Lều cắm trại Arpenaz cho 2 người - Xanh lá

8293539

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Cắm trại 2 người.
Lều cho 2 người, dễ dựng, đã trải qua tất cả kiểm nghiệm về độ bền và chống thấm. Tấm bạt phủ bảo vệ lều khỏi bị đọng nước. Cấu trúc vòm không cần giá đỡ.

Lợi ích
Dễ tháo lắpCấu trúc không cần giá đỡ. Dựng lều đơn giản bằng cọc.
Sức chứaBuồng ngủ 120 X 200 cm. Chiều cao tối đa bên trong: 105 cm.
Thiết kế nhỏ gọn57x12x11 cm/7,5 L
Giảm nhiệtTấm bạt phủ và thông hơi phía sau lều.
Độ ngăn sáng
Độ bềnChịu được gió 40 km/g (Cấp 5): được thử nghiệm khí động trên trục xoay.
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m2 (mưa nhiệt đới) và trên thực địa.
Bảo Hành2 NĂM. SỬA CHỮA: Tất cả lều của chúng tôi đều được sửa chữa tại Xưởng tiêu chuẩn của Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Dựng lều/ dỡ lều
Cấu trúc vòm cổ điển: cọc được dựng với buồng ngủ và tấm bạt phủ được căng phía trên đầu. Làm theo trình tự ngược lại để dỡ lều.
2
Thông hơi
1 lỗ thông hơi ở phía sau, khoảng không giữa tấm bạt phủ và mặt đất xung quanh lều:để không khí lưu thông qua lại giữa buồng ngủ và tấm bạt phủ, thông thoáng hơn và hạn chế đọng sương tự nhiên.
3
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ có thể lọc được tia cực tím và có chỉ số chống tia cực tím UPF 30. Xin lưu ý: lượng phát xạ tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính: hãy tự bảo vệ da bạn.
4
Chống thấm
Tất cả sản phẩm lều của Quechua đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều dưới áp lực 200 L/m2/g trong 4 giờ) cũng như trong thực tế.(Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU 2,000 mm, tấm trải bằng chất liệu polyethylene, 120 g/m2, tất cả đường may đều được ép kín bằng băng liên kết nhiệt). Chất liệu mặt trong lều bằng polyester thoáng mát bên dưới tấm bạt phủ, ngăn tiếp xúc với những giọt nước ngưng đọng hình thành ở mặt trong của tấm bạt phủ.
5
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động trên trục xoay, để mỗi bên lều đều tiếp xúc với gió. Lều được dựng đúng cách, tất cả dây giằng được cột đúng vị trí thì lều sẽ chịu được tốc độ gió lên tới 40 km/g, được đo gần mặt đất (Cấp 5).
6
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
7
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều của Decathlon đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng tại Decathlon). Nếu có sự cố, hãy mang lều của bạn đến kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất. Về việc sửa chữa cọc và các bộ phận khác, vui lòng ghé cửa hàng Decathlon.
Đặc tính
SỐ NGƯỜI2 NGƯỜI

DỰNG LỀUCỌC

TRỌNG LƯỢNG2,2 KG
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Sào : 100.0% Sợi thuỷ tinh Bạt trải lót lều : 100.0% Polyethylen Vải lót trong : 100.0% Polyester (PES) Vải bên ngoài : 85.0% Polyester (PES), Vải bên ngoài : 15.0% Polyurethan (PU) Túi xách : 85.0% Polyester (PES), Túi xách : 15.0% Polyurethan (PU)

Bảo Quản
Bảo quản: Để tránh bị mốc hoặc có mùi, đảm bảo lều khô hoàn toàn sau khi sử dụng hoặc vệ sinh.

Bảo dưỡng
1 VỆ SINH - nếu cần, vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt, nếu có). Sau đó để khô hoàn toàn. 2 VẾT NHỰA THÔNG - ...rất khó để loại bỏ: một khi vết đã khô hoàn toàn, nhẹ nhàng chà xát trong khi giữ một cục đá trên phần mặt trong của vải để làm cho nhựa giòn giúp dễ làm bong nhựa hơn. 3 BẢO QUẢN – sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, đảm bảo lều khô hoàn toàn trước khi bảo quản để tránh bị mốc hoặc có mùi.
    Hiển thị kết quả cho