Áo mưa người lớn Arpenaz 40L cỡ S/M - Xám đậm

8302450

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho để bảo vệ toàn diện cho người leo núi không thường xuyên và balô không bị ướt khi trời mưa.
Áo choàng đi mưa nhẹ nhàng và bền bỉ. Áo choàng đi mưa vừa túi tiền với chất lượng đảm bảo cho chuyến đi bộ đường dài.

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (2000 mm). Đường may chống thấm.
Trọng lượng nhẹ250 đến 340g - nhẹ nhàng gấp và cất áo dưới đáy túi.
Độ bềnSợi polyester có khả năng chịu rách tốt.
Khả năng tương thíchPhần thể tích bên trong có thể chứa một balô từ 0 đến 40 lít.
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm hút ẩm (RET=12): hạn chế ngưng đọng hơi ẩm bên trong áo.
Thiết kế nhỏ gọnKích thước sản phẩm khi xếp vào túi: Dài 18 x Rộng 20 x Dày 3 cm.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin kích cỡ
Kích thước che phủ cho người leo núi dã ngoại 156 đến 166 cm cỡ XS 167 đến 176 cm cỡ S/M 177 đến 190 cm cỡ L/XL ... và mang theo balô từ 0 đến 40 lít.
2
Mũ trùm đầu
Dễ điều chỉnh nhờ dây co giãn + nút chỉnh.
3
Túi
2 khe hở phía dưới vạt áo giúp dễ tiếp cận với túi khoác hoặc túi quần.
4
Điều chỉnh tay áo
Thắt chặt bằng dây co giãn.
5
Dễ mặc
Đường viền cổ áo mở với khóa kéo 1/2 giúp dễ mặc vào qua đầu hơn.
6
Túi đựng
Riêng. Đóng bằng dây kéo và nút chỉnh. Bề mặt lưới giúp vải không bị hỏng nếu áo được gấp lại khi vẫn còn ướt. Kích thước: Dài 18 x Rộng 20 x Dày 3 cm.
7
Các sản phẩm mặc kèm đề xuất
Quần dài "kiểu đi mưa" hoặc quần legging chống thấm bảo vệ toàn bộ phần chân dưới và bảo vệ toàn diện, hiệu quả cao khi có gió và mưa. Bảo quản sản phẩm: xử lý chống bám nước dạng lỏng hoặc dạng phun trong máy giặt. Để tạo lại đặc tính không bám nước của vải và tối ưu hóa hiệu suất của áo trong suốt thời gian sử dụng.
8
Thành phần chống thấm nước
Sức bền của vải được đo lường theo áp suất nước được hiển thị theo mm của cột nước (kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 811). Áp suất nước chịu đựng càng cao thì sợi vải càng chống thấm nước. Do đó, thành phần có khả năng chống thấm nước 2000 mm chịu được áp lực do 2000 mm nước gây ra (tương đương xấp xỉ với một cơn mưa kéo dài hai giờ).
9
Độ chống thấm nước của áo
Công nghệ: áo này đã trải qua kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa sử dụng 60 lít nước/m²/giờ trong 2 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng điều kiện trung bình của một cơn mưa trên núi.
10
Độ thoáng mát của thành phần sợi vải
Để tìm hiểu vải có thoáng mát hay không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET của vải (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có trở bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng mát của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
11
Thành phần chống thấm nước
Đặc tính chống thấm nước của vải là khả năng để nước trượt trên bề mặt mà không để thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Đặc tính chống thấm nước của vải có được là nhờ áp dụng xử lý cho mặt ngoài của vải. Khâu xử lý này phải được lặp lại xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm (chúng tôi đề xuất sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo poncho và áo choàng chống thấm nước Quechua đều được xử lý chống thấm.
12
Hệ thống điểm giúp so sánh các tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng và với các chỉ báo khác nhau. Hệ thống điểm ABCDE được thiết lập giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh các sản phẩm cùng loại với nhau (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia vào quy trình hiển thị chỉ số về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả mẫu của chúng tôi đều được kiểm nghiệm bởi người dùng là trên thị trường, trong các điều kiện giống như những gì bạn sẽ gặp khi sử dụng thực tế. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Luôn phơi hoàn toàn khô ráo trước khi đem bảo quản trong túi thời gian dài.

Bảo dưỡng
Giặt 30°C. Sử dụng dung dịch giặt xả, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Sau mỗi lần giặt, nên phục hồi tính không thấm nước của vải bằng biện pháp thích hợp. Bộ sản phẩm chuyên giúp bảo quản cho vải không thấm nước có bán tại tất cả các cửa hàng Decathlon. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất quần áo của bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
    Hiển thị kết quả cho