Balô leo núi dã ngoại F 22 AIR cho trẻ em - Xanh lá/ Xám

8243265

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho 11 - 15 tuổi, leo núi dã ngoại cả ngày, trong mọi điều kiện thời tiết (thời tiết ấm, trời mưa...).
Đây là balô leo núi dã ngoại dành cho các bạn nam và nữ tuổi teen! Balô thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết và tiện lợi nhờ áo mưa trùm và các ngăn chứa.

Lợi ích
Dung lượngThể tích:22 L / Trọng lượng:910 g/ Kích cỡ: Cao: 50 cm/ Dài: 32 cm/ Sâu: 26 cm
Dễ mang theoLưng nhãn "Air Cooling" thông hơi tốt có dây đeo cho cỡ tuổi teen.Dây trợ lực.
Độ thoáng khíLưu thông khí tối đa nhờ phần lưng thông hơi có lưới co giãn.
Nhiều ngănTúi:1 túi trong,1 túi ngoài, 1 túi đai, 2 túi lưới, dây móc gậy, ngăn túi nước
Chống ma sátBảo hành 10 năm.
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Khả năng chống thấm của áo
Có sẵn áo mưa trùm.
2
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các thành phần balô được chứng nhận kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về: sợi vải, khóa cài, dây đai, mút, khóa kéo...Sợi vải được kiểm nghiệm về: độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ, chống thấm. Kiểm nghiệm chính thức trên sản phẩm cuối cùng mô phỏng kiểu xử lý tác động trên balô qua nhiều năm để đánh giá độ bền của các bộ phận: Balô được chất nặng sau đó đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ.
3
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Nhãn hiệu chất liệu Strenfit thuộc đối tác của Quechua hiện đang nghiên cứu và kiểm nghiệm các thành phần và bộ phận, đã hoàn tất thử nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Kết quả cho phép Quechua và Strenfit bảo hành 10 năm cho balô đã qua kiểm nghiệm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận.
4
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
5
Cách đo thể tích balô?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi làm xẹp các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít.
6
Đo lường tác động môi trường
Oxylane và Quechua quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô dùng đi dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm bắt đầu vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm số từ A đến E được cấp chỉ theo so sánh giữa các sản phẩm balô Quechua với nhau. Chi tiết về dự án này và phương pháp tính được sử dụng có trên trang http://www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
7
Cách điều chỉnh balô?
1- Mở tất cả dây đeo (dây đeo, đai đeo hông, dây trợ lực). 2 - Đeo balô vào. 3 - Đối với balô từ 50 L trở lên, đặt dây đai trên phần hông (đai phải che vùng xương chậu) rồi siết lại. Đối với balô thể tích nhỏ hơn, đặt dây đai quanh thắt lưng. 4 - Siết chặt quai đeo vai. 5 - Điều chỉnh dây trợ lực nếu cần.
8
Cách xếp đồ vào balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
9
Công nghệ
Balô có chứng nhận nhãn "Air Cooling" được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về mức độ hiệu quả thông hơi của hệ thống dây đeo balô: Sử dụng ma-nơ-canh trong phòng có nhiệt độ cao và đổ mồ hôi để đánh giá một cách khoa học và khách quan về mức độ hạn chế mồ hôi của balô. Nhãn này chỉ được chứng nhận cho balô có hiệu suất tốt hơn đáng kể so với loại balô "cơ bản" trong cùng dòng sản phẩm (không có cơ chế làm mát đặc biệt nào).
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES) Tấm đệm vai : 100.0% Polyamit

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm bởi người dùng là đại diện của thị trường mục tiêu trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo vải giữ được đặc tính (nhất là chống thấm), chúng tôi đề xuất không nên giặt máy, sấy khô, giặt khô hoặc sử dụng chất tẩy. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
    Hiển thị kết quả cho