Găng tay lặn 2 mm Bero

8301094

SUBEA

Giá cũ
285 000 VND

200 000 VND

Giá hấp dẫn! Găng tay lặn 2 mm Bero

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người lặn bắn cá, lặn tự do và lặn scuba trong nước ở giữa khu vực 16° và 24°.
Găng tay cao su neoprene 2mm hoàn hảo để đeo giữa mùa và giúp tay linh hoạt.

Lợi ích
Cách nhiệtCao su neoprene 2 mm, các đường diễu may đính với nhau.
Dễ cử độngKhông có gia cố nơi lòng bàn tay giúp giữ cảm giác trong khi vẫn giữ ấm tay
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chọn kích cỡ
Đeo găng tay lặn. Găng tay cần phải ôm khít như làn da thứ hai giúp cách nhiệt tối ưu.
2
Các đường may đính
Lớp cao su neoprene được may đính và sau đó may chần để đảm bảo độ bền tối đa (kim không đi vào lớp cao su neoprene nhằm ngăn nước vào găng tay).
3
Nhãn hiệu SUBEA nghĩa là gì?
Tribord Diving đã được đổi thành SUBEA, nhãn hiệu của Decathlon dành cho sản phẩm thể thao dưới nước (lặn ống thở, lặn scuba, lặn bắn cá và lặn tự do). Các nhãn dán trên mọi sản phẩm lặn của chúng tôi sẽ dần được thay thế. Vì sao gọi là SUBEA? Vì: SUBEA viết tắt từ "SUBaquatic Experiences are Amazing"! Tìm hiểu thêm thông tin: www.subea.com
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 90.0% Cao su - Cloropren - Neopren, Vải chính : 10.0% Polyamit Đường viền : 82.0% Polyamit, Đường viền : 18.0% Spandex

Thử nghiệm
Đối tác kỹ thuật của chúng tôi: Planet Ocean (trung tâm lặn PADI 5 sao) có trụ sở tại Water Sports Centre của Decathlon ở Hendaye - Pháp. Trung tâm sử dụng thiết bị lặn SUBEA suốt cả năm. Đội ngũ hướng dẫn tham gia nghiêm túc vào việc phát triển các sản phẩm SUBEA của chúng tôi: từ giai đoạn thiết kế với nhóm (quản lý sản phẩm, thiết kế và kỹ sư), đến các bài kiểm tra độ bền với sự trợ giúp của thợ lặn của trung tâm (từ người mới bắt đầu đến người hướng dẫn thực tập trong suốt cả năm).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi đội ngũ và đối tác kỹ thuật của chúng tôi tại Hendaye (Pháp) để thông qua đặc tính cách nhiệt.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi thông thoáng, tránh xa nguồn nhiệt.

Bảo dưỡng
Giặt thường xuyên bằng nước sạch, không giặt máy, không để dưới ánh nắng mặt trời vì ánh nắng làm cao su neoprene mau bị lão hóa.
    Hiển thị kết quả cho