Áo mưa người lớn Arpenaz 40L cỡ S/M - Xám đậm

8302450

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

để bảo vệ toàn diện cho người leo núi không thường xuyên và balô không bị ướt khi trời mưa.
Áo choàng đi mưa nhẹ nhàng và bền bỉ. Áo choàng đi mưa vừa túi tiền với chất lượng đảm bảo cho chuyến đi bộ đường dài.

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (2000 mm). Đường ép chống thấm.
Khả năng tương thíchPhần thể tích bên trong có thể chứa một balô từ 0 đến 40 lít.
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm nước (RET=12): hạn chế ngưng đọng hơi bên trong áo.
Trọng lượng nhẹ250 đến 340g - nhẹ nhàng gấp và cất áo dưới đáy túi.
Thiết kế nhỏ gọnKích thước sản phẩm khi xếp vào túi: D 18 x R 20 x D 3 cm.
Độ bềnSợi polyester có khả năng chịu rách tốt.
Tác động môi trườngThời gian tự tiêu hủy: Tìm hiểu thêm tại sustainability.decathlon.com
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin kích cỡ
Kích thước che phủ cho người đi bộ đường trường 156 đến 166 cm cỡ XS 167 đến 176 cm cỡ S/M 177 đến 190 cm cỡ L/XL ... và mang theo balô từ 0 đến 40 lít.
2
Nón trùm đầu
Dễ điều chỉnh nhờ dây co giãn + nút chỉnh.
3
Túi
2 khe hở phía dưới vạt áo giúp dễ tiếp cận với túi khoác hoặc túi quần.
4
Điều chỉnh tay áo
Thắt chặt bằng dây co dãn.
5
Dễ mặc
Đường viền cổ áo mở với khóa kéo 1/2 giúp dễ mặc vào qua đầu hơn.
6
Túi bảo quản
Riêng. Đóng bằng dây kéo và nút chỉnh. Bề mặt lưới giúp vải không bị hỏng nếu áo được gấp lại khi vẫn còn ướt. Kích thước: D 18 x R 20 x D 3 cm.
7
Các sản phẩm mặc kèm đề xuất
Quần dài đi mưa hoặc quần legging chống thấm bảo vệ toàn bộ phần chân dưới và bảo vệ toàn diện, hiệu quả cao khi có gió và mưa. Bảo quản sản phẩm: phun hoặc ngâm sản phẩm trong dung dịch xử lý chống thấm nước trong máy giặt. Để tạo lại đặc tính không thấm nước của vải và tối ưu hóa hiệu suất của áo trong suốt thời gian sử dụng.
8
Thành phần chống thấm nước
Sức bền của vải được đo lường theo áp suất nước được hiển thị theo mm của cột nước (kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 811). Chịu đựng áp lực nước càng cao thì sợi vải càng chống thấm nước. Do đó, thành phần có khả năng chống thấm nước 2000 mm chịu được áp lực do 2000 mm nước gây ra (tương đương xấp xỉ với một cơn mưa kéo dài hai giờ).
9
Độ chống thấm nước
Công nghệ: áo đã được kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa, dưới 60 lít nước/m²/giờ trong 2 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng điều kiện trung bình của một cơn mưa trên núi.
10
Độ thoáng khí của các thành phần
Để tìm hiểu vải có thoáng khí hay không, chúng tôi kiểm tra khả năng kháng bay hơi hoặc RET (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có mức kháng bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng khí của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng khí / 9
11
Thành phần chống thấm nước
Đặc tính chống thấm nước của vải là khả năng để nước trượt trên bề mặt mà không để thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm áp. Đặc tính chống thấm nước của vải có được là nhờ áp dụng xử lý cho mặt ngoài của vải. Xử lý này phải được lặp lại xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm (chúng tôi đề xuất sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo poncho và áo choàng chống thấm nước Quechua đều được xử lý chống thấm.
12
Hệ thống điểm giúp so sánh các tác động môi trường của sản phẩm
Các tác động môi trường của sản phẩm được tính trên toàn thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Hệ thống điểm ABCDE được thiết lập giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh các sản phẩm cùng loại với nhau (áo thun, quần tây, ba lô...). Decathlon tự nguyện tham gia vào quy trình hiển thị chỉ số về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả mẫu của chúng tôi đều được kiểm nghiệm bởi người dùng là trên thị trường, trong các điều kiện giống như những gì bạn sẽ gặp khi sử dụng thực tế. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Luôn phơi hoàn toàn khô ráo trước khi đem bảo quản trong túi thời gian dài.

Bảo dưỡng
Giặt 30°C. Sử dụng dung dịch giặt xả, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Sau mỗi lần giặt, nên phục hồi tính không thấm nước của vải bằng biện pháp thích hợp. Bộ sản phẩm chuyên giúp bảo quản cho vải không thấm nước có bán tại tất cả các cửa hàng Decathlon. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất quần áo của bạn trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua