Lều cắm trại ngoài trời/ dã ngoại trekking Quickhiker cho 3 người - Xám nhạt

8245651

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho 3 người đi cắm trại buổi tối ngoài trời, đi bộ trekking hoặc leo núi dã ngoại, muốn có lều gọn nhẹ có khu vực để đồ lớn
Là loại lều cắm trại ngoài trời nhẹ và nhỏ gọn nhất của Quechua dành cho 3 người, dựng và tháo lều nhanh và dễ dàng. 2 cửa lều. Cổng vòm trước lớn (khu vực để đồ). Thông hơi tốt và hiệu quả.

Lợi ích
Dễ vận chuyểnTrọng lượng: 2,6 kg, tương đương 0,87 kg/người. Túi đựng: 7 lít. Ø 15 cm x 40 cm
Sức chứa60 cm/người. Chiều cao buồng ngủ 95 cm. 2 cửa/ 1 cổng vòm lớn/ 3 túi.
Dễ tháo lắpDựng nhanh: tấm bạt phủ và buồng ngủ được lắp sẵn Cọc được buộc vào lều.
Độ bềnChịu sức gió lên tới 70 km/giờ (Cấp 8): đã được kiểm tra khí động trên trục xoay
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m2 (mưa nhiệt đới) và trên thực tế.
Giảm nhiệtCửa lều và buồng ngủ bằng màn chống muỗi. Cuộn tấm bạt phủ lại để thông thoáng.
Độ ngăn sáng
Bảo Hành2 năm. SỬA CHỮA: tất cả lều của chúng tôi đều được sửa chữa tại xưởng tiêu chuẩn của Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Kích thước và trọng lượng, kích thước khi xếp lại
Túi đựng có dây quai túi: Ø 15 cm x 40 cm. Thể tích: 7 lít Trọng lượng: 2,6 kg. Nếu cần, có thể sử dụng thêm túi đựng để giảm bớt trọng lượng khi mang theo.
2
Không gian bên trong lều
Chiều dài buồng ngủ: 215 cm Chiều rộng buồng ngủ: 180 cm ở phần đầu và 140 cm ở phần chân. Chiều cao buồng ngủ: 95 cm Cổng vòm sâu 100 cm và rộng 190 cm (gần 2 m2) (chỗ để đồ giữa buồng ngủ và tấm bạt phủ) thích hợp để balô, giày... 3 túi trong buồng ngủ.
3
Cọc, cọc buộc lều
Cọc: Cọc nhôm nhẹ 9,6 mm "DAC Featherlite NSL" có độ bền chống gãy và chịu sương giá rất tốt. Cọc buộc lều/ cọc: bền, nhẹ, bằng nhôm, cọc buộc góc lều.
4
Dựng/ xếp lều
Dễ dàng dựng/ dỡ lều. Tấm bạt phủ và buồng ngủ được lắp sẵn. Cọc được buộc vào ống bọc trong lều giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi dựng lều. Tháo lều xuống cũng nhanh như vậy. Để cất giữ lều trong túi đựng, chỉ cần buộc các cọc với nhau bằng dây chun (khi gấp lại), gấp lại lều cho đến khi gần bằng chiều rộng của túi đựng rồi cuộn chặt lều và cọc lại.
5
Chống thấm
Tất cả sản phẩm lều của Quechua đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều dưới áp lực 200 L/m2/giờ trong 4 giờ) cũng như trong thực tế. Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester nặng 40 denier, lớp lót bằng nhựa PU (mặt trong) và lớp lót bằng silicon (mặt ngoài), tấm trải bằng polyester nặng 75 denier. Tất cả đường may chống thấm được ép kín bằng băng liên kết nhiệt. Buồng ngủ bằng chất liệu 40D polyester thoáng mát, không bám nước và màn chống muỗi để ngăn tiếp xúc với hơi ẩm .
6
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động trên trục xoay, để mỗi bên lều đều tiếp xúc với gió. Để kiểm nghiệm sức chịu gió, lều phải được dựng đúng cách, không quá căng, dây giằng được cột đúng vị trí xung quanh lều. Lều chịu đựng được tốc độ gió lên tới 70 km/g được đo gần mặt đất.
7
Thông hơi và chống ẩm
Buồng ngủ có màn chống muỗi giúp thông hơi và vải bằng chất liệu không thấm nước để ngăn tiếp xúc với hơi ẩm và gió lùa. Lỗ thông hơi lớn ở phía trước tấm bạt phủ và lỗ thông hơi phụ ở phía sau lều. Để giảm hơi ẩm bên trong lều, lều phải được dựng đúng cách, vải lều không quá căng. Bố trí các lỗ thông hơi và không gian thông thoáng tốt giúp giảm hơi ẩm bên trong lều.
8
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ lọc được tia cực tím có chỉ số chống nắng SPF 30. Xin lưu ý: lượng tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính. Hãy tự bảo vệ da bạn.
9
Kiểu dáng thân thiện môi trường
Được làm từ 20% chất liệu tái chế, giúp giảm tác động môi trường của sản phẩm.
10
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều được bán ra tại Decathlon đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng tại Decathlon). Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì, lều của bạn sẽ được kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất. Phụ tùng và sửa chữa cọc tại xưởng của cửa hàng Decathlon gần nhất.
11
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
SỐ NGƯỜI3 NGƯỜI

DỰNG LỀUCỌC

BUỒNG NGỦ1

TRỌNG LƯỢNG2,6 KG

THÊM CHỖCÓ
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải bên ngoài : 90.0% Polyester (PES), Vải bên ngoài : 10.0% Polyurethan (PU) Lều bên trong : 100.0% Polyester (PES) Sào : 100.0% Nhôm

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả lều QUECHUA đều được sản xuất và kiểm nghiệm chống thấm trong điều kiện mưa nhiệt đới (200 L nước/m2/giờ trong 4 giờ) để đảm bảo ngăn nước không thấm qua đường may, vạt lều, khe hở, khóa kéo... Kiểm nghiệm cột nước (=mm schmerber) đo đặc tính chống thấm của vải lều. Sức chịu gió: tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động khi dựng trên trục xoay, để mỗi bên lều đều tiếp xúc với gió. Chúng tôi cũng tiến hành nhiều kiểm nghiệm trên thực tế trong các điều kiện sử dụng thông thường.

Bảo Quản
Bảo quản: sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, đảm bảo lều khô hoàn toàn trước khi bảo quản để tránh bị mốc hoặc có mùi.

Bảo dưỡng
1 VỆ SINH - nếu cần, vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt, nếu có). Sau đó để khô hoàn toàn. 2 VẾT NHỰA THÔNG - rất khó để loại bỏ: một khi vết đã khô hoàn toàn, nhẹ nhàng chà xát trong khi giữ một cục đá trên phần mặt trong của vải để làm cho nhựa giòn giúp dễ làm bong nhựa hơn. 3 BẢO QUẢN – sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, đảm bảo lều khô hoàn toàn trước khi bảo quản để tránh bị mốc hoặc có mùi..
    Hiển thị kết quả cho