Giày leo núi dã ngoại chống thấm Arpenaz 100 cho Nam - Nâu/ Đỏ

8298761

QUECHUA

Dành cho chuyến đi dã ngoại nửa ngày, trên đường đồng bằng trong mọi điều kiện thời tiết, đường dễ đi. Sử dụng không thường xuyên.
Bạn sẽ cảm nhận được lợi ích của độ bám giày từ rãnh đế giày sâu 4 mm và giữ cố định chân tốt.Là bạn đồng hành lý tưởng cho các chuyến dã ngoại ngắn trong mọi điều kiện thời tiết.

Lợi ích
Chống thấm nướcMàng chống thấm và thông hơi.Được thiết kế để đi bộ 2 giờ trên vùng đất ẩm ướt.
Độ ma sátĐế hai màu CROSSCONTACT bằng cao su có độ bám. Rãnh đế giày sâu 4 mm.
Độ đệm giàyHệ thống giảm sốc độc quyền ở phần gót.Tiện lợi và đảm bảo về độ bền.
Trọng lượng nhẹ
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kéo dài khả năng chống thấm
Tính năng chống thấm của giày thường bị hao mòn do nước thấm vào giày từ trên xuống. Do đó chúng tôi khuyên dùng bao chân chống thấm hoặc bao chân mini để giữ cho chân khô ráo lâu hơn nhờ bảo vệ phần trên của giày và ngăn nước cũng như sỏi, cát...lọt vào. Nên dùng bình xịt tái chống thấm vài lần mỗi năm. Điều này sẽ giúp giày phục hồi đặc tính chống thấm ban đầu và chống lại vết bẩn bên ngoài.
2
Kiểm nghiệm độ chống thấm
Kiểm nghiệm chống thấm cho giày: Được kiểm nghiệm cả trong phòng thí nghiệm lẫn trên thực tế, giày được trang bị công nghệ NOVADRY® đảm bảo khả năng chống thấm và độ thoáng mát tối ưu. Đầu tiên, giày được ngâm trong nước đồng thời bơm áp suất không khí bên trong để đảm bảo không có bong bóng hình thành trên bề mặt giày. Sau đó, giày được gắn vào mô hình cánh tay mô phỏng đi bộ và một nửa thân giày ngâm trong nước để có thể kiểm nghiệm phần bên trong giày vẫn khô ráo hoàn toàn.
3
Mức độ chống thấm
Trong kiểm nghiệm độ chống thấm, chúng tôi kiểm nghiệm 3 mức độ chống thấm: 2000 lần uốn cong (khoảng 2 giờ đi bộ), 4000 lần uốn cong (khoảng 4 giờ đi bộ) và 8000 lần uốn cong (khoảng 8 giờ đi bộ). Sau kiểm nghiệm này hoặc sau khi sử dụng, giày sẽ tự phục hồi khả năng chống thấm ban đầu khi được phơi khô. Giày Arpenaz 100 Novadry duy trì chống thấm trong 2000 lần uốn cong.
4
Chống thấm so với độ thông hơi
Thông thường, loại giày có màng chống thấm và thông hơi sẽ ít thoáng mát hơn nhiều so với giày không có màng này. Nếu quan tâm đến độ thông hơi của giày thì đây là điểm đáng lưu ý.
Đặc tính
Cỡ giày:39 đến 46

Trọng lượng:420g mỗi chiếc cỡ 42.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần bên trên - Lớp vải chính : 60.0% Polyurethan (PU), Phần bên trên - Lớp vải chính : 40.0% Polyester (PES) Viền : 100.0% Polyurethan (PU) Đế giày : 100.0% Cao su – Tổng hợp

Bảo Quản
bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.

Bảo dưỡng
Bảo quản giày, vệ sinh giày thường xuyên giúp duy trì hiệu quả sử dụng lâu hơn. Bảo quản: Sử dụng bàn chải nylon để lau chùi bụi. Lau bề mặt bằng khăn mềm, ẩm và bột giặt dịu nhẹ. Để khô ngoài gió. Không phơi khô gần nguồn nhiệt. Không giặt máy.
Lọc theo:
Trekking 40km
Used for 2 đến 8 tuần
Giày đi rất đã, bữa đó mình đi mưa phùn mà cả ngày luôn, không lội suối hay gì cả mà bên trong giày không hề ướt, chỉ ướt phần cổ chân còn lại thì không. Dùng thì nên lót thêm tấm lót vì đế hơi cứng. lội suối ngon lành.
  • 1
Hiển thị kết quả cho