Áo khoác chống thấm leo núi dã ngoại Rain-Cut cho nam - Đen

8300326

QUECHUA

Dành cho NGƯỜI LEO NÚI DÃ NGOẠI TRÊN VÙNG ĐẤT THẤP muốn được bảo vệ khi trời mưa.
MỨC GIÁ TỐT NHẤT: Nhẹ, nhỏ gọn, chống thấm và thoáng mátÁo khoác dự phòng, sử dụng công nghệ cao với thiết kế cơ bản cần thiết.

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (2 000 mm). Đường may chính kín nước.
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm hút ẩm (RET=12): hạn chế ngưng đọng hơi bên trong áo.
Số túi áo1 túi bên đóng khóa kéo, có thể gập đôi lại làm bao tay.
Thiết kế nhỏ gọnCó thể xếp áo lại cho vào túi bên hông để tiết kiệm diện tích.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin chọn cỡ và kiểu may
Nhờ kiểu may rộng vừa, bạn có thể kết hợp mặc chung áo khoác với lớp áo ấm thứ hai khác như áo len hoặc áo nỉ.
2
Mũ trùm đầu
Chỉnh được bằng dây kéo co dãn và đầu khóa dây. Vành nón tự lưu hình dạng (shape memory visor) giúp bảo vệ khuôn mặt hiệu quả.
3
Dây kéo đường viền áo khoác
Dải rút co giãn và nút chỉnh.
4
Điều chỉnh tay áo
Thắt chặt bằng dây co giãn.
5
Ưu điểm của sản phẩm
Cổ áo nửa khóa kéo giúp dễ mặc vào.
6
Các sản phẩm mặc kèm
Quần tròng ngoài "kiểu đi mưa" bảo vệ phần dưới cơ thể, giúp bảo vệ toàn diện, hiệu quả cao khi có gió và mưa. Bảo quản sản phẩm: xử lý chống thấm nước dạng lỏng hoặc dạng phun: Để phục hồi đặc tính không thấm nước của vải và tối ưu hiệu năng của áo trong suốt thời gian sử dụng.
7
Thành phần chống thấm nước
Quần đã được kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa 60 lít nước/m²/giờ trong 2 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng điều kiện trung bình của một cơn mưa trên núi.
8
Độ thoáng mát của các thành phần
Để tìm hiểu vải có thoáng mát không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có độ bay hơi càng thấp thì càng nhiều hơi nước được tạo ra do hoạt động vật lý sẽ bay hơi, và độ thoáng mát của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
9
Thành phần chống bám nước
Vải không bám nước là khi nước trượt trên bề mặt vải mà không thể thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Vải được chế tạo chống bám nước bằng cách xử lý bề mặt ngoài. Việc phục hồi tính năng này phải được thực hiện trong suốt thời gian sử dụng (sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo khoác chống thấm nước Quechua đều được xử lý chống bám nước.
10
Đo lường tác động môi trường
Mức độ tác động đến môi trường của từng sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Thang điểm tổng ABCDE giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia vào quy trình thể hiện thông tin về môi trường này. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Trọng lượng200 g cỡ M/L.

CỡXS/S, M/L, XL/XXL.

Màu sắcđen.

Màu khácxanh dương, đỏ.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả mẫu của chúng tôi đều được kiểm nghiệm bởi người dùng đại diện cho thị trường mục tiêu trong các điều kiện giống như những gì bạn sẽ gặp khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Hãy kiểm tra thật kỹ lớp vải chống thấm, phải hoàn toàn khô ráo trước khi gấp cất.

Bảo dưỡng
Giặt ở 30°C. Sử dụng bột giặt lỏng, không được thêm nước xả vải. Đóng khóa kéo và dây đai trước khi giặt. Với mỗi lần giặt, phục hồi đặc tính không thấm nước của vải bằng biện pháp xử lý thích hợp. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh chuyên giúp bảo quản cho vải không thấm nước và thoáng mát có bán tại tất cả các cửa hàng Decathlon. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất quần áo của bạn xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
Lọc theo:
Kích cỡ
Cho mình hỏi mình cao 1.7, nặng 63kg thì mặc size nào thì vùa ạ?
Áo khoác
Cho mình hỏi áo khoác của cửa hàng mình có túi bên trong không. Cảm ơn
Hỏi về Size
Nam cao 1.60m vòng ngực 90-92 mặc size XS/S EU có vừa không ? có quá rộng không
Size
Sản phẩm bán đo theo size EU hay Us vậy ?
Phản hồi của nhãn hàng
Chào Thiện Quốc Nguyễn,
Sản phẩm này là size EU bạn nhé. Đây là form áo khá rộng nên tốt nhất bạn có thể inbox cho Decathlon Việt Nam trên facebook hoặc gọi hotline 0938381668 để bộ phận CSKH của chúng tôi tư vấn cho bạn chọn size đúng với kích thước của bạn nhé. 

Xin cảm ơn!

Ms. Hoa - URM Department
  • 1