Mũ chống tia cực tím cho trẻ em - Xanh dương

8301458

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bảo vệ đầu trẻ khỏi ánh nắng mặt trời khi chơi dưới nước. Bảo vệ chống tia cực tím ngay cả khi ướt!
Mũ chống tia cực tím giúp bảo vệ chống nắng cho trẻ, ngay cả khi dưới nước. Giữ cố định nhờ quai đeo.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Chống nắngVải PROFILTER UPF 50 +. Chống tia cực tím ngay cả khi ướt.
Độ ổn địnhMũ này có cơ chế thắt dây bằng chất liệu cao su tổng hợp có thể tháo rời.
Khô nhanhVải bằng chất liệu polyamide tổng hợp nhanh khô.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bảo vệ chống tia cực tím bằng Profilter
Sản phẩm dệt kim chống tia cực tím này của TRIBORD chặn ít nhất 98% bức xạ tia UVB và 95% UVA (UPF 50+). Điều này đảm bảo giúp bảo vệ hiệu quả chống nắng. Có thể dùng sản phẩm cả ở dưới nước và trên bờ cho các môn thể thao biển. Tích hợp các hạt gốm li ti trực tiếp trên sợi vải, giúp bảo vệ bền bỉ qua thời gian, thậm chí sau khi giặt nhiều lần.
2
Khi ở ngoài nắng
Dù mũ này bảo vệ chống nắng, các hiện tượng như phản xạ (từ nước, cát...), nhiệt, thời gian ban ngày ... cũng cần được lưu ý. Người đội mũ này cần thực hiện theo lời khuyên hữu ích sau: đeo kính râm, thường xuyên bôi kem chống nắng thích hợp, uống nhiều nước...
3
Hỗ trợ
Mũ này có 2 cơ chế thắt dây có thể tháo rời: - Một dây sử dụng khi thời tiết biển thuận lợi hoặc đơn giản chỉ là đi dạo trên biển. - Một dây buộc bằng cao su tổng hợp sử dụng khi giữ cố định mũ trong thời tiết không thuận lợi khi ở trên cạn hoặc dưới nước (chơi lướt sóng, đi thuyền con, chèo đứng...)
4
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. UPF xác định mức độ bảo vệ của vải, chính xác hơn là tỷ lệ tia cực tím có thể xuyên qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ thể hiện vải chặn ít nhất 95% tia UVB và 98% tia UVA.
5
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyamit

Thử nghiệm
Tất cả thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: EN 13758-2. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như trong quá trình sử dụng nhưng bị hao mòn (co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Không phơi nắng.
    Hiển thị kết quả cho