Găng tay lót cảm ứng leo núi dã ngoại Forclaz Touch cho người lớn - Đen

8287282

WED'ZE

Dành cho giữ ấm thêm để bảo vệ đôi tay hiệu quả hơn khi leo núi dã ngoại trong thời tiết lạnh.
Giữ liên lạc ngay cả khi đi leo núi dã ngoại! Không còn bất tiện khi dùng bàn tay lạnh cóng để nghe điện thoại hoặc chụp hình trên đường khi leo núi dã ngoại nhờ găng tay lót cảm ứng này.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Giữ nhiệtCấu tạo vải dệt kim 3 sợi bó giúp cách nhiệt tốt hơn
Độ chính xác khi sử dụng găngKhả năng của găng tay lót khi thao tác cầm nắm
Độ chính xácCẢM ỨNG: vật liệu dẫn điện bằng đồng trên ngón trỏ và ngón cái của mỗi tay
Dễ mặcKiểu dệt kim nhẵn và dệt thoi độc đáo giúp dễ đeo găng.
Dễ sử dụngCo giãn và vừa vặn bó sát, găng tay lót này vừa vặn thoải mái khi đeo.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Khả năng thao tác của găng tay lót
Khả năng thao tác của găng tay là khả năng xử lý đồ vật. Găng tay được tính điểm trong phòng thí nghiệm trên thang điểm từ 1 đến 5. Khả năng thao tác của găng càng gần mức 5 thì khả năng thao tác khi đeo găng sẽ gần bằng khả năng thao tác khi không đeo găng. Cụ thể, chúng tôi kiểm tra khả năng mở nhanh của áo khoác.
2
CÁCH NHIỆT
Sự thật rằng bạn không còn cảm giác ở đầu ngón tay cho bạn biết điều gì? Một khi bắt đầu cảm thấy lạnh, cơ thể sẽ ưu tiên tuần hoàn máu đến các cơ quan chính như tim và não. Do đó, các bộ phận khác như bàn tay rất dễ bị lạnh. Găng tay lót có thể thao tác cảm ứng, giữ thêm nhiệt cho găng tay trượt tuyết nhờ cấu tạo vải dệt kim 3 sợi bó giúp cách nhiệt tốt hơn.
3
HIỆU QUẢ CẢM ỨNG
Nhờ găng tay lót có cảm ứng Take Heat, bạn có thể nghe điện thoại hoặc chụp hình trên dốc trượt tuyết trong khi vẫn đeo găng tay lót! Nhờ vật liệu dẫn điện trên ngón trỏ và ngón cái của hai găng tay lót trượt tuyết, bạn không còn phải trực tiếp dùng tay thao tác màn hình nữa. Nhờ đó ngón tay của bạn sẽ được hỗ trợ tốt!
Đặc tính
CỡS - M - L

Màu sắcĐen

Màu khácXám, hồng, tím, vàng

Màu khácXanh dương.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 91.0% Polyamit, Vải chính : 6.0% Spandex, Vải chính : 3.0% Đồng

Bảo Quản
Trải thẳng khi bảo quản nếu được, không gấp lại. Đảm bảo găng tay khô hoàn toàn trước khi bảo quản ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Bảo dưỡng
Đọc kỹ nhãn hướng dẫn bảo quãn trên sản phẩm. Có thể giặt máy (30°) nhưng không dùng chất làm mềm vải và chương trình sấy khô.
Lọc theo:
Găng tay thực dụng và tốt nhất, giá rẻ!
Used for 2 đến 8 tuần
Găng tay loại đủ ngón trên thị trường hiện nay có 2 khuyết điểm lớn nhất: tính cảm ứng và khả năng thao tác! Tính cảm ứng: đối với găng không có cảm ứng, khi muốn xài điện thoại, nhất là khi nhận cuộc gọi gấp phải gỡ cả găng ra rất phiền phức! Khả năng thao tác khi đeo găng: bàn tay người rất nhiều kích cở, đa số găng đều lỏng lẻo, không vừa khít khiến thao tác khi đeo găng thua xa khi ko đeo cũng gây rất nhiều bất tiện! Người ta thường giải quyết vấn đề này bằng cách chuyển sang xài găng tay cụt ngón nhưng đây là găng tay nửa vời về tính cách nhiệt và bảo vệ tay như chính cái tên của nó! Nhưng găng tay này giải quyết 2 vấn đề trên bằng đầu ngón dẫn điện và sự co dãn tốt! Cảm ứng: dẫn điện tốt nên cảm ứng rất nhạy, thậm chí gõ chữ bình thường trên điện thoại! Khả năng thao tác: sự co dãn của vải khiến găng ôm sát các ngón và cả bàn tay. Độ nhạy cảm ứng và khả năng thao tác tương đương hơn 90% khi không đeo găng! Cứ như 1 lớp da khác của người dùng bằng vải! Găng có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh: không chỉ chống lạnh mà còn chống nắng, bảo vệ tay loại nhẹ trong lao động, chơi thể thao, chạy xe máy, chống trầy xước, va quẹt, bỏng, cắt, chai tay... loại nhẹ! Găng cách nhiệt nhưng cũng khá thoáng khí, không hầm bí! Nên mua size chật 1 chút để có sự ôm sát nhất cả bàn tay! Ngoài ra, Găng còn có ưu điểm là găng nào cũng đeo được cả 2 bàn tay! Và nếu cần có thể đeo 1 đôi găng tròng lên 1 đôi găng khác để tăng gấp đôi độ cách nhiệt và bảo vệ tay, từ găng lót loại nhẹ sang găng loại trung, dư sức đi tuyết, trong khi độ nhạy cảm ứng không đổi (đã thử!). 91% là polyamid (PA) thường có tính bền, nhẹ, chịu mài mòn, nhanh khô... Màu đen ít dơ! Từng mua tặng và họ rất thích! Nói chung là với những ưu điểm trên, mức giá chưa đầy 100 ngàn và bảo hành 2 năm, dùng được trong nhiều hoàn cảnh-mục đích, từ cái nắng đổ lửa của Sài Gòn đến cái lạnh buốt giá của Sapa, từ phòng tập gym, đến yên xe gắn máy, tới lao động "chân tay"... Đây là đôi găng tay must-have mà người dùng rất đáng đầu tư!
  • 1
Hiển thị kết quả cho