Dây nhảy Essential Skipping

8321784

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người mới tập nhảy (1 hoặc 2 lần/tuần).
Dây nhảy ESSENTIAL có thể được điều chỉnh và thích ứng dễ dàng cho chiều cao mỗi người. Thích hợp để nhảy dây và đốt năng lượng một cách hiệu quả.

Lợi ích
Khả năng điều chỉnhĐiều chỉnh dễ dàng, nhanh chóng để có độ dài hoàn hảo dành cho người tập.
Tay nắm chắcTay cầm bằng nhựa.
Sức chịu đựngDây nhảy dành cho việc bắt đầu luyện tập ở tốc độ chậm.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Làm thế nào để điều chỉnh dây nhảy
Tháo phần đuôi của tay cầm. Để xác định độ dài phù hợp cho dây, hãy đặt chân lên chính giữa sợi dây và nâng tay cầm dọc theo hai bên cơ thể. Đối với người mới tập hoặc để thoải mái hơn, nên nâng tay cầm lên đến ngang vai. Đối với người nhảy trình độ cao, dây có thể ngắn hơn, ngang với phần xương sườn dưới hoặc rốn. Cắt ngắn phần dư, không đặt nó lại bên trong tay cầm.
2
Ưu điểm của việc nhảy dây
Nhảy dây là cách hiệu quả để đốt cháy calo, giảm cân, làm thon gọn vóc dáng và làm gọn bụng. Đây là bài tập đơn giản, toàn diện giúp cải thiện khả năng thăng bằng và thúc đẩy các tư thế tốt. Nhảy dây giúp hoạt động các cơ phần dưới cơ thể đồng thời làm săn chắc cánh tay, vai, lưng và bụng. Khi tập đúng động tác kỹ thuật, môn thể thao này sẽ giúp tăng sức bền.
3
Tập nhảy dây không lo bị chấn thương
Kỹ thuật đúng đòi hỏi khi nhảy bụng phải chắc và hóp cơ bụng, khung chậu của bạn phải được ép mạnh để tránh làm lõm sâu vào lưng (việc này có thể gây ra đau lưng và chấn thương). Đối với người mới tập, để cải thiện khả năng nhảy và giữ thăng bằng, chúng tôi đề nghị nhảy 2 nhịp trên mỗi vòng quay: thay phiên hai lần bên chân phải rồi hai lần bên chân trái. Chúng tôi khuyến nghị nên mang giày thể thao để giảm bớt tác động .
4
Năng lượng tiêu thụ
15 phút nhảy dây tương đương với 30 phút chạy bộ. 1 giờ nhảy dây đốt cháy 725 calo!
5
Để khai thác tối đa sản phẩm của bạn, xem các bài tập hướng dẫn của chúng tôi.
Domyos.com cung cấp các video hướng dẫn tập luyện được ghi hình và chỉ dẫn bởi các huấn luyện viên của trung tâm thể hình Domyos Club.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Tay cầm : 100.0% Polypropylen (PP) Dây thừng : 100.0% Polyvinyl chloride (PVC) – Không có phtalate

Bảo Quản
Nên treo dây lên để dây không bị xoắn.

Bảo dưỡng
Có thể rửa bằng nước.

Reviews