Túi trùm che mưa cho gậy golf Deluxe - Đen

8310121

INESIS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người chơi golf cần bảo vệ cho túi và dụng cụ chơi golf khi trời mưa.
Giữ cho dụng cụ chơi golf khô ráo và dễ lấy

Lợi ích
Chống thấm nướcNhờ phần thiết kế chất liệu và khóa kéo, dụng cụ chơi golf sẽ luôn khô ráo.
Dễ mở/đóngNhờ có 3 chỗ mở, bạn có thể lấy đồ nhanh.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Chi tiết tạo nên sự khác biệt
3 chỗ mở giúp dễ lấy đồ trong 3 bộ phận chính của túi. Chỗ mở trên đầu dễ lấy gậy, chỗ mở giữa để lấy đồ trong túi lớn nhất và chỗ mở dưới cùng để lấy đồ trong túi thường được sử dụng để đựng phụ kiện.3 chỗ mở này giúp bạn không phải mở khóa kéo chính và bảo vệ dụng cụ không bị ướt. Túi đựng kèm theo dạng túi lưới để gấp tấm đậy lại cho vào túi đựng. Có móc an toàn kèm theo để gắn tấm đậy vào túi đựng gậy golf không bị mất.
2
Quy trình thiết kế của nhóm Inesis
Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cho bạn khi chơi. INESIS, nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần bên ngoài - Lớp vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Chúng tôi luôn dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm golf. Chúng tôi tiếp nhận ý kiến phản hồi và đánh giá mà họ đưa ra về sản phẩm, để xem xét và điều chỉnh hợp lý khi họ nhận xét chưa hài lòng. Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng về sản phẩm tấm đậy che mưa Deluxe bên dưới và hãy tham gia giúp cải thiện sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Bảo Quản
Phơi khô trước khi xếp cho vào túi đựng.

Bảo dưỡng
Vệ sinh bằng mút ẩm sau khi sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho