Áo bơi tập thể dục dưới nước cho nữ Aquatop - Đen/ Hồng

8270501

NABAIJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người đam mê thể dục dưới nước (tập fitness dưới nước, đạp xe dưới nước).
Sản phẩm áo bơi này che phủ phần thân trên và giữ ấm cho hai vai – phần cơ thể thường nhô lên khỏi mặt nước – trong suốt bài tập thể dục dưới nước (tập fitness dưới nước, đạp xe dưới nước)

Lợi ích
Dễ mặcÁo bơi này có dây kéo dễ mặc.
Chống tiếp xúc cloChất liệu kháng clo: hơn 200 giờ sử dụng.
Giữ nhiệtChất liệu được xử lý không bám nước & mềm mịn bên trong, tạo cảm giác ấm
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN: THỂ DỤC DƯỚI NƯỚC
Tập thể dục dưới nước là phiên bản năng động hơn của gym dưới nước. Việc thường xuyên tập thể dục dưới nước sẽ mang lại vô số lợi ích cho cơ thể. Chỉ cần tiếp xúc với nước, bạn đã có thể thư giãn và thoải mái hơn. Một lợi ích của kiểu tập này là không có nguy cơ chấn thương và chỉ gây mỏi cơ nhẹ. Với kiểu tập này, bạn có thể tăng cơ nhẹ nhàng như khi tập luyện toàn thân và tập tim mạch.
2
HOẠT ĐỘNG CỦA BẠN: ĐẠP XE DƯỚI NƯỚC
Xe đạp dưới nước là phiên bản máy đạp xe dùng trong hồ bơi. Môn thể thao cường độ cao này mang lại nhiều lợi ích bao gồm bài tập thể lực và bài tập về tim mạch. Sản phẩm dành cho môn đạp xe dưới nước Nabaiji bao gồm các loại đồ bơi bảo đảm hỗ trợ ngực tốt. Chất liệu kháng clo, giúp bạn luyện tập các hoạt động dưới nước thường xuyên theo ý muốn.
3
VẢI KHÁNG CLO CAO
Chất liệu vải chính: 100% polyester. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã phát triển loại chất liệu có gốc polyester và thay thế sợi elastane bằng sợi PBT tạo đủ độ đàn hồi đảm bảo người dùng cảm thấy thoải mái đồng thời bảo vệ họ không chịu tác động có hại của clo. Sợi tổng hợp PBT này có ưu điểm làm khô nhanh. Chỉ làm giảm 3 - 4% độ bền trong suốt thời gian sử dụng. Ưu điểm khác: Chống tia cực tím. Ngay cả những sản phẩm có màu sáng nhất cũng sẽ duy trì độ bền màu
4
Công nghệ AQUARESIST
Các sản phẩm có chứng nhận AQUARESIST bảo đảm tính năng kháng clo trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm duy trì độ đàn hồi và khả năng chống tia cực tím. Vì những lý do này, sản phẩm nên được khuyên dùng thường xuyên hoặc khi tập luyện trong bể bơi cường độ cao.
5
Hạn chế sử dụng
Không nên dùng sản phẩm trên cầu trượt.
6
HỆ THỐNG ĐIỂM GIÚP SO SÁNH MỨC ĐỘ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại với nhau (áo thun, quần dài, ba lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Kiểu đồ bơiĐồ bơi hai mảnh - Áo bơi
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch và phơi khô tự nhiên sau mỗi lần sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho