Găng tay quyền anh FKT180

8313161

DOMYOS

372 000 VND

-40%

220 000 VND

Giá hấp dẫn! Găng tay quyền anh FKT180

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người mới bắt đầu tập quyền anh, đấm bốc Thái, kickboxing và full-contact karate.
găng giúp người mới bắt đầu tập giảm va đập do tác động trong điều kiện tốt nhất khi tập luyện quyền anh, đấm bốc Thái, kickboxing và full-contact karate.

Lợi ích
Độ êmMút đúc mềm giúp giảm va đập tối ưu. Có miếng đệm ở cổ tay và phần buộc dây.
Hỗ trợ khớpKhóa dán velcro giúp cố định găng tay.
Khả năng khô nhanhVải lưới có lỗ nhỏ thông hơi ở lòng bàn tay và phần găng bọc ngón tay cái.
Chống ma sátChất liệu polyurethane bên ngoài (0,5 mm) giúp tăng tuổi thọ găng.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
THIẾT KẾ
Găng tay quyền anh FKT180 bằng mút đúc mềm bảo vệ khỏi các va đập do tác động. Da tổng hợp phủ ngoài rất bền và giúp tăng thời gian sử dụng găng tay. Vải lưới (cơ cấu làm mát nhãn hiệu AIR COOLING) dùng cho phần găng trên lòng bàn tay và ngón cái rất bền và thoáng mát trong thi đấu và các buổi tập với bao cát.
2
CÁCH CHỌN GĂNG TAY QUYỀN ANH
- Với NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẬP QUYỀN ANH một hoặc hai lần mỗi tuần, chọn loại găng tay có khả năng thấm hút mồ hôi và vừa khít cổ tay. - Với NGƯỜI TẬP QUYỀN ANH NÂNG CAO hai hoặc ba lần mỗi tuần tại câu lạc bộ hoặc tập với bao cát, chọn loại găng tay có lớp da dày hoặc có da tổng hợp phủ ngoài và có độ mút ở mức trung bình hoặc cao. - Với NGƯỜI TẬP QUYỀN ANH CHUYÊN NGHIỆP hơn bốn lần mỗi tuần, chọn loại găng tay bền có lớp da phủ ngoài dày bằng chất liệu tự nhiên hoặc tổng hợp.
3
NÊN CHỌN CỠ NÀO?
Kích cỡ găng theo ounce (cỡ đo được sử dụng phổ biến cho găng tay quyền anh). Người chơi quyền anh chọn loại găng tay theo trọng lượng cơ thể và loại hình tập luyện của họ: - đấm bao cát, - tập sparring. Để biết thêm thông tin, xem các loại cỡ của chúng tôi.
4
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tạo thói quen đúng. Luôn nhớ đeo: - GĂNG LÓT dễ mang. Găng lót bảo vệ tay không bị trầy xước và thấm hút mồ hôi giúp kép dài thời gian sử dụng găng. HOẶC - BĂNG ĐA, phụ kiện dùng trong đấm bốc truyền thống! Được thiết kế để hỗ trợ các khớp xương (xương bàn tay và cổ tay) đồng thời hấp thụ mồ hôi.
5
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Để tăng thời gian sử dụng găng tay, đề nghị sấy khô sau mỗi buổi tập. Để sấy khô, bạn cần tự trang bị bộ sấy găng tay. Bộ sấy găng tay bán theo cặp.
Đặc tính
Cỡ6 đến 14 oz.

Màu sắcđỏ
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vật đệm : 60.0% Polyurethan (PU), Vật đệm : 5.0% Cao su – Tổng hợp, Vật đệm : 0.0% Polyvinyl chloride (PVC) – Không có phtalate Vải bên ngoài : 75.0% Polyurethan (PU), Vải bên ngoài : 25.0% Polyester (PES) Vải lót trong : 100.0% Polyester (PES)

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi thông thoáng.

Bảo dưỡng
Sau khi tập luyện, bạn có thể đặt lõi cuộn giấy vệ sinh hoặc lõi giấy bọc thức ăn khi dùng hết vào trong găng. Việc này giúp giữ găng hở để phơi khô, và lõi bằng giấy cứng sẽ thấm hút mồ hôi. Bạn cũng có thể mua BỘ SẤY GĂNG TAY, sản phẩm của Domyos chuyên dùng để làm khô găng tay.
    Hiển thị kết quả cho