Áo khoác chống thấm leo núi dã ngoại Forclaz 400 cho nam – Đen

8302503

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người leo núi dã ngoại cần được bảo vệ khi trời mưa gió lớn.
Áo khoác đi mưa này bền chắc, thoáng mát, thông hơi và có mức giá cạnh tranh. Ưu điểm khác của áo? Vải co giãn giúp cử động dễ dàng hơn!

Lợi ích
Chống thấm nướcvải 3 lớp (10,000 mm)đường may và khóa kéo W/PKiểm tra dưới100L/h/m² trong 3 giờ
Thoát mồ hôiChất liệu giúp giảm sự khô đặc của quần áo. Lớp phủ có thể thấm hút ẩm RET=6
Độ thoáng khíKhóa kéo thông khí 30 cm bên dưới cánh tay giúp giảm sự tiết mồ hôi (Cỡ: L)
Dễ cử độngChất liệu vải co dãn (13% elastane) cho sự thoải mái tối đa khi sử dụng.
Trọng lượng nhẹTrọng lượng: 590 g cỡ L.
Thiết kế tối ưu hoá nhân trắc họcDây rút ở đường viền áo khoác.nón áo khoác 3D điều chỉnh 2 cách (cao và sâu).
Số túi áoBa túi chống thấm nước đóng. Một túi bằng lưới bên trong.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin chọn cỡ và kiểu may
Đường may ôm sát để mang đến lợi ích toàn diện từ chất liệu co giãn. Chiếc áo khoác này đủ rộng để có thể mặc bên ngoài một lớp áo thứ hai nhẹ như áo trùm hay áo phao nhẹ.
2
Mũ trùm đầu
Mũ được thêm vào có thể điều chỉnh bằng 2 cách (cao và sâu) sử dụng dây luồn co dãn và nút áo.Phần lưỡi trai cứng giúp bảo vệ mặt tối đa.
3
Túi
2 túi để tay có khóa kéo chống thấm + 1 túi ngoài ở phần ngực có khóa kéo chống thấm + 1 túi lưới trong dễ lấy đồ.
4
Đường viền áo khoác có thể điều chỉnh
Dây luồn co dãn + nút áo
5
Điều chỉnh cổ tay áo
Hệ thống siết chặt bằng quai dán velcro.
6
Thành phần chính
Chất liệu phủ co dãn 3 chiều.
7
Các sản phẩm được khuyến nghị thêm
Quần trùm ngoài Forclaz Rain bảo vệ phần dưới cơ thể giúp hoàn chỉnh bộ quần áo bảo vệ hiệu quả khi đi mưa được thiết kế cho các chuyến đi bộ dưới mưa. Bảo quản sản phẩm: bình xịt chống thấm nước hay dung dịch bổ sung tính chống thấm nước giúp bảo vệ tính chống trượt nước của chất liệu và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm trong suốt dòng đời sản phẩm.
8
Thành phần chống thấm nước
Chúng tôi đo khả năng chịu áp lực nước của chất liệu vải bằng độ cao của cột nước ở đơn vị mm mà vải có thể chịu được (dựa theo chuẩn ISO 811). Áp suất nước càng cao, độ chống thấm nước của chất liệu vải càng cao. Các chất liệu với độ chống thấm 2000 mm có thể chịu được áp suất của cột nước 2000 mm hay một cơn mưa rào trong hai giờ .
9
Trang phục chống thấm nước
Chiếc áo này đã trải qua kiếm nghiệm mô phỏng một cơn mưa rào với 100 Lít nước/m²/h.Kiểm nghiệm này mô phỏng các điều kiện của cơn bão mạnh trên núi.
10
Thành phần thoáng mát
Ngoài độ thoáng mát của các chất liệu vải được sử dụng, Quechua phát triển các giải pháp kỹ thuật (khóa kéo, chỗ thông hơi, lưới,...) nhẳm cải thiện sự thông khí chung của tất cả các sản phẩm áo khoác và quần trùm ngoài thiết kế cho các chuyến leo núi đường dài (dòng Forclaz, Bionnassay và Helium). Các hệ thống thông khí này điều chỉnh nhiệt độ bên trong áo và giúp giảm tiết mồ hôi trong lúc tập luyện.
11
Thành phần lớp phủ keo hay lớp phủ dán.
Lớp phủ bên ngoài như môt lớp "sơn" được sử dụng cho mặt bên trong của chất liệu vải giúp vải chống thấm nước trong khi vẫn thoáng mát.Lớp phủ keo thường ít tốn kém hơn lớp phủ dán và yêu cầu phải có lớp lót bảo vệ. Lớp phủ dán giống như một màng nhựa rất mỏng (bằng polyurethane) tạo khả năng chống thấm cho thành phần chất liệu đồng thời vẫn cho độ thoáng mát. Nó có lợi thế linh động, nhẹ và bền hơn, thường là thoáng mát hơn một lớp phủ.
12
thành phần 3 lớp, 2 hay 2.5 lớp.
3 lớp: lớp phủ nằm dính giữa lớp trong và lớp ngoài của thành phần chất liệu.Cấu trúc này kéo dài tuổi thọ của lớp phủ và nâng cao chất lượng của chất liệu.2 lớp: lớp phủ chỉ gắn chặt vào phần chất liệu bên ngoài, trong khi lớp bảo vệ bên trong thì rộng. Cấu trúc này tốn ít chi phí hơn nhưng thường cồng kềnh hơn.2.5 lớp: lớp phủ được bảo vệ ở bên trong bằng một loại lớp phủ véc-ni thay vì một lớp vải thật sự giúp áo nhẹ nhất có thể.
13
Thành phần vải trượt nước
Tính năng trượt nước của chất liệu là khả năng đẩy nước để nó lăn khỏi mặt phẳng chất liệu. Tính năng này ngăn chất liệu vải thấm hút nước và giữ nó luôn nhẹ, thoáng mát và ấm áp.Vải được xử lý trượt nước bằng cách áp dụng phương pháp xử lý trên bề mặt bên ngoài của nó. Phương pháp này phải được làm mới trong suốt dòng đời của sản phẩm ( với mỗi 3 lần giặt).Tất cả áo khoác chống thấm Quechua đều được xử lý không bám nước.
14
Sự so sánh về tác động môi trường của các sản phẩm
Tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ số khác nhau. Thang đo ABCDE chung được đưa ra nhằm giúp bạn dễ dàng xác định được các sản phẩm thân thiện nhất với môi trường bằng cách so sánh các sản phẩm tương tự với nhau (áo thun, quần dài, ba-lô,...) Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 72.0% Polyamit, Vải chính : 16.0% Polyester (PES), Vải chính : 12.0% Spandex Vỏ bọc ngoài : 100.0% Polyurethan (PU) Túi : 74.0% Polyester (PES), Túi : 26.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có văn phòng ở Mont-Blanc, Haute-Savoie (Pháp).Chúng tôi liên tục sáng tạo và phát triển các sản phẩm mẫu mã đẹp, đơn giản với công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm này sau đó không ngừng được kiểm nghiệm trong thực tế, bởi chúng tôi nhận thức được rằng chỉ qua các kiểm nghiệm khắc nghiệt trong điều kiện thực tế, như các điều kiện mà bạn sẽ sử dụng sản phẩm, chúng tôi mới có thể tiếp tục cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.

Bảo Quản
Hãy kiểm tra thật kỹ lớp vải chống thấm, phải hoàn toàn khô ráo trước khi gấp cất.

Bảo dưỡng
Giặt ở 30°C. Dùng nước giặt, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Với mỗi lần giặt, hãy làm mới lại tính chống trượt nước của vải bằng phương pháp phù hợp.Tất cả cửa hàng Decathlon cung cấp bộ sản phẩm chuyên dụng giúp bảo quản loại vải không thấm nước và thoáng mát. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn tối ưu hóa chất lượng của quần áo bạn trong suốt dòng đời sản phẩm.
    Hiển thị kết quả cho