Giày đi bộ Actiwalk 100 cho trẻ em - đen/ xanh dương

8255867

NEWFEEL

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho đi bộ thể dục không thường xuyên.
Khám phá loại giày đi bộ nhẹ Actiwalk 100 dành cho trẻ em có miếng dán giày - lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu đi bộ thể dục.

Lợi ích
Độ đàn hồiPhần đế ngoài mỏng tạo độ đàn hồi tốt hơn.
Trọng lượng nhẹTrọng lượng nhẹ giúp đi bộ dễ dàng: 111 g ở cỡ 33.
Khả năng chống thấmCó thể đi trong trời mưa nhỏ nhờ phần thân trên bằng chất liệu tổng hợp.
Dễ mặcTrẻ có thể tự mình buộc giày nhờ miếng dán giày đôi.
Dễ duy trìDễ dàng vệ sinh bằng mút ẩm.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Có thể mang giày đi bộ thể dục để chơi thể thao ở trường không?
Loại giày/giày thể thao dành riêng cho đi bộ thể dục đáp ứng các yêu cầu về thể thao học đường: đế không để lại dấu giày để chơi trong nhà thi đấu, đàn hồi và trọng lượng nhẹ có độ bám và nâng đỡ chân.
2
Có thể sử dụng tấm lót giày chỉnh hình cho giày đi bộ thể dục dành cho trẻ em không?
Khi sử dụng tấm lót giày chỉnh hình, chọn lớn hơn một cỡ hoặc tháo tấm lót giày ra khỏi giày - loại giày này có tấm lót giày tháo rời!
3
Nâng đỡ phần gót cho giày trẻ em Newfeel
Để nâng đỡ chân thích hợp, tất cả giày trẻ em Newfeel đều có miếng đệm lót giày chất lượng cao dành riêng ở phần sau của giày.
4
Có nên chọn cỡ giày lớn hơn một cỡ để trẻ có thể mang lâu hơn không?
Không! Nếu giày quá lớn, chân của trẻ sẽ không được nâng đỡ thích hợp, nhất là ở phần gót. Do đó, chân có thể trượt qua hai bên và lúc đó giày không còn ôm trọn chân nữa. Trẻ có nguy cơ bị đổi dáng đi tự nhiên, khiến dồn lực lên phần đầu gối, mông và lưng để bù trừ cho sự mất cân bằng này. Tuy nhiên, chân trẻ không nên được giữ cố định quá chật. Phải đảm bảo đủ khoảng cách (6 mm) giữa phần cuối bàn chân và phần cuối của giày.
5
Cách kiểm tra cỡ giày thích hợp cho trẻ?
Trước tiên cần đặt bàn chân lên phần mũi giày. Sau đó bạn cần ấn lòng bàn tay xuống phần trước của chân trẻ để đảm bảo các ngón chân không bị cong. Thử cố định ngón tay của bạn xuống phần gót sau của giày (ngay phần đáy giày) để xem có đủ khoảng cách (6 mm) không. Nếu ngón tay không dày thì độ dày đầu ngón tay sẽ vào khoảng 10 mm. Nếu có thể ép ngón tay vào mà có cảm giác khít thì đó là cỡ lý tưởng! Tìm hiểu thêm tại:www.newfeel.com
6
Có nên chọn giày có độ vòm cao không?
Không! 90% trẻ em được sinh ra có đôi chân khỏe mạnh. Trẻ không có bàn chân phẳng, chân có nhiều thịt! Đôi chân phát triển phần cơ và độ vòm khi trẻ lớn lên. Tăng độ vòm giống như thêm một chi giả! Khi tháo giày (chân trần hoặc giày không có độ vòm), cơ thể cố gắng bù đắp sự mất cân bằng này vốn có thể gây đau lưng. Tìm hiểu thêm tại: www.newfeel.com.
7
Tôi có con nhỏ mang giày rất hay hỏng - làm thế nào để chọn đôi giày bền nhất?
Trẻ có khuynh hướng sử dụng phần mũi giày nhiều hơn. Đặc biệt lưu ý đến phần đế. Chất liệu bền tự nhiên như cao su sẽ sử dụng được lâu hơn. Sử dụng giày có tăng độ vòm giống như thêm một chi giả. Đối với phần thân trên, da đảm bảo độ bền và chất liệu gia cố được thiết kế đặc biệt giúp ngăn mài mòn. Tìm hiểu thêm tại: www.newfeel.com.
8
Kiểm nghiệm sản phẩm trong thực tế
Trước khi đưa ra thị trường, tất cả giày trẻ em Newfeel đều được kiểm nghiệm trong thực tế ở các điều kiện giống như những điều kiện trẻ sẽ gặp khi sử dụng hàng ngày, cả trong nhà lẫn ngoài trời. Các kiểm nghiệm này giúp chúng tôi cải thiện và thông qua chất lượng giày.
9
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Newfeel tiến hành kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm trên tất cả giày đi bộ thể dục để kiểm tra đặc tính và tính năng của giày.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 60.0% Polyurethan (PU), Phần trên của : 40.0% Polyester (PES) Viền : 100.0% Polyester (PES) Phần đế : 100.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA)

Thử nghiệm sản phẩm
Giày trẻ em/giày thể thao Newfeel đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm và trong thực tế với trẻ em.

Bảo Quản
Nhóm Newfeel đề xuất bảo quản giày/giày thể thao ở nơi khô, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảo dưỡng
Nhóm Newfeel đề xuất vệ sinh giày bằng mút ẩm. Lưu ý không phơi giày gần nguồn nhiệt. Để giữ vệ sinh tốt, thường xuyên tháo tấm lót giày ra khỏi giày khi không sử dụng. Việc này giúp đế và giày khô trong điều kiện tối ưu. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.newfeel.com
    Hiển thị kết quả cho