Gói 2 đôi tất Baby Gym - Xanh dương/ xanh lá cây

8300988

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Baby Gym.
Gói 2 đôi tất, tất chứa nhiều cotton, siêu thoải mái cho đôi chân bé!

Lợi ích
Độ mềmTất Domyos giàu cotton đảm bảo sự mềm mại.
Độ vừa vặnDải băng co giãn ở mắt cá chân, chống trượt tất trong giày.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lợi ích của hoạt động thể chất ở độ tuổi còn nhỏ
Thường xuyên rèn luyện thể chất ở từ khi nhỏ tuổi rất có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Việc luyện tập này giúp hình thành thói quen sống tốt, làm giảm các nguy cơ về vấn đề sức khỏe sau này trong cuộc sống. Hơn nữa, việc rèn luyện thể chất theo nhóm cùng với những trẻ khác sẽ khuyến khích khả năng hòa nhập xã hội và góp phần vào quá trình phát triển cá nhân của trẻ.
2
Lợi ích về thể chất và tinh thần
Các lợi ích về thể chất? - Thúc đẩy phát triển khả năng thể chất cơ bản (phát triển tâm thần vận động) - Thúc đẩy tăng trưởng - Chống béo phì Các lợi ích về tinh thần? - Giúp hình thành sự tự tin - Tạo điều kiện hòa nhập vào các nhóm xã hội - Giúp trẻ phát triển toàn diện trên phương diện cá nhân
3
Tập luyện Baby Gym
Baby Gym là gì? Những hoạt động thể chất vui nhộn theo hình thức lớp học, được thiết kế đặc biệt với máy tập Gym, dưới sự hộ trợ và giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên. Những bài tập với chướng ngại vật được thiết kế với nhiều loại thiết bị, dành riêng cho bé nhỏ tuổi (xà, bậc thang, dốc nghiêng, xà kép, ống chui, con lăn và nhiều dụng cụ khác)cho phép trẻ leo lên, trượt, nhảy, giữ thăng bằng... Baby Gym dành cho trẻ từ 10 tháng tuổi tới 6 tuổi.
4
Các lợi ích của Baby Gym
Lợi ích của Baby Gym? Baby Gym thúc đẩy sự phát triển tâm thần vận động ở trẻ, nhất là phát triển các kỹ năng và cảm giác vận động, phối hợp động tác và giữ thăng bằng. Hơn nữa, thăng bằng trên thiết bị tập gym, nhảy, lăn, leo trèo, là những hoạt động giúp con bạn tự chủ và tự tin hơn.
5
Cần mặc gì
Con bạn nên mặc gì khi tập Baby Gym? Một bộ đồ thoải mái được thiết kế theo mùa: Áo T-shirt và quần short, hoặc quần dệt kim mềm, áo khoác hoặc bộ đồ ấm để mặc khi khởi động. Và một đôi giày siêu nhẹ Domyos để tránh bị trượt trên thiết bị tập Gym. Giày Domyos hoàn hảo cho trẻ đi tới phòng tập gym, dễ dàng đi vào/ cởi ra và thay thế bằng giày tập gym siêu nhẹ.
Đặc tính
Cỡ3/5 tới 9/11
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Tất : 71.0% Coton, Tất : 27.0% Polyamit, Tất : 2.0% Spandex, Tất : 0.0% Cao su – Elastodien (ED)

Bảo dưỡng
Giặt máy ở mức 30°C. Không cần là.
    Hiển thị kết quả cho