Balô đi bộ trekking Easyfit 50 lít cho nam - Xanh dương

8300849

FORCLAZ

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho dành cho phụ nữ đi bộ trekking trên núi từ 2 đến 3 ngày.
Trọng lượng nhẹ, được điều chỉnh gần lưng, để leo núi dã ngoại trong nhiều ngày với trọng lượng chất đồ trung bình. Thiết kế EasyFit giúp điều chỉnh balô trong khi đeo để vừa vặn với vóc người.

Lợi ích
Dễ mang theoTự điều chỉnh ở lưng. Phù hợp vóc dáng nam giới. Túi đựng chịu được nước mưa.
Nhiều ngănTúi: 3 ngoài,1 trong,1 ở thắt lưng.Vòng móc sào/rìu phá băng.Lấy đồ ở đáy, ngăn
Chống ma sátBảo hành 10 năm.
Dung lượngthể tích: 51 L/trọng lượng: 1,75 kg/kích thước khi chất đầy: C 67 x R 28 x D 26
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm tính hiệu quả của thiết kế EasyFit do bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi thực hiện
Thiết kế dễ sử dụng: thời gian điều chỉnh balô EasyFit ngắn hơn 2,3 lần Với thiết kế EasyFit bạn sẽ không bao giờ phải quay lại vị trí điều chỉnh ban đầu. Thêm vào đó, thiết kế EasyFit không ảnh hưởng đến đặc điểm điều chỉnh dây, khi so sánh với thiết kế điều chỉnh dây tiêu chuẩn: EasyFit được đánh giá cao hơn 4% đáng kể về độ tiện lợi theo kiểm nghiệm thống kê của Friedman, người dùng cũng nhận thấy có thể chỉnh dây nhanh hơn 6 lần so với bình thường.
2
Kiểm nghiệm kỹ thuật.
Các thành phần balô được chứng nhận kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về sợi vải, khóa cài, dây đai, mút, khóa kéo...Sợi vải được kiểm nghiệm về: độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ, chống thấm...Kiểm nghiệm chính thức trên sản phẩm cuối cùng mô phỏng kiểu xử lý tác động trên balô qua nhiều năm để đánh giá độ bền sản xuất: Balô được chất nặng sau đó đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ.
3
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Nhãn hiệu chất liệu Strenfit thuộc đối tác của Quechua hiện đang nghiên cứu và kiểm nghiệm các thành phần và bộ phận, đã hoàn tất thử nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Kết quả cho phép Quechua và Strenfit bảo hành 10 năm cho balô đã qua kiểm nghiệm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận.
4
Cách xếp đồ vào balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
5
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
6
Cách điều chỉnh balô Forclaz EasyFit?
TRƯỚC TIÊN, MỞ tất cả khóa cài (quai đeo vai, dây đai, dây trợ lực). ĐEO BALÔ VÀO. ĐẶT DÂY ĐAI TRÊN PHẦN HÔNG (ôm khít vùng xương chậu) rồi SIẾT LẠI. Sau đó KÉO NÚT CHỈNH EasyFit, phần quai đeo sẽ ôm lấy hai vai. Sau cùng, ĐIỀU CHỈNH DÂY TRỢ LỰC nếu cần.
7
Cách đo thể tích balô?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít với dung sai trong phạm vi vài %. Trọng lượng theo chỉ báo đo được là trọng lượng theo vật mẫu tham chiếu. Có thể có chênh lệch không đáng kể.
8
Thiết kế Easyfit
Thiết kế này giúp chỉnh balô trong khi đeo chỉ bằng một thao tác theo cách trực quan để vừa vặn với vóc người: tạo tiện lợi tối đa.
9
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Mức độ tác động đến môi trường được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
T.gian trekking2 đến 7 ngày

Thể tích50 lít

Công nghệTự động điều chỉnh

Áo mưa trùmKèm theo
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Vải bên ngoài : 100.0% Polyamit Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy bằng máy, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
    Hiển thị kết quả cho