Quần bơi ống lửng tập thể dục dưới nước - Đen/ Hồng

8270497

NABAIJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người tích cực tập thể dục dưới nước thực hiện các bài tập làm thon gọn cơ thể.
Chiếc quần bơi ống lửng này thiết kế dành cho các bài tập thể dục dưới nước giúp bạn di chuyển thoải mái.Quần ôm cơ đùi và siết quanh eo tạo cảm giác ôm sát vừa vặn trong quá trình tập.

Lợi ích
Độ ổn địnhDây rút cho phép bạn điều chỉnh quần theo kích cỡ của mình.
Chống tiếp xúc cloChất liệu kháng clo: hơn 200 giờ sử dụng.
Độ bao phủQuần bơi này giúp nâng đỡ các cơ khi bạn thực hiện các động tác trong bể bơi.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Hoạt động của bạn: đạp xe dưới nước
Xe đạp dưới nước là phiên bản máy đạp xe dùng trong hồ bơi. Môn thể thao cường độ cao này mang lại nhiều lợi ích bao gồm bài tập thể lực và bài tập về tim mạch. Sản phẩm dành cho môn đạp xe dưới nước Nabaiji bao gồm các loại đồ bơi bảo đảm hỗ trợ ngực tốt. Chất liệu kháng clo, giúp bạn luyện tập các hoạt động dưới nước thường xuyên theo ý muốn.
2
Chất liệu
Chất liệu vải chính: 100% polyester. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã phát triển loại chất liệu dựa trên Polyester và thay thế sợi elastane bằng sợi PBT tạo đủ độ đàn hồi giúp người dùng cảm thấy thoải mái đồng thời bảo vệ chống lại tác động của clo. Sợi chỉ PBT có ưu điểm làm khô nhanh. Chỉ làm giảm 3 - 4% độ bền trong suốt thời gian sử dụng. Ưu điểm khác: Chống tia cực tím. Ngay cả những sản phẩm có màu sáng nhất cũng sẽ duy trì độ bền màu
3
Công nghệ AQUARESIST
Các sản phẩm có chứng nhận AQUARESIST bảo đảm tính năng kháng clo trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm duy trì độ đàn hồi và khả năng chống tia cực tím. Vì những lý do này, sản phẩm nên được khuyên dùng thường xuyên hoặc khi tập luyện trong bể bơi cường độ cao.
4
Hạn chế sử dụng
Không nên dùng sản phẩm trên cầu trượt.
5
HỆ THỐNG ĐIỂM GIÚP SO SÁNH CÁC TÁC ĐỘNG ĐẾN MÔI TRƯỜNG CỦA SẢN PHẨM
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng sản phẩm với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại với nhau (áo thun, quần dài, ba lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyamit Dải rút : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Các sản phẩm được dán nhãn chứng nhận AQUARESIST được kiểm nghiệm theo tải trọng chu kỳ lập lại trong hồ bơi có chứa clo trong 240 giờ. Không quan sát thấy sự suy giảm cường độ đàn hồi trong quá trình kiểm nghiệm. Không giống những sản phẩm đồ bơi cơ bản khác, sản phẩm này duy trì được hình dạng ban đầu.

Bảo dưỡng
Giặt quần bơi ống lửng bằng nước sạch và phơi khô tự nhiên sau mỗi lần mặc.
    Hiển thị kết quả cho