Giày Slipper tập Baby Gym BabyLight - Xanh dương

8296979

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Baby Gym.
Thiết kế cải tiến của Domyos cho Baby Gym được chứng nhận bởi các nhà vật lý trị liệu.Cảm giác chân trần: phương pháp tốt nhất để phát triển kỹ năng giữ thăng bằng, vận động và phối hợp động tác!
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ đàn hồiĐế có độ linh hoạt tối đa, mang lại cảm giác "chân trần" cho bé.
Độ bámĐế không trơn trượt và phần gia cố ở mũi chân và gót chân giúp giày ôm chân tốt.
Dễ mặcĐánh dấu chân trái/phải, miếng dính nhám và miệng giày lớn.
Giúp phát triển kĩ năng vận độngCảm giác chân trần giúp bé phát triển kỹ năng giữ thăng bằng và vận động.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Giày Domyos Babylight đã được các nhà vật lý trị liệu chứng nhận.
Quan sát hành vi trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi tham gia các lớp Baby Gym khi đi và không đi giày đã cho thấy việc đi giày Domyos Babylight mang lại nhiều lợi ích trong phát triển kỹ năng vận động đúng hướng so với đi chân trần. Giày ôm chân và nâng đỡ chân tốt hơn giúp bé giữ thăng bằng và phối hợp động tác tốt hơn, đồng thời bảo vệ đôi chân bé.
2
Lợi ích của hoạt động thể chất ở độ tuổi còn nhỏ
Thường xuyên rèn luyện thể chất từ khi nhỏ tuổi rất có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Việc luyện tập này giúp hình thành thói quen sống tốt, làm giảm các nguy cơ về vấn đề sức khỏe sau này trong cuộc sống. Hơn nữa, việc rèn luyện thể chất theo nhóm cùng với những trẻ khác sẽ khuyến khích khả năng hòa nhập xã hội và góp phần vào quá trình phát triển cá nhân của trẻ.
3
Lợi ích về thể chất và tinh thần
Các lợi ích về thể chất? - Thúc đẩy phát triển khả năng thể chất cơ bản (phát triển tâm thần vận động) - Thúc đẩy tăng trưởng - Chống béo phì Các lợi ích về tinh thần? - Giúp hình thành sự tự tin - Tạo điều kiện hòa nhập vào các nhóm xã hội - Giúp trẻ phát triển toàn diện trên phương diện cá nhân
4
Hướng dẫn sử dụng:
Giày trẻ em Domyos dành cho đi trong nhà. Chỉ cần mang vào là trẻ đã có thể tiếp xúc tối đa với sàn. Các dây thần kinh ở lòng bàn chân của trẻ sẽ "cảm nhận" được sàn và giúp trẻ giữ thăng bằng.
5
Đặc điểm bàn chân của trẻ:
Đi chân trần là cách tốt nhất để trẻ có thể học cách cảm nhận và nhận biết về xúc giác. Các dây thần kinh ở lòng bàn chân giúp trẻ xác định được vị trí đặt trọng lượng cơ thể để có thăng bằng tốt hơn. Giày trẻ em Domyos rộng và đàn hồi, giúp bàn chân bé nhỏ của trẻ phát triển tự nhiên và trở nên cứng cáp hơn, đồng thời bảo vệ đôi bàn chân tránh các bề mặt lạnh và nguy hiểm. Tất cả giày trẻ em của chúng tôi được thiết kế riêng cho bàn chân của trẻ.
6
Tập luyện Baby Gym
Baby Gym là gì? Các bài tập thể dục dụng cụ vui nhộn theo khóa học, có các dụng cụ được thiết kế riêng, có sự giám sát và hỗ trợ của người hướng dẫn. Các khóa học có sử dụng chướng ngại vật, bao gồm nhiều dụng cụ khác nhau được thiết kế rất an toàn cho trẻ ở độ tuổi còn rất nhỏ (xà, cầu thang, dốc nghiêng, xà kép, ống chui, con lăn và nhiều dụng cụ khác) cho phép trẻ leo lên, trượt, nhảy, giữ thăng bằng...Baby Gym dành cho trẻ em từ 10 tháng đến 6 tuổi.
7
Các lợi ích của Baby Gym
Các lợi ích của Baby Gym?Baby Gym thúc đẩy sự phát triển tâm thần vận động ở trẻ, nhất là phát triển các kỹ năng và cảm giác vận động, phối hợp động tác và giữ thăng bằng. Ngoài ra, giữ thăng bằng trên dụng cụ tập gym, nhảy, lăn, leo trèo là các hoạt động giúp trẻ trở nên tự lập hơn và hình thành sự tự tin ở trẻ.
8
Cần mặc gì
Trẻ nên mặc gì khi tập Baby Gym? Trang phục thoải mái phù hợp theo mùa: Áo thun và quần short hoặc quần dài bằng vải len mềm, cùng với áo khoác hoặc quần áo ấm rộng để giữ ấm. Và đừng quên đôi giày Slipper Domyos Baby Gym để không bị trượt trên các thiết bị tập gym.
9
Mang cỡ giày thích hợp:
Mang giày vừa vặn là điều vô cùng quan trọng: không nên mang cỡ nhỏ hơn hoặc lớn hơn (thậm chí chênh lệch 5 mm!). Giày quá chật ở các ngón chân có thể làm tổn thương gót chân và ngón chân, làm xước da, giày quá rộng có thể làm thay đổi dáng đi và gây ra mụn nước và xước da. Thông thường, trẻ từ 1 đến 2 tuổi sẽ không còn mang vừa giày sau 3 đến 4 tháng. Kiểm tra cỡ giày thường xuyên.
Đặc tính
Cỡ4 tới 11
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 50.0% Polyester (PES), Phần trên của : 45.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA), Phần trên của : 5.0% Polyurethan (PU) Phần đế : 40.0% Polyester (PES), Phần đế : 30.0% Silicon, Phần đế : 30.0% Cao su - dẻo nhiệt Viền : 60.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA), Viền : 40.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Giày Domyos Babylight đã được nhà vật lý trị liệu chứng nhận. Quan sát hành vi trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi tham gia các lớp Baby Gym khi đi và không đi giày đã cho thấy việc đi giày Domyos Babylight mang lại nhiều lợi ích trong phát triển kỹ năng vận động đúng hướng so với đi chân trần. Các lợi ích này bao gồm giày ôm chân và nâng đỡ chân tốt hơn giúp bé giữ thăng bằng và phối hợp động tác tốt hơn, đồng thời bảo vệ đôi chân bé.

Thử nghiệm sản phẩm
Giày Domyos Babylight đã được kiểm nghiệm bằng cách cho trẻ nhỏ tập baby gym để phát triển vận động. Đôi giày này được thiết kế để đi trên xà, xà kép và đi trên các dụng cụ khác nhau.

Bảo Quản
Bảo quản giày Domyos trẻ em nơi khô thoáng, tránh xa ánh nắng.
    Hiển thị kết quả cho