Thể tích lớn giúp mang theo nhiều vật dụng cá nhân." />

Balô leo núi dã ngoại Forclaz 90 lít – Xám

8308035

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Du lịch kiểu "dân balô" đi bộ trekking trên các con đường có biển báo gồ ghề trong nhiều ngày.
Thể tích lớn giúp mang theo nhiều vật dụng cá nhân.

Lợi ích
Dễ mang theoQuai đeo mút xốp. Quai đeo ngực. Dây trợ lực. Có chỗ để tay. Lưng chỉnh được
Nhiều ngăn- 5 túi - 3 túi lưới- 1 ngăn túi nước
Dung lượngThể tích lớn 90L Cửa lấy đồ trước có khóa kéo.
Chống ma sátBảo hành 10 năm. Có độ bền chống mòn rất tốt nhờ chất vải và đường may gia cố.
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chất đồ vào balô tiện lợi nhất?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Có thể đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ, và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
2
Cách chỉnh chiều cao balô?
Điều chỉnh đúng chiều cao thích hợp cho balô, sau đó điều chỉnh balô (xem "Điều chỉnh balô"). Với dây đai trên xương chậu, đặt quai đeo quanh phần trước vai và dây đai trợ lực (cũng có thể điều chỉnh chiều cao dây) để tạo thành một góc khoảng 45° (các dây này không được nằm ngang hoặc dọc). Khi đeo thử, nếu lưng quá ngắn hoặc quá dài, hãy chỉnh lại và đeo thử lại đến khi cảm thấy vừa ý.
3
Cách điều chỉnh balô?
Trước tiên, mở tất cả khóa cài (quai đeo vai, dây đai, dây trợ lực). Đeo balô vào. Đối với balô từ 50 lít trở lên, đặt đúng dây đai trên phần hông (nó phải che vùng xương chậu) rồi siết lại. Đối với balô nhỏ hơn, đặt dây đai quanh thắt lưng. Siết chặt quai đeo vai. Sau cùng, điều chỉnh dây trợ lực nếu cần.
4
Đo lường tác động môi trường
Decathlon quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô leo núi dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm bắt đầu vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm số từ A đến E được cấp chỉ theo so sánh giữa các sản phẩm balô Quechua với nhau. Chi tiết về dự án này và phương pháp tính được sử dụng có trên trang http://www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
5
Cách đo thể tích balô?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít với dung sai trong phạm vi vài %. Trọng lượng theo chỉ báo đo được là trọng lượng theo vật mẫu tham chiếu. Có thể có chênh lệch không đáng kể.
6
Bảo hành 10 năm
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
Đặc tính
T.gian trekkingTừ 7 ngày trở lên

Thể tích90 lít

Công nghệKhông có

Áo mưa trùmKhông kèm theo
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Quy trình thử nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Thử nghiệm sản phẩm
Chúng tôi kiểm nghiệm độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, giặt giũ và chống thấm. Kiểm nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm và trong thực tế. Sau đó, chúng tôi sử dụng ma-nơ-canh để mô phỏng quá trình lão hóa của balô khi được nén lại bằng các động tác đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ để kiểm tra độ bền của các bộ phận. Các bộ phận (vải, khóa cài, quai đeo, mút, khóa kéo... ) cũng được kiểm nghiệm riêng. Nhờ đó, chúng tôi bảo hành 10 năm cho balô.

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy bằng máy, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
    Hiển thị kết quả cho