Áo khoác đi bộ dã ngoại chống thấm đi mưa cho Nam - Đen

8300326

QUECHUA

Dành cho NGƯỜI ĐI BỘ DÃ NGOẠI TRÊN ĐƯỜNG ĐỒNG BẰNG, cần được bảo vệ khi trời mưa.
GIÁ KHỞI ĐIỂM:Nhẹ nhàng, nhỏ gọn, chống thấm và thoáng mát: Áo khoác thoáng mát chống thấm nước công nghệ cao với thiết kế cơ bản.

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (2 000 mm). Đường may chính được ép kín.
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm hút ẩm (RET=12): hạn chế ngưng đọng hơi ẩm bên trong áo.
Số túi1 túi bên đóng khóa kéo, có thể gấp gọn áo vào bên trong.
Thiết kế nhỏ gọnXếp lại cho vào túi để chiếm diện tích càng nhỏ càng tốt.
Tác động môi trườngSo sánh thời gian sử dụng:Áo khoác chống thấm nam - sustainability.decathlon.com
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin chọn cỡ và kiểu may
Nhờ kiểu may rộng vừa, bạn có thể kết hợp mặc chung áo khoác với lớp áo ấm thứ hai khác áo len hoặc áo nỉ.
2
Mũ trùm đầu
Chỉnh được bằng dây kéo co dãn và đầu khóa dây. Vành nón tự lưu hình dạng (shape memory visor) giúp bảo vệ khuôn mặt hiệu quả.
3
Dây kéo đường viền áo khoác
Dải rút co giãn và nút chỉnh.
4
Điều chỉnh tay áo
Thắt chặt bằng dây co giãn.
5
Ưu điểm của sản phẩm
Cổ áo nửa khóa kéo giúp dễ mặc vào.
6
Các sản phẩm mặc kèm
Áo chống thấm đi mưa bảo vệ phần trên cơ thể và bảo vệ toàn diện, hiệu quả cao khi có gió và mưa. Bảo quản sản phẩm: xử lý chống bám nước dạng lỏng hoặc dạng phun: Để phục hồi đặc tính không thấm nước của vải và tối ưu hiệu năng của áo trong suốt thời gian sử dụng.
7
Thành phần chống thấm nước
Áo này đã được kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa 60 lít nước/m²/giờ trong 2 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng điều kiện trung bình của một cơn mưa trên núi.
8
Độ thoáng mát của thành phần sợi vải
Để tìm hiểu vải có thoáng mát hay không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET của vải (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có trở bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng mát của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
9
Thành phần chống bám nước
Vải chống bám nước là khi nước trượt trên bề mặt vải mà không thể thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Vải được chế tạo chống thấm nước bằng cách xử lý bề mặt ngoài. Việc phục hồi tính năng này phải được thực hiện trong suốt thời gian sử dụng (sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo khoác chống thấm nước Quechua đều được xử lý chống bám nước.
10
Đo lường tác động môi trường
Mức độ tác động đến môi trường của từng sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Thang điểm tổng ABCDE giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia vào quy trình thể hiện thông tin về môi trường này. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Trọng lượng200 g cỡ M/L.

CỡXS/S, M/L, XL/XXL.

Màu sắcđen.

Còn cóxanh, đỏ.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả mẫu đều được kiểm nghiệm bởi người dùng bình thường trong các điều kiện sử dụng tương tự như khi bạn sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Hãy kiểm tra thật kỹ lớp vải chống thấm, phải hoàn toàn khô ráo trước khi gấp cất.

Bảo dưỡng
Giặt 30°C. Sử dụng nước giặt, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Với mỗi lần giặt, phục hồi đặc tính không thấm nước của vải bằng biện pháp xử lý thích hợp. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh chuyên giúp bảo quản cho vải không thấm nước và thoáng mát có bán tại tất cả các cửa hàng Decathlon. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất quần áo của bạn xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
Lọc theo:
Kent Tam
Diem cong dau tien la khi nhan hang , ao duoc xep gon , kich thuoc dung . Sau khi mac thu luc troi dang mua rao thi cam thay dc do choang nuoc tot . Mac thu luc troi nang khong co cam giac ham nhu ao vai , tuong doi thoang .Hang chat luong .
  • 1