Áo gió Helium 100 cho trẻ em - Vàng

8302515

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Bảo vệ trẻ leo núi dã ngoại khi trời nắng và gió trên núi.
Cực nhẹ, thoáng mát và chịu nén, áo gió leo núi dã ngoại này bảo vệ trẻ hiệu quả khi trời nắng và gió trên núi. Có thể mang theo mọi nơi!
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Chống nắngThành phần UPF 40+ chặn hơn 95% tia cực tím.
Thiết kế nhỏ gọnXếp lại cho vào túi sản phẩm nằm ở vai để chiếm diện tích càng nhỏ càng tốt.
Trọng lượng nhẹRất nhẹ và nhỏ gọn, dễ mang theo!
Khả năng chống thấmXử lý trượt nước bên ngoài sợi vải (bảo vệ bạn khi có mưa phùn).
Tác động môi trườngS.sánh th.gian s.dụng: Áo khoác trẻ em- sustainability.decathlon.com
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Chống nắng
Quần áo luôn là phương tiện bảo vệ chống nắng tốt nhất: áo dài tay, quần dài và mũ vành rộng. Lưu ý, chỉ mặc áo thun sẽ không đủ độ che nắng: độ dày của vải, mật độ đan vải và thậm chí cả màu sắc đều có thể ảnh hưởng đến mức độ chặn tia cực tím.Chứng nhận UPF 40+/ 50+ đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chỉ số UPF 40+ cho biết vải ngăn chặn 97,5% tất cả các loại tia, 50+ ngăn chặn trên 98% các loại tia.
2
Độ bền của các thành phần
Kiểm nghiệm độ bền khi mặc: ví dụ, chúng tôi kiểm tra thấy rằng sợi nỉ không bị xoắn bằng các thử nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm. Kiểm nghiệm độ bền màu: độ bền màu được kiểm nghiệm nhằm đảm bảo màu không bị loang khi tiếp xúc với nước bọt. Kiểm nghiệm độ lão hóa: giặt nhiều lần không làm biến đổi đặc tính của vải, trạng thái, độ dày hoặc hình dạng.
3
Điểm số so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Mức độ tác động đến môi trường được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Thang điểm tổng ABCDE giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia vào quy trình thể hiện thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Cỡ8, 10, 12, 14 tuổi.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Nhóm những người kiểm nghiệm trẻ tuổi tại chân núi Mont Blanc và phòng thí nghiệm Nghiên Cứu và Phát Triển của chúng tôi chịu trách nhiệm lựa chọn các thành phần tốt nhất.

Thử nghiệm sản phẩm
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được đặt tại chân núi Mont-Blanc, vùng Haute-Savoie (Pháp). Chúng tôi liên tục sáng tạo và phát triển các sản phẩm mẫu mã đẹp, đơn giản với công nghệ tiên tiến. Sau đó, sản phẩm được thử nghiệm khắt khe trong thực tế vì chúng tôi tin rằng chỉ bằng cách kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện thực tế như khi bạn sử dụng sản phẩm thì chúng tôi mới có thể tiếp tục mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa.

Bảo Quản
Bảo quản bằng cách đựng trong túi sản phẩm hoặc treo móc để nơi sạch sẽ, khô thoáng.

Bảo dưỡng
1. Giặt máy ở 30°C: đóng khóa kéo lại, giặt lộn trái. Tháo tất cả dây đeo và dây đàn hồi. 2. Tránh gấp áo lại thành nhiều lớp trong máy giặt, do có thể làm hỏng áo. 3. Không được tẩy. 4. Chọn chế độ giặt ngâm và vắt nhẹ. 5. Để khô tự nhiên (không được sấy bằng máy). 6. Không được là. 7. Không được giặt khô.