Dây tennis đơn sợi TA 700 1.25mm - Trắng

8298828

ARTENGO

160 000 VND

-14%

136 000 VND

Giá hấp dẫn! Dây tennis đơn sợi TA 700 1.25mm - Trắng

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người chơi thành thục làm đứt dây dưới 10 tiếng chơi tennis, muốn tìm dây bền bỉ và thoái mái
Dây đơn sợi Artengo TA700 đem đến sự bền bỉ và cho cảm giác dễ chịu khi chơi.

Lợi ích
Chống ma sátChất liệu co-polyester tăng đáng kể độ bền của dây.
Khả năng đánh bóng xoáyDày 1,25mm cho lực xoáy tốt hơn.
Khả năng truyền lựcDây đơn sợi cho lực đánh tốt.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Độ căng nào tốt nhất?
Độ căng vừa phải (18 kg đến 23 kg) cho cảm giác thoải mái hơn, lực xoáy và lực đánh mạnh hơn. Tuy nhiên khả năng kiểm soát và độ chính xác sẽ kém đi. Độ căng lớn (>23 kg) cho khả năng kiểm soát và độ chính xác lớn hơn. Tuy nhiên, người dùng có thể bị viêm gân. Ngoài ra, lực xoáy và lực đánh sẽ kém đi.
2
Về dây đơn sợi
Đối với dây đan vợt đơn sợi, Decathlon khuyến khích bạn nên chọn độ căng từ 19kg đến 22 kg. Chúng tôi khuyến cáo trẻ em dưới 15 tuổi không nên sử dụng dây đan vợt đơn sợi do loại dây này có thể gây chấn thương. Loại dây này phù hợp với những người làm đứt dây đan vợt dưới 10 tiếng chơi, do loại dây này dễ mất độ căng.
3
Về dây đa sợi
Đối với dây đan vợt đa sợi, Decathlon khuyến khích bạn nên chọn độ căng tối đa là 25 kg. Loại dây này phù hợp với những người dễ bị viêm gân và trẻ em và người không thường xuyên làm đứt dây. Dây đan vợt đa sợi có thể duy trì độ căng rất tốt.
4
Khi nào thì nên thay dây đan vợt?
Hiệu quả của vợt 50% phụ thuộc vào khung vợt và 50% phụ thuộc vào dây vợt! Hãy nhớ dành thời gian chọn loại dây vợt phù hợp. Đối với người thường xuyên làm đứt dây: thay dây sau khi làm đứt. Đối với người hiếm khi hoặc không bao giờ làm đứt dây đan vợt, Decathlon khuyến khích một năm nên thay dây bằng số lần chơi trong tuần. Ví dụ, nếu bạn chơi 1 lần/tuần, hãy thay dây 1 lần/năm. Nếu bạn chơi 3 lần/tuần, hãy thay dây 3 lần/năm.
5
Lời khuyên từ Decathlon
Không nên kéo căng vợt bị lỏng dây do hiệu quả của vợt sẽ bị ảnh hưởng. Dây có độ căng thấp sẽ giúp bạn chơi thoải mái hơn, giúp bạn đánh mạnh hơn mà không cần dùng quá nhiều sức. Dây có thể bị mòn mà không bị đứt qua thời gian. Dây sẽ mất tính đàn hồi và đặc điểm ban đầu. Độ dày (hoặc đường kính) cũng có ảnh hưởng khi bạn chơi. Độ dày càng nhỏ, lực đánh và lực xoáy càng mạnh. Độ dày càng lớn, dây càng cứng và có tác động càng mạnh đến cơ thể bạn.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Dây thừng : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Dây vợt TA 700 được phát triển trong khi được kiểm nghiệm sử dụng tại 2 câu lạc bộ tennis ở phía bắc nước Pháp và được so sánh với sản phẩm cơ bản tốt nhất trên thị trường.
    Hiển thị kết quả cho