Bóng tập đấm bốc + Găng tay đấm bốc cho trẻ em

8319993

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho giúp trẻ làm quen với các động tác đấm bốc. Bóng tập đấm bốc tự đứng có thể sử dụng tại nhà.
Một phương pháp thú vị để trẻ khám phá bộ môn quyền anh. Đế nặng tự đứng rất dễ sử dụng và di chuyển. Dành cho trẻ cao dưới 160cm.

Lợi ích
Độ bềnBóng được làm từ mút định hình sẵn. Cọc thép đem đến độ bền tối đa.
Độ chắc chắnCó thể cho nước vào đế để đạt độ vững chãi tuyệt vời.
Tính linh hoạtCó thể điều chỉnh độ cao (100-130 cm). Đi kèm 1 đôi găng tay trẻ em (4 oz).
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
THIẾT KẾ
Bóng tập đấm bốc được thiết kế để tập đấm bốc. Bóng mút và đế vững chãi với lò xo kim loại đảm bảo độ phản ứng nhanh nhạy của bóng với cú đấm của bạn. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao (115-135 cm) bằng núm chỉnh ở giữa đế kim loại. Bóng tập đấm bốc đi kèm một đôi găng tay trẻ em, cỡ 4 oz (5 đến 10 tuổi).
2
KÍCH THƯỚC
Bóng tập đấm bốc có thể chỉnh độ cao: 115 -135 cm Đường kính: 40 cm
3
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Luôn sử dụng găng tay bảo vệ khi đấm bao cát để tránh bị chấn thương (bỏng, thâm tím).
4
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Giặt bóng tập đấm bốc bằng vải ẩm và nước xà phòng, và giặt lại bằng nước sạch. Không bảo quản ở nơi ẩm ướt (trong nhà hoặc ngoài trời).
5
LỢI ÍCH CỦA QUYỀN ANH
Quyền anh là bộ môn lý tưởng để phát triển thể chất và học cách vượt qua các giới hạn của bản thân, đồng thời trau dồi khả năng tự kiểm soát, sự nghiêm khắc và lòng tự trọng. Quyền anh là bộ môn rèn luyện toàn diện giúp bạn kết nối năng lượng, lên dáng cơ thể và cải thiện sức bền. Hãy tận hưởng một trải nghiệm chân thực và giải phóng tâm trí và cơ thể bạn. Tập luyện với bao cát giúp tăng cơ cho võ sĩ Quyền Anh, nhờ đó tăng lực đánh.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Thảm moouse : 100.0% Polyurethan (PU) Lớp vải chính: phần giữa : 100.0% Polyethylen Ruột xe : 100.0% THÉP Lớp vải chính: phần trên : 100.0% Polyester (PES) Lớp bảo vệ : 100.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA)

Thử nghiệm sản phẩm
Bạn đã bị thuyết phục? Hãy đến thử và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại cửa hàng. Hầu hết găng tay và bao cát của chúng tôi đều có sẵn tại cửa hàng. Trải nghiệm quyền anh thực sự!
    Hiển thị kết quả cho