Balô leo núi dã ngoại 70 lít Easyfit cho nam - Xanh dương

8300845

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Người leo núi dã ngoại từ 2 đến 3 ngày.
Trọng lượng nhẹ, được điều chỉnh gần lưng, để leo núi dã ngoại trong nhiều ngày với trọng lượng chất đồ trung bình. Thiết kế EasyFit giúp điều chỉnh balô trong khi đeo để vừa vặn với vóc người.

Lợi ích
Dễ mang theoTự điều chỉnh ở lưng. Phù hợp vóc dáng nam giới. Túi đựng chịu được nước mưa.
Nhiều ngănTúi: 3 ngoài,1 trong,1 ở thắt lưng.Vòng móc sào/rìu phá băng.Lấy đồ ở đáy, ngăn
Chống ma sátBảo hành 10 năm.
Dung lượngthể tích 72 lít trọng lượng 1,85 kg cỡ balô khi chất đầy: Cao 73 xRộng 28 xDày 3
Độ thoáng khídạng mút xốp có các lỗ thông khí giúp lưu thông không khí ở LƯNG tạo thoải mái
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách xếp đồ vào balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Có thể đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ, và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
2
Thiết kế Easyfit
Thiết kế được cấp bằng sáng chế này giúp chỉnh balô trong khi đeo chỉ bằng một động tác sao cho vừa với vóc dáng cơ thể: tạo tiện lợi tối đa.
3
Cách điều chỉnh balô Forclaz EasyFit?
TRƯỚC TIÊN, MỞ tất cả khóa cài (quai đeo vai, dây đai, dây trợ lực). ĐEO BALÔ VÀO. ĐẶT DÂY ĐAI TRÊN PHẦN HÔNG (ôm khít vùng xương chậu) rồi SIẾT LẠI. Sau đó KÉO NÚT CHỈNH EasyFit, phần quai đeo sẽ ôm lấy hai vai. Sau cùng, ĐIỀU CHỈNH DÂY TRỢ LỰC nếu cần.
4
Cách đo thể tích balô?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít với dung sai trong phạm vi vài %. Trọng lượng theo chỉ báo đo được là trọng lượng theo vật mẫu tham chiếu. Có thể có chênh lệch không đáng kể.
5
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
6
Lưu ý so sánh các tác động môi trường của sản phẩm
Mức độ tác động đến môi trường được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
T.gian trekkingTừ 7 ngày trở lên

Thể tích70 lít

Công nghệTự động điều chỉnh

Áo mưa trùmKhông kèm theo
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES) Vải bên ngoài : 100.0% Polyamit

Thử nghiệm
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Thử nghiệm sản phẩm
Chúng tôi kiểm nghiệm độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, giặt giũ và chống thấm. Kiểm nghiệm được tiến hành trong phòng thí nghiệm và trong thực tế. Sau đó, chúng tôi sử dụng ma-nơ-canh để mô phỏng quá trình lão hóa của balô khi được nén lại bằng các động tác đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ để kiểm tra độ bền của các bộ phận. Các bộ phận (vải, khóa cài, quai đeo, mút, khóa kéo... ) cũng được kiểm nghiệm riêng. Nhờ đó, chúng tôi bảo hành 10 năm cho balô.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy bằng máy, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
    Hiển thị kết quả cho