Đồ bơi một mảnh Leony cho bé gái - Tím

8306929

NABAIJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người bơi không thường xuyên, tập luyện dưới một lần mỗi tuần.
Bộ đồ bơi thoải mái cho bé gái với giá hợp lý.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Dễ cử độngLưng kín hình chữ Y và quai áo rộng.
Độ căngChất liệu vải mềm và đàn hồi, tạo độ thoải mái tối ưu.
Độ bao phủKiểu may phù hợp, không quá hở, giúp cử động thoải mái.
Chống tiếp xúc cloLên đến 100 giờ sử dụng: khuyến nghị không nên dùng thường xuyên.
Tác động môi trườngĐiểm A - So sánh: Đồ bơi một mảnh cho bé gái.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Tập luyện
Bơi không thường xuyên: người bơi không thường xuyên, dưới một lần mỗi tuần, ở mọi cấp độ. Người bơi muốn tham gia hoạt động thể chất dưới nước để tăng cường và rèn luyện sức khỏe. Nabaiji cung cấp các mẫu đồ bơi đa dạng, không những giúp người bơi chọn được sản phẩm phù hợp với môn bơi lội, mà còn đáp ứng được các yêu cầu về vóc dáng.
2
Phong cách
Lưng chữ Y: lựa chọn đồ bơi nên chú trọng nhất vào độ thoải mái, giúp người bơi thực hiện các động tác một cách hoàn toàn thoải mái mà không gây khó chịu hay gây thương tích. Đó là lý do bạn phải lựa chọn cẩn thận kiểu lưng của đồ bơi. Bộ đồ bơi lưng kín chữ Y rất phù hợp cho người có vòng ngực lớn.
3
CHẤT LIỆU VẢI
Chất liệu vải: 80% polyamide / 20% elastane. Nước chứa clo có thể làm hỏng đồ bơi khi sử dụng nhiều lần trong hồ bơi. Sợi elastane giúp vải có đặc tính co giãn, nhờ đó tạo sự thoải mái nhưng cũng dễ hỏng khi tiếp xúc với clo. Chất liệu vải này phù hợp cho người bơi không thường xuyên. Nếu bơi thường xuyên hay bơi với cường độ cao thì nên chọn loại có chất liệu 100% polyester.
4
Hạn chế sử dụng
Không nên dùng sản phẩm trên cầu trượt.
5
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô...). Decathlon tình nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Video diễn giải: https://youtu.be/8t63KkRwn_8 sustainability.decathlon.com
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 82.0% Polyamit, Vải chính : 18.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch và phơi khô sau mỗi lần sử dụng.