Mặt nạ lặn ống thở Easybreath - Ngọc lam

8304667

SUBEA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho lặn ống thở sát mặt nước (từ 10 tuổi trở lên)
Nhờ tầm nhìn toàn cảnh và khả năng thở bằng mũi, trải nghiệm khám phá thế giới dưới nước với mặt nạ lặn Easybreath chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Lợi ích
Dễ thởMặt nạ kín mặt giúp thở tự nhiên bằng mũi và/hoặc miệng.
Chống mờBộ lưu chuyển không khí độc quyền ngăn ngừa đọng hơi.
Khả năng duy trì tự nhiên tầm nhìn ngoại viTầm nhìn toàn cảnh đến 180°.
Dễ mặcDây đeo bằng vải đàn hồi không làm kẹp tóc.
Chống thấm nướcHệ thống ống thở “Dry Top” hạn chế nước vào trong qua đầu trên ống thở.
Khả năng thoát nướcVan xả ở dưới mặt nạ để xả nước khi đầu ngẩng lên.
Thiết kế tối ưu hoá nhân trắc họcHai cỡ mặt nạ với mặt đeo có vành silicon thoải mái và kín nước.
Bảo HànhCác phụ tùng có sẵn quan trọng đối với việc sử dụng sản phẩm: 2 năm.
Thông tin kỹ thuật

1
Vì sao không thể lặn tự do với mặt nạ Easybreath?
Thể tích không khí chứa trong Easybreath lớn hơn nhiều so với mặt nạ truyền thống, từ độ sâu 1 m, áp lực của mặt nạ lên mặt trở nên khó chịu. Khi lặn tự do, người dùng cần cân bằng áp lực sau đó. Tuy nhiên, với Easybreath thì không thể cân bằng do không chạm được vào mũi.
2
Vì sao ống thở Easybreath không dài như loại truyền thống?
Không như một số người nghĩ, ống thở Easybreath nhô lên khỏi mặt nước cao hơn ống thở truyền thống. Ống thở truyền thống trông dài hơn vì nó bắt đầu từ miệng chứ không phải từ đỉnh đầu như ống thở Easybreath. Để đảm bảo hô hấp theo tiêu chuẩn hiện hành, chúng tôi không thể sản xuất ống thở dài hơn hiện nay.
3
Nên chọn cỡ mặt nạ Easybreath nào?
Mặt nạ Easybreath có 2 cỡ che kín 90% khuôn mặt. Trẻ em trên 10, thiếu niên và phụ nữ nên chọn cỡ S/M, nam nên chọn cỡ M/L. Để chọn đúng cỡ trong cửa hàng, ép mặt nạ vào để khít với khuôn mặt. Không được có khoảng hở giữa cằm và phần dưới mặt nạ. Chi tiết: http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-choisir-la-taille-de-son-masque-easybreathr
4
Vì sao lại là hai cỡ chứ không phải bốn?
Cỡ S/M và M/L che kín 90% các cỡ mặt của người trên 10 tuổi. Do đó, các cỡ XS và L/XL đã bị dừng sản xuất. Sự tối ưu hóa trong kích cỡ sẽ giúp chúng tôi hạ chi phí sản xuất mặt nạ Easybreath.
5
Nếu có râu quai hàm thì dùng mặt nạ Easybreath được không?
Râu quai hàm có thể làm cho nhiều nước ngấm vào trong mặt nạ. Chúng tôi đề nghị người dùng nam cạo râu quai hàm trước khi đeo mặt nạ Easybreath, vì râu có thể làm hở giữa vành silicon của mặt nạ và da mặt.
6
Bộ chống đọng hơi độc quyền hoạt động thế nào?
Mặt nạ hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ nước trên 18°C, dựa trên nguyên lý không khí hít vào được đưa ra trước mặt kính trước khi đến mũi hoặc miệng. Không khí ẩm thở ra được thải qua mối nối bên hông làm bằng nhựa và silicon, giúp dẫn không khí trong ống thở. Bằng cách này, dưỡng khí liên tục được làm mới. Đây là nguyên tắc thông gió của kính xe hơi.
7
Hệ thống dry-top ngăn nước vào đầu ống thở như thế nào?
Bộ phận này được thiết kế nhằm chặn nước vào ống thở khi mặt biển động, sóng nhỏ mặt nước hoặc khi người dùng nghiêng đầu quá nhiều về phía trước để quan sát đáy biển. Có một phao trong ống thở, sẽ nổi lên khi người dùng lặn và khóa ống thở lại. Sau khi lặn, nhớ thổi ra khi trở lên mặt nước để đảm bảo phao hạ xuống.
8
Có cần lưu ý điều gì khi sử dụng mặt nạ Easybreath?
Cẩn thận cát biển! Tránh để mặt nạ Easybreath tiếp xúc với cát, vì cát có thể làm trầy xước mặt kính của mặt nạ. Nếu có cát, không được dùng sức để gắn ống thở vào đúng chỗ. Rửa ống thở và mặt nạ trước khi nối chúng với nhau. Cát cũng có thề làm nghẽn van nổi bên trong ống thở. Rửa mạnh ống thở hoặc dùng chìa khóa vừa với lỗ thoát sau của ống thở để mở van nổi, sau đó rửa ống thở.
9
Nếu mặt nạ Easybreath hư, có thể tự sửa được không?
CÓ, hãy kéo dài tuổi thọ mặt nạ Easybreath! Dịch vụ hậu mãi có tại cửa hàng Decathlon. Ngoài ra, có thể mua bộ phận thay thế trực tuyến tại: http://spi-atelier.decathlon.fr/fr/atelier/produit/1885088 . Mã các bộ phận: dây đeo - 8316952, van - 8363399, ống thở - 8342901, nắp đậy trắng - 8363395.
10
Tìm hiểu mọi câu hỏi thường gặp
Tìm hiểu mọi câu hỏi thường gặp về mặt nạ ống thở Easybreath® tại: http://www.tribord.tm.fr/conseils/masque-snorkeling-easybreath-questions-les-plus-frequentes-faq
11
Nhãn hiệu SUBEA nghĩa là gì?
Tribord Diving đã được đổi thành SUBEA, nhãn hiệu của Decathlon dành cho sản phẩm thể thao dưới nước (lặn ống thở, lặn scuba, lặn bắn cá và lặn tự do). Các nhãn dán trên mọi sản phẩm lặn của chúng tôi sẽ dần được thay thế. Vì sao gọi là SUBEA? Vì: SUBEA viết tắt từ "SUBaquatic Experiences are Amazing"! Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.subea.com
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Mặt nạ bơi (váy bơi) : 100.0% Silicon Mặt nạ bơi (khung) : 100.0% Polypropylen (PP) Ống ( cho ống thở) : 100.0% Polycacbonat - Acrylonitrin Butadiene Styren Mặt nạ bơi ( ống kính) : 100.0% Polycacbonat - Acrylonitrin Butadiene Styren

Bảo Quản
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Bảo dưỡng
Nên dùng nước tẩy rửa để lau chùi mặt nạ Easybreath sau mỗi tuần sử dụng. Làm sạch mặt kính trong để đảm bảo tầm nhìn rõ và bộ thông khí, chống đọng hơi hoạt động tốt. Không giặt máy.
    Hiển thị kết quả cho