thể được sửa chữa tại Workshop của cửa hàng Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Dựng/ tháo lều
Dựng lều dạng vòm tiêu chuẩn: dựng cọc ở khu vực chỗ ngủ sau đó lắp tấm bạt phủ để che cho toàn bộ lều. Làm theo quy trình ngược lại khi tháo lều.
2
Thông gió
1 lỗ thông hơi cao ở phía sau, khoảng không giữa tấm bạt phủ và mặt đất xung quanh lều: để không khí lưu thông qua lại giữa khu vực chỗ ngủ và tấm bạt phủ, để tạo không khí trong lành và hạn chế tối đa hiện tượng đọng sương tự nhiên.
3
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ lọc được tia cực tím có chỉ số chống tia cực tím UPF 30. Cảnh báo: lượng tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính: bảo vệ da bạn.
4
Chống thấm
Tất cả sản phẩm lều của Quechua đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều dưới áp lực 200 L/m²/g trong 4 giờ) cũng như trong thực tế.(Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU 2.000 mm, tấm trải bằng chất liệu polyethylene, 120 g/m², tất cả đường may đều được trám kín bằng băng liên kết nhiệt). Buồng ngủ bằng chất liệu polyester thoáng mát bên dưới tấm bạt phủ, ngăn tiếp xúc với những giọt nước ngưng đọng hình thành ở mặt trong của tấm bạt phủ.
5
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động trên trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Lều được dựng đúng cách, dây giằng được cột đúng vị trí xung quanh thì lều sẽ chịu đựng được tốc độ gió lên tới 40 km/g gần mặt đất (Cấp 5).
6
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm đánh giá ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô...). Decathlon tự nguyện tham gia phương pháp tiếp cận thông tin về môi trường này. Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
7
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều do Decathlon kinh doanh đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng tại Decathlon). Nếu gặp sự cố, hãy mang lều của bạn đến kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất. Sửa chữa cọc và các bộ phận khác có tại cửa hàng Decathlon gần nhất.
Đặc tính
SỐ NGƯỜI3 NGƯỜI

DỰNG LỀUCỌC

TRỌNG LƯỢNG3,0 KG
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Sào : 100.0% Sợi thuỷ tinh Bạt phủ : 85.0% Polyester (PES), Bạt phủ : 15.0% Polyurethan (PU) Bạt trải lót lều : 100.0% Polyethylen Lều bên trong : 100.0% Polyester (PES) Túi xách : 85.0% Polyester (PES), Túi xách : 15.0% Polyurethan (PU)

Bảo Quản
Bảo quản: sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, bảo quản lều chỉ sau khi khô hoàn toàn để ngăn ngừa mùi và mốc.

Bảo dưỡng
1 VỆ SINH - nếu cần, vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt, nếu có). Sau đó để khô hoàn toàn.2 VẾT NHỰA THÔNG - ...rất khó để loại bỏ: sau khi đã khô hoàn toàn, cào nhẹ lên vết nhựa thông đồng thời đặt 1 viên đá vào bên trong để khiến vết nhựa đó bở ra và dễ gỡ. 3 BẢO QUẢN - sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, bảo quản lều chỉ sau khi khô hoàn toàn để ngăn ngừa mùi và mốc.
    Hiển thị kết quả cho