ÁO THUN POLO CHƠI GOLF 100 CHO NAM - XANH DA TRỜI

8291463

INESIS

Dành cho chơi golf.
Áo polo chơi golf thoải mái bằng 100% cotton!

Thông tin kỹ thuật

1
Thiết kế sản phẩm Inesis
Chúng tôi thiết kế áo thun polo chơi golf giúp bạn cảm thấy thoải mái, bất kể khi bạn thực hiện cú vung gậy như thế nào hay trình độ chơi của bạn ra sao. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
2
Chi tiết tạo nên sự khác biệt:
Áo được chỉnh vừa vặn, cổ áo nhỏ hơn giúp dễ bẻ cổ áo lên. Đường viền cổ áo được thiết kế có 2 khuy nẹp. Chúng tôi thường xuyên đo và kiểm tra độ co lại của áo thun polo sau 5 lần giặt đầu tiên để đảm bảo phần dưới lưng và ngực được che khi thực hiện cú vung gậy cũng như khi bạn cúi xuống đọc vạch sân golf. Áo được thiết kế bằng kiểu vải dệt piqué có mật độ 180 g/m2.
3
Thông tin chọn cỡ
Cỡ L phù hợp cho bạn nam cao 1,85 m. Nên mặc chung với quần dài INESIS 500 có chất liệu kết hợp cotton/elastane.
4
Lịch sử sản phẩm
Áo thun polo này được thiết kế lần đầu vào năm 2014 và là loại áo thun polo đầu tiên bằng 100% cotton trong dòng sản phẩm Inesis. Áo thun polo 100 là loại áo thích hợp để mặc chơi golf quanh năm. Chúng tôi thiết kế áo thun polo có giá hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng áo.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải bên ngoài : 100.0% Coton

Thử nghiệm
Chúng tôi dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá của người dùng để cải tiến sản phẩm. Bạn có thể đọc đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm áo thun Polo 100. Hãy tham gia giúp cải thiện thêm sản phẩm của chúng tôi bằng việc đóng góp ý kiến.

Thử nghiệm sản phẩm
Áo thun polo này đã được kiểm nghiệm khi giặt và phơi khô liên tục để đảm bảo không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này được thực hiện thường xuyên bởi phòng thí nghiệm độc lập và cho phép chúng tôi đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng được đáp ứng ở tất cả các khâu, từ đan dệt đến nhuộm sợi chỉ cho đến khi ráp áo thun polo.

Bảo dưỡng
Giặt áo thun polo ở 30°C. Có thể sấy bằng máy, nhưng chúng tôi đề xuất phơi khô tự nhiên, bởi vì phơi khô tự nhiên không những tốt cho môi trường, tiết kiệm năng lượng mà còn tăng tuổi thọ sản phẩm và độ bền màu. Là ở nhiệt độ ấm. Không nên để chung áo thun polo có màu sáng và màu tối khi giặt nhằm đảm bảo màu tối không bị loang.
Lọc theo:
Sản phẩm rất đẹp so với giá tiền
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Sản phẩm có chất vải rất mát và thoải mái. form áo chuẩn, mặc rất đẹp về thiết kế kiểu dáng và màu sắc xanh da trời.
  • 1
Hiển thị kết quả cho