Váy bơi 1 mảnh Audrey cho nữ - Đen

8315794

NABAIJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho nữ đi bơi không thường xuyên (dưới một lần mỗi tuần)
Váy bơi một mảnh cho nữ với phần lưng cong giúp bạn dễ mặc váy bơi và đảm bảo độ kín đáo.

Lợi ích
Dễ mặcĐồ bơi cho bé gái có phần lưng hở và quai áo lớn, giúp bé dễ mặc đồ bơi.
Độ bao phủĐồ bơi một mảnh dáng váy giúp bạn kín đáo.
Độ căngChất liệu vải mềm và đàn hồi tạo độ thoải mái tối ưu.
Chống tiếp xúc clohơn 100 giờ sử dụng: dành cho nhu cầu sử dụng không thường xuyên
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Tập luyện
Người mới tập bơi: người mới tập bơi muốn bắt đầu tập bơi và cần sản phẩm dễ mặc và thoải mái. Những ai muốn tập luyện hoạt động thể thao dưới nước để nâng cao sức khỏe. Nabaiji cung cấp các mẫu đồ bơi đa dạng, không những giúp người bơi chọn được sản phẩm phù hợp với môn bơi lội, mà còn đáp ứng được các yêu cầu về vóc dáng.
2
Chất liệu vải
Chất liệu vải: 80% polyamide / 20% elastane. Nước chứa clo có thể làm hỏng đồ bơi khi sử dụng nhiều lần trong hồ bơi. Sợi elastane giúp vải có đặc tính co giãn, tạo sự thoải mái nhưng cũng dễ hỏng khi tiếp xúc với clo. Chất liệu này phù hợp cho người bơi không thường xuyên. Nếu bơi thường xuyên hay bơi với cường độ cao thì nên chọn loại có chất liệu 100% polyester.
3
KIỂU
Phần lưng cong chữ U Váy bơi chủ yếu phải tạo được sự thoải mái. Sản phẩm giúp bạn cử động hoàn toàn dễ dàng mà không bị đau. Đó là lý do bạn phải lựa chọn cẩn thận kiểu lưng của đồ bơi. Cỡ lớn hơn giúp bạn có thể dễ dàng mặc đồ bơi sau khi mặc qua hông.
4
Chất liệu vải: 80% polyamide / 20% elastane
Nước chứa clo có thể làm hỏng đồ bơi khi sử dụng nhiều lần trong hồ bơi. Sợi elastane giúp vải có đặc tính co giãn, tạo sự thoải mái nhưng cũng dễ hỏng khi tiếp xúc với clo. Loại đồ bơi này phù hợp với người bơi không thường xuyên. Nếu bơi thường xuyên hay bơi với cường độ cao thì nên chọn loại có chất liệu 100% polyester.
5
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
Đệm ngực.
6
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng sản phẩm với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại với nhau (áo thun, quần dài, ba lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Kiểu đồ bơi1 mảnh

Phong cáchPhần lưng chữ U

Tần suấtKhông thường xuyên

Ưu điểmThoải mái

Kiểu cao/thấpVáy
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 80.0% Polyamit, Vải chính : 20.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES) Miếng lót : 60.0% Polyurethan (PU), Miếng lót : 40.0% Polyester (PES)
    Hiển thị kết quả cho