GIÀY SIÊU NHẸ TẬP GYM CHO EM BÉ - Hồng

8279475

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bé tập gym
Giày tập gym đầu tiên cho bé ! Đôi giày siêu nhẹ này dễ mang và tháo, giúp trẻ khỏi bị trượt ngã trên sàn tập gym
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ bámĐế chống trượt, chất liệu gia cố ở ngón chân và gót chân tạo độ bám tốt.
Dễ sử dụngMiếng lót giày trái/phải, miếng dán thân giày, nhãn sau gót:
Độ đàn hồiPhần thân trên và đế mềm dẻo.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lợi ích của hoạt động thể chất từ nhỏ
Thường xuyên rèn luyện thể chất ở từ khi nhỏ tuổi rất có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Việc luyện tập này giúp hình thành thói quen sống tốt, làm giảm các nguy cơ về vấn đề sức khỏe sau này trong cuộc sống. Hơn nữa, việc rèn luyện thể chất theo nhóm cùng với những trẻ khác sẽ khuyến khích khả năng hòa nhập xã hội và góp phần vào quá trình phát triển cá nhân của trẻ.
2
Lợi ích về thể chất và tinh thần
Các lợi ích về thể chất? - Thúc đẩy phát triển khả năng thể chất cơ bản (phát triển tâm thần vận động) - Thúc đẩy tăng trưởng - Chống béo phìCác lợi ích về tinh thần ? - Giúp hình thành sự tự tin - Tạo điều kiện hòa nhập vào các nhóm xã hội - Giúp trẻ phát triển toàn diện trên phương diện cá nhân
3
Hướng dẫn sử dụng:
Giày trẻ em Domyos được thiết kế để sử dụng trong nhà (trên bề mặt khô, nhẵn). Chỉ cần mang vào là trẻ đã có thể tiếp xúc tối đa với sàn. Các dây thần kinh ở lòng bàn chân của trẻ sẽ "cảm nhận" được sàn và giúp trẻ giữ thăng bằng.
4
Đặc điểm bàn chân của trẻ:
Đi chân trần là cách tốt nhất để trẻ có thể học cách cảm nhận và nhận biết về xúc giác. Các dây thần kinh ở lòng bàn chân giúp trẻ xác định được vị trí đặt trọng lượng cơ thể để có thăng bằng tốt hơn. Giày trẻ em Domyos rộng và đàn hồi, giúp bàn chân bé nhỏ của trẻ phát triển tự nhiên và trở nên cứng cáp hơn, đồng thời bảo vệ đôi bàn chân tránh các bề mặt lạnh và nguy hiểm. Tất cả giày trẻ em của chúng tôi được thiết kế riêng cho bàn chân của trẻ.
5
Tập luyện Baby Gym
Baby Gym là gì? Các bài tập thể dục dụng cụ vui nhộn theo khóa học có các dụng cụ được thiết kế riêng, có sự giám sát và hỗ trợ của người hướng dẫn. Các khóa học có sử dụng chướng ngại vật này bao gồm nhiều dụng cụ khác nhau được thiết kế cho trẻ ở độ tuổi còn rất nhỏ (xà, cầu thang, dốc nghiêng, xà kép, ống chui, con lăn và nhiều dụng cụ khác) cho phép trẻ leo lên, trượt, nhảy, giữ thăng bằng...Baby Gym dành cho trẻ em từ 10 tháng đến 6 tuổi.
6
Các lợi ích của Baby Gym
Các lợi ích của Baby Gym? Baby Gym thúc đẩy sự phát triển tâm thần vận động ở trẻ, nhất là phát triển các kỹ năng và cảm giác vận động, phối hợp động tác và giữ thăng bằng. Ngoài ra, giữ thăng bằng trên dụng cụ tập thể dục, nhảy, lăn, leo trèo là tất cả hoạt động giúp trẻ trở nên tự lập hơn và hình thành sự tự tin ở trẻ.
7
Cần mặc gì
Trẻ nên mặc gì để tập Baby Gym? Trang phục thoải mái phù hợp theo mùa: Áo thun và quần short hoặc quần dài bằng vải len mềm, cùng với áo jacket hoặc quần áo ấm rộng để giữ ấm. Và đôi giày len Domyos Baby Gym để không bị trượt trên các thiết bị tập gym.
8
Mang cỡ giày thích hợp:
Chọn cỡ phù hợp Mang giày vừa vặn là điều vô cùng quan trọng: không nên mang cỡ nhỏ hơn hoặc lớn hơn (thậm chí chênh lệch 5 mm!). Giày quá chật ở các ngón chân có thể làm tổn thương gót chân và ngón chân, làm xước da, giày quá rộng có thể làm thay đổi dáng đi và gây ra mụn nước và xước da. Thông thường, trẻ từ 1 đến 2 tuổi sẽ không còn mang vừa giày sau 3 đến 4 tháng. Kiểm tra cỡ giày thường xuyên.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Upper of : 90.0% Polyester (PES), Upper of : 10.0% Polyurethan (PU) Lining and sock of : 100.0% Polyester (PES) Outer sole of : 100.0% Polyetylen dẻo nóng

Reviews