Đồ bơi dài tay Audrey cho nữ - Tím

8316762

NABAIJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người bơi không thường xuyên (dưới một lần mỗi tuần).
Đồ bơi dài tay dáng váy mang lại sự kín đáo, đồng thời duy trì vẻ nữ tính.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Dễ mặcViền cổ tròn giúp bạn dễ mặc và cởi đồ bơi.
Độ căngChất liệu vải mềm và đàn hồi tạo độ thoải mái tối ưu.
Độ bao phủTay dài và váy đảm bảo độ kín đáo.
Chống tiếp xúc cloLên đến 100 giờ sử dụng: Dành cho nhu cầu sử dụng không thường xuyên.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Tập luyện
Bơi không thường xuyên: người bơi không thường xuyên, dưới một lần mỗi tuần, ở mọi cấp độ. Người bơi muốn tham gia hoạt động thể chất dưới nước để tăng cường và rèn luyện sức khỏe. Nabaiji cung cấp các mẫu đồ bơi đa dạng, không những giúp người bơi chọn được sản phẩm phù hợp với môn bơi lội, mà còn đáp ứng được các yêu cầu về vóc dáng.
2
Chất liệu vải
Chất liệu vải: 80% polyamide / 20% elastane. Nước chứa clo có thể làm hỏng đồ bơi khi sử dụng nhiều lần trong hồ bơi. Sợi elastane giúp vải có đặc tính co giãn, tạo sự thoải mái nhưng cũng dễ hỏng khi tiếp xúc với clo. Chất liệu vải này phù hợp cho người bơi không thường xuyên. Nếu bơi thường xuyên hay bơi với cường độ cao thì nên chọn loại có chất liệu 100% polyester.
3
Hạn chế sử dụng
Không nên dùng sản phẩm trên cầu trượt.
4
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
CỠTừ 8 đến 24
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 80.0% Polyamit, Vải chính : 20.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyamit Tấm đệm vai : 82.0% Polyester (PES), Tấm đệm vai : 18.0% Spandex Vật đệm : 60.0% Polyurethan (PU), Vật đệm : 40.0% Polyester (PES)
    Hiển thị kết quả cho