Bạt nhún Essential 240 có lưới bảo vệ - Xanh lá

8289006

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

Lợi ích
Thông tin kỹ thuật

1
KÍCH THƯỚC VÀ KHỐI LƯỢNG
Đường kính x Chiều cao: 240 x 223 cm Kích thước hộp: D 134 x R 50,5 x C 24,8, Trọng lượng sản phẩm: 42 kg, Tổng khối lượng: 47 kg.
2
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Phần xốp dày bảo vệ trên lò xo làm từ nhựa PVC không chứa phthalate: dày 24 mm và rộng 31,5 cm. Lưới bên trong (phía trước lò xo) làm từ nhựa nhiệt dẻo (polyethylene), bọc bằng khóa kéo mang lại độ an toàn tối đa. Đệm nhảy làm bằng nhựa PP mềm và được xử lý chống tia cực tím mang lại độ bền tối ưu khi đặt ngoài trời. Vải bạt ngoài, đệm nhảy và lưới được xử lý chống tia cực tím. Thép mạ kẽm nhúng nóng được xử lý chống rỉ sét. Ống: đường kính = 38 mm / Độ dày = 1,45 mm, 48 lò xo, mỗi lò xo 141mm.
3
CHỨNG NHẬN CE
Bạt nhún Domyos của Decathlon đã vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm để lấy chứng nhận sản phẩm đồ chơi đạt tiêu chuẩn mới về bạt nhún. Chúng tôi luôn sẵn sàng cũng cấp các giấy chứng nhận tiêu chuẩn CE khi có yêu cầu.
4
BẢO HÀNH
2 NĂM
5
BẢO QUẢN VÀ BẢO DƯỠNG
Vào mùa đông, hãy bảo vệ bạt nhún trong thời tiết xấu bằng cách bảo quản trong nhà. hãy tháo lưới và chân đứng ra khỏi bạt nhún khi có dự báo gió lớn.
6
HƯỚNG DẪN VỆ SINH
Vệ sinh mút bảo vệ bằng nước sạch và xà phòng loãng. Không sử dụng sản phẩm có chất ăn mòn hay vòi phun cao áp.
7
HƯỚNG DẪN GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO BẠT NHẢY
Nếu do sử dụng liên tục và/hoặc tia cực tím đã làm hư hại bạt nhún Essential của Domyos, bạn có thể tân trang lại sản phẩm để giúp kéo dài thời gian sử dụng. Tất cả phụ kiện, bao gồm các miếng mút bảo vệ, lưới và vải bạt cho bạt nhảy đều có bán trên trang web của chúng tôi.
Đặc tính
Đường kính240 cm

Cân nặng tối đalên đến 80 kg.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Frame : 100.0% THÉP Vải chính : 100.0% Polypropylen (PP) Vật đệm : 100.0% Polyethylen

Reviews