Áo mưa choàng đi bộ trekking Forclaz 75 lít cỡ S/M - Đỏ

8302453

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho đi bộ trekking trên núi.
Phần tay áo và các vị trí thông hơi đem lại thoải mái

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (5000 mm). 100% đường may chống thấm.
Độ bềnSợi polyester có khả năng chịu rách tốt.
Khả năng tương thíchPhần thể tích bên trong có thể chứa một balô từ 0 đến 75 lít.
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm hút ẩm (RET=8): hạn chế ngưng đọng hơi ẩm bên trong áo.
Độ thoáng khíKhóa kéo thông hơi dưới cánh tay: hỗ trợ thấm hút mồ hôi
Thiết kế nhỏ gọnKích thước sản phẩm khi xếp vào túi: Dài 25 x Cao 23 x Dày 5 cm.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin kích cỡ
Kích thước tiết diện che cho người leo núi dã ngoại 167 đến 176 cm cỡ S/M 177 đến 190 cm cỡ L/XL ... và mang theo balô từ 0 đến 75 lít.
2
Mũ trùm đầu
Chiều cao và độ sâu chỉnh được nhờ dây co giãn và dây khóa. Vành nón giúp bảo vệ khuôn mặt bạn tối đa.
3
Túi
1 túi lớn bên dưới vạt áo có miếng dán ở phía sau có thể biến thành túi đựng cho áo mưa choàng + 2 khe hở phía dưới vạt áo giúp dễ lấy đồ khỏi túi áo khoác hoặc túi quần dài.
4
Điều chỉnh tay áo
Có dây đai.
5
Dễ mặc
Khóa kéo trước lớn toàn thân che toàn bộ áo: mặc vào như áo khoác.
6
An toàn
Có dải phản quang ở mặt sau giúp dễ nhìn thấy trong trường hợp đi bộ ban đêm ở các sườn dốc.
7
Ưu điểm sản phẩm
khóa kéo chính 2 chiều: giúp mở khóa kéo từ dưới lên để cử động dễ dàng hơn và dễ vượt qua các chướng ngại vật hoặc khi bước lên.
8
Túi bảo quản
May sẵn vào sản phẩm. Đóng bằng khóa kéo. Bề mặt lưới giúp vải không bị hỏng nếu áo được gấp lại khi vẫn còn ướt. Kích thước: Dài 25 x Cao 23 x Dày 5 cm.
9
Các sản phẩm mặc kèm đề xuất
Quần dài đi mưa hoặc quần legging chống thấm bảo vệ toàn bộ phần dưới chân và bảo vệ toàn diện, hiệu quả cao khi có bão to nhất. Bảo quản sản phẩm: xử lý chống thấm nước dạng lỏng hoặc dạng phun trong máy giặt. Để tạo lại đặc tính chịu được nước của vải và tối ưu hóa hiệu suất của áo trong suốt thời gian sử dụng.
10
Thành phần chống thấm nước
Sức bền của vải được đo lường theo áp suất nước được hiển thị theo mm của cột nước (kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 811). Áp suất nước chịu đựng càng cao thì sợi vải càng chống thấm nước. Thành phần có khả năng chống thấm nước 2000 mm chịu được áp lực do 2000 mm nước gây ra (tương đương xấp xỉ với một cơn mưa kéo dài 2 giờ).
11
Độ kín nước của áo
Công nghệ: áo này đã trải qua kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa sử dụng 100 lít nước/m²/giờ trong 3 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng các điều kiện của cơn bão mạnh trên núi.
12
Độ thoáng mát của thành phần sợi vải
Để tìm hiểu vải có thoáng mát hay không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET của vải (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có trở bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng mát của vải càng cao.Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
13
Độ thông hơi của áo
Bên cạnh chất liệu vải thoáng mát, Quechua còn phát triển các giải pháp kỹ thuật (khóa kéo, thông hơi, lưới...) để cải thiện khả năng thông hơi cho toàn bộ áo khoác, quần dài và áo mưa choàng đi bộ trekking (các dòng sản phẩm Forclaz, Bionnassay và Helium). Các vị trí thông hơi này giúp điều tiết nhiệt độ bên trong quần áo và thấm hút mồ hôi do cơ thể tạo ra trong khi tập luyện.
14
Thành phần chống bám nước
Đặc tính kháng nước của vải là khả năng để nước trượt trên bề mặt mà không để thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Đặc tính kháng nước có được là nhờ áp dụng xử lý cho mặt ngoài của vải. Khâu xử lý này phải được lặp lại xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm (chúng tôi đề xuất sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo poncho và áo choàng chống thấm nước Quechua đều được xử lý chống bám nước.
15
Lưu ý so sánh các tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng và với các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm đánh giá ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon tự nguyện ủng hộ quy trình dán nhãn chỉ báo về môi trường này. Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Trọng lượng550 g.

Cỡcao từ 167 đến 176 cm

Còn cócỡ cao từ 177 đến 190 cm

Màu sắcđỏ.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Quechua được đặt tại chân núi Mont-Blanc, vùng Haute-Savoie (Pháp). Đội ngũ thiết kế của chúng tôi liên tục sáng tạo và phát triển các sản phẩm hấp dẫn, đơn giản với công nghệ tiên tiến. Sau đó, sản phẩm được kiểm nghiệm khắt khe trong thực tế với sự cộng tác của đối tác kỹ thuật và các chuyên gia về thời tiết trên núi. Bởi vì chúng tôi tin rằng chỉ bằng cách kiểm nghiệm trong thực tế sử dụng hàng ngày, chúng tôi mới có thể liên tục phát triển không ngừng.

Bảo Quản
Luôn đảm phơi khô hoàn toàn trước khi cất bảo quản trong túi thời gian dài.

Bảo dưỡng
Giặt ở 30°C. Sử dụng bột giặt lỏng, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Sau mỗi lần giặt, nên phục hồi tính không thấm nước của vải bằng biện pháp thích hợp. Bộ sản phẩm chuyên dụng để bảo quản cho vải chống thấm và thoáng mát có bán tại tất cả các cửa hàng Decathlon. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất của quần áo trong suốt thời gian sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho