Giày leo núi dã ngoại Arpenaz 50 cho trẻ em - Xanh

8300366

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho dành cho đi bộ nửa ngày ở vùng đồng bằng trong thời tiết khô dọc theo đường dễ đi. Dùng không thường xuyên.
với mức giá tốt nhất, loại giày đi bộ đường trường dành cho trẻ em này không những mạnh mẽ mà còn rất nhẹ. Đế giày bằng cao su giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Lợi ích
Độ bềnCác chỗ cong và keo dán gia cố.
Độ ma sátĐế cao bằng CAO SU, bền hơn so với TPR hoặc TR.
Độ đệm giàyHệ thống đệm giảm chấn gót độc quyền. Đảm bảo thoải mái và bền bỉ.
Trọng lượng nhẹ228 g mỗi giày với cỡ 36.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Hướng dẫn mua hàng
Cho con mang vớ, xỏ cả hai chiếc giày cao cổ vào, rồi đứng lên. Thử nhiều mẫu hoặc kích cỡ nếu cần. Kiểm tra độ thoải mái ở hai điểm sau: phần nền gót chân và phần phía trước của bàn chân dốc xuống. Tránh không bị ép chân khi mang thử giày. Cho trẻ đi quanh cửa hàng để thử giày. Bắt đầu sử dụng giày dần dần khi đi bộ khoảng cách ngắn để trẻ mang giày thoải mái.
2
Nên chọn cỡ giày nào
Khi đi bộ dã ngoại, hãy thoải mái chọn cỡ lớn hơn cỡ thường mang để đảm bảo thoải mái tối đa khi đi bộ xuống dốc và tránh cho mũi chân không chạm vào phần đầu của giày. Lời khuyên: cần cắt ngắn móng chân, trước khi đặt chân xuống phải đảm bảo dây giày buộc đủ chặt để giữ bàn chân không trượt về phần trước của giày.
3
Kiểm nghiệm thực tế
Tất cả sản phẩm giày của chúng tôi đều được kiểm nghiệm về độ tiện lợi và sử dụng bởi người dùng là đại diện của thị trường mục tiêu trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. "Công tác thực nghiệm" của chúng tôi lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và người dùng bình thường để kiểm nghiệm, phát triển và thông qua sản phẩm của chúng tôi.
4
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các kiểm nghiệm khác trong phòng thí nghiệm cũng được tiến hành để thông qua chất lượng của các thành phần sau: Đứt rách lỗ xỏ giày và dây buộc giày, đường may, độc chất, chống tia cực tím, khả năng chống mài mòn của đế ngoài và phần thân trên, lão hóa nhanh.
Đặc tính
Cỡ giày33 đến 38

Còn cókiểu khóa dán 8C- 13.5

Trọng lượng228g/chiếc cỡ 36
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 50.0% Polyester (PES), Phần trên của : 50.0% Polyurethan (PU) Phần đế : 100.0% Cao su – Tổng hợp Viền : 60.0% Polyester (PES), Viền : 40.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA)

Bảo Quản
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Bảo dưỡng
Không giặt bằng máy. Ngâm nước xà phòng vài phút, sau đó chải nhẹ nhàng. Không được sấy.
    Hiển thị kết quả cho