Áo thun tập Fitness và Cardio Energy - Xám

8278626

DOMYOS

125 000 VND

-20%

100 000 VND

Giá hấp dẫn! Áo thun tập Fitness và Cardio Energy - Xám

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho các bài tập fitness (tập tim mạch) cường độ thấp .
Chiếc áo thun nhẹ, thoáng mát này thấm hút mồ hôi và thoát ra bề mặt bên ngoài vải để mang đến sự thoải mái tối đa. Kiểu may thẳng phù hợp với nhiều dáng người.

Lợi ích
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế các sản phẩm tập cardio
Toàn bộ các loại vải dệt được thiết kế nhằm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng mát tối ưu. Tại Domyos, đội ngũ thiết kế sản phẩm để giúp việc tập luyện cardio của bạn luôn là thời gian thú vị nhất. Mong muốn của chúng tôi là giúp bạn quên đi mọi băn khoăn về đồ tập để có thể chú tâm vào luyện tập. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên thay đổi theo ý kiến của khách hàng.
2
Kiểm nghiệm sản phẩm
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế với các thành phần đã trải qua các kiểm nghiệm về khả năng thoát mồ hôi.Với phòng nghiên cứu phát triển cùng các kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra từng thành phần để biết được phản ứng của chúng trong điều kiện sử dụng thực tế nhằm bảo đảm rằng chúng luôn thoải mái hết sức có thể trong khi tập.
3
Bạn có biết?
Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, tốt hơn bạn nên tập tbài tập cường độ trung bình ( khoảng 70% nhịp tim tối đa của bạn) trong khoảng thời gian dài hơn (hơn 50 phút) thay vì các bài tập ngắn nhưng cường độ cao.Bạn cũng sẽ có thể đốt cháy nhiều mỡ hơn carbonhydrates trong cơ thể bạn.Thêm nữa, bài tập của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khiến bạn thích thú và sẽ muốn tập nhiều hơn!
Đặc tính
CỡS đến XXXL

Màu sắcXám sẫm
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền dáng và giữ màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Bảo dưỡng
Có thể giặt máy ở tối đa 30°C . Không được sấy khô.Không được là.
    Hiển thị kết quả cho