Áo poncho 25 lít đi bộ trekking Arpenaz cho trẻ em - Đỏ

8302457

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho đi bộ trekking trên núi.
Thích hợp bảo vệ khi trời mưa.

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (2000 mm). Đường may chống thấm.
Khả năng tương thíchPhần thể tích bên trong có thể chứa một balô từ 0 đến 40 lít.
Độ bềnSợi polyester có khả năng chịu rách tốt.
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm hút ẩm (RET=11): hạn chế ngưng đọng hơi ẩm bên trong áo.
Trọng lượng nhẹ340 g (230 g cho trẻ em) ... nhẹ nhàng gấp và cất áo dưới đáy balô.
Thiết kế nhỏ gọnKích thước sản phẩm khi xếp vào túi: Dài 18 x Cao 20 x Dày 3 cm
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin kích cỡ
Khả năng che chắn thích hợp cho người leo núi dã ngoại cao từ 157 đến 190 cm (126 đến 156 cm đối với cỡ Trẻ em) mang theo balô từ 0 đến 40 lít.
2
Mũ trùm đầu
Có thể điều chỉnh nhờ dải rút co giãn + nút chỉnh.
3
Dễ mặc
Đường viền cổ áo mở với khóa kéo 1/2 giúp dễ mặc vào qua đầu hơn.
4
Túi đựng
Riêng. Đóng bằng dây kéo và nút chỉnh. Bề mặt lưới giúp vải không bị hỏng nếu áo được gấp lại khi vẫn còn ướt. Kích thước: Dài 18 x Rộng 20 x Dày 3 cm.
5
Các sản phẩm mặc kèm đề xuất
Quần dài "kiểu đi mưa" hoặc quần legging chống thấm bảo vệ toàn bộ phần chân dưới và bảo vệ toàn diện, hiệu quả cao khi có gió và mưa. Bảo quản sản phẩm: xử lý chống bám nước dạng lỏng hoặc dạng phun trong máy giặt. Để phục hồi đặc tính chống bám nước của vải và tối ưu hiệu năng của áo trong suốt thời gian sử dụng.
6
Thành phần chống thấm nước
Chúng tôi đo lường sức bền của vải theo cột nước (mm) (theo tiêu chuẩn ISO 811). Áp suất nước chịu đựng càng cao thì sợi vải càng chống thấm nước. Do đó, thành phần có khả năng chống thấm nước 2000 mm chịu được áp lực do 2000 mm nước gây ra (tương đương xấp xỉ với một cơn mưa kéo dài 2 giờ).
7
Áo chống thấm nước
Công nghệ: áo này đã trải qua kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa sử dụng 60 lít nước/m²/giờ trong 2 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng điều kiện trung bình của một cơn mưa trên núi.
8
Độ thoáng mát của thành phần sợi vải
Để tìm hiểu vải có thoáng mát hay không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET của vải (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có trở bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng mát của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
9
Thành phần không bám nước
Vải không bám nước để nước trượt trên bề mặt mà không để thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Vải có đặc tính không bám nước bằng cách xử lý trên bề mặt ngoài của vải. Khâu xử lý này phải được lặp lại xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm (chúng tôi đề xuất sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo poncho và áo choàng chống thấm nước Quechua đều được xử lý chống thấm.
10
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm ABCDE được tính toán giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia vào quy trình hiển thị chỉ số về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Trọng lượng230 g.

Cỡcao từ 126 đến 156 cm

Còn cócỡ cao từ 157 đến 190 cm

Màu sắcđỏ.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả mẫu đều được kiểm nghiệm bởi người dùng bình thường trong các điều kiện sử dụng tương tự như khi bạn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Luôn phơi hoàn toàn khô ráo trước khi đem bảo quản trong túi thời gian dài.

Bảo dưỡng
Giặt ở 30°C. Sử dụng bột giặt lỏng, không được thêm nước xả vải. Đóng khóa kéo và dây đai trước khi giặt. Sau mỗi lần giặt nên phục hồi đặc tính không thấm nước của vải bằng biện pháp xử lý thích hợp. Bộ sản phẩm chuyên dụng để bảo quản cho vải không thấm nước và thoáng mát có bán tại tất cả các cửa hàng Decathlon. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất và độ bền của quần áo trong suốt thời gian sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho